1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin lật giá khi lợi nhuận Death Cross đáng sợ

Bitcoin lật giá khi lợi nhuận Death Cross đáng sợ

30/06/2020 21:30 PM
Bitcoin lật giá khi lợi nhuận Death Cross đáng sợ

Giá Bitcoin đang tăng trở lại một số dấu hiệu suy yếu khi gần mức hỗ trợ quan trọng $ 9.000. Nhiều thử nghiệm ở cấp độ này dường như cho thấy rằng nó đang tăng trưởng yếu hơn và có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi người bán đẩy mạnh BTC xuống dưới

$ 9.000 đã giữ được sự hỗ trợ mạnh mẽ trong nhiều lần trong nhiều ngày và tuần qua, nhưng người bán đã có thể đẩy BTC xuống dưới mức này trước đó.

Điều này dường như chỉ ra rằng sự hỗ trợ ở đây không mạnh mẽ như nó có thể xảy ra và việc phá vỡ bên dưới nó sắp xảy ra.

BTC gần đây cũng đã hình thành một "đường tử thần" 89/200 ngày đáng sợ, đó là một dấu hiệu của sự yếu kém tiềm ẩn.

Kết hợp điều này với sự hình thành đám mây tiền điện tử cũng chuyển sang màu đỏ và có vẻ như người bán có vị trí tốt để có toàn quyền kiểm soát tiền điện tử chuẩn trong những ngày và tuần tới.

Bitcoin hướng tới 9.000 đô la khi các nhà phân tích phản ứng bằng mắt tới $ 8,900

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm 1% với mức giá hiện tại là 9.050 đô la. Đây là khoảng mức mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Đầu tuần này, người bán đã có thể đẩy tiền điện tử xuống mức thấp $ 8,900 trước khi nó quay trở lại phạm vi giao dịch của nó.

BTC giao dịch dưới phạm vi trong một thời gian dài, chỉ ra một số điểm yếu tiềm ẩn giữa những người mua.

Bây giờ có vẻ như cách nó đáp ứng với khu vực $ 8,900 sẽ là điều bắt buộc để hiểu được xu hướng tiếp theo - và một thử nghiệm về sự hỗ trợ này có thể sắp xảy ra.

Một nhà phân tích đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng anh ta đang tìm kiếm một mức hỗ trợ kháng cự ở mức 9.100 đô la ngày hôm nay để tiền điện tử thấy được sự tăng giá hơn nữa.

"Cập nhật HTF BTC: Hàng ngày dường như đang bảo vệ khu vực $ 8900 cao này khá tốt, trước đây là nơi mạnh mẽ để người mua bước vào. Tìm kiếm PA hàng ngày này để S / R lật $ 9100. Nếu chúng ta có thể tiếp tục giữ thì tôi thấy không có lý do gì chúng ta không thể nhắm mục tiêu $ 9450 tiếp theo, "ông nói.

Bitcoin

Hình ảnh lịch sự của cây xương rồng. Biểu đồ thông qua TradingView

Bài đăng BTC đáng sợ "Death Cross" và Cloud Flip

Hai yếu tố cần lưu ý có thể ảnh hưởng đến price action ngắn hạn của Bitcoin là đám mây giảm giá gần đây trong bốn giờ và cái chết gần đây

Hai sự kiện này đã khiến một nhà phân tích mong đợi sự hỗn loạn, lưu ý rằng xu hướng 4 giờ của nó hiện đang giảm mạnh.

"Xu hướng giảm giá 4h. Vài ngày trước, chúng ta đã thấy đám mây lật giảm (màu đỏ) và gần đây đã thấy thập tự tử 89 và 200ema là tốt. Cho đến khi đám mây được khai hoang, hãy chờ đợi sự hỗn loạn. "

Hình ảnh lịch sự của Teddy, Biểu đồ thông qua TradingView Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView.

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,