1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin phá vỡ $ 11,5 khi các số liệu cảm xúc cho thấy nó vẫn bị định giá thấp

Bitcoin phá vỡ $ 11,5 khi các số liệu cảm xúc cho thấy nó vẫn bị định giá thấp

01/08/2020 13:45 PM

Sự tăng giá do DeFi gây ra được cho là đã đẩy thị trường tiền điện tử đi lên trong tuần qua, với Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử lớn khác mang lại lợi nhuận hơn 10 - 15% cho các nhà đầu tư.

Nguồn cấp dữ liệu từ một nhà cung cấp dữ liệu giao dịch định lượng chứng minh điều trên, đặc biệt là các số liệu cảm xúc, mở đường cho giá thậm chí cao hơn.

Cảm xúc công khai bitcoin tăng

Dữ liệu trên TIE - nhà cung cấp dữ liệu thay thế cho tài sản kỹ thuật số định lượng nhận thức của nhà đầu tư về hàng trăm tài sản kỹ thuật số - cho thấy Bitcoin đang thể hiện hành động tăng giá trong cả giao dịch ngắn hạn và trung hạn.

Biểu đồ dưới đây ánh xạ "điểm số cảm xúc dài hạn" với giá Bitcoin, cho thấy cái sau mới bắt đầu bắt kịp với nhận thức của công chúng về tài sản kỹ thuật số tiên phong:

Image: The TIE

Cảm xúc vẫn ổn định ngay cả khi Bitcoin phải chịu sự kiện "Thứ Năm Đen" khét tiếng vào tháng 3 khi giá giảm hơn 45% trong hai phiên giao dịch. Tuy nhiên, nhận thức của công chúng tăng trưởng ổn định kể từ đó, với giá cả bắt kịp để phản ánh số liệu.

Chỉ đi theo dữ liệu một mình - Bitcoin vẫn chưa hội tụ với cảm xúc công khai lâu dài. Một "khoảng trống" vẫn còn, cho thấy BTC bị định giá thấp theo số liệu cụ thể này.

Trong khi đó, một biểu đồ khác cho thấy Twitter-verse đang bắt đầu ít quan tâm hơn về giá Bitcoin. Sự thống trị của Tweet chỉ là 42 phần trăm ngay cả khi giá cả tăng lên. Điều này có thể được quy cho sự gia tăng của các altcoin dựa trên Ethereum, DeFi và DEX trong những tuần gần đây - với bộ ba có lợi ích bán lẻ khổng lồ sau khi một số token biến động 1000x trong vài ngày.

Image: The TIE

CHÚNG TA. Người có thu nhập cao đổ vào tiền điện tử

Các số liệu cảm xúc theo báo cáo ngày hôm qua của những người có thu nhập cao ở Mỹ và millennials, là một trong những người mua nhiều tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Như WebGiaCoin đã báo cáo, Hoa Kỳ Công dân đã mua một lượng lớn tiền điện tử trị giá 67 tỷ đô la chỉ trong sáu tháng đầu năm 2020. Các con số có nghĩa là một giao dịch mua tiền điện tử trung bình 4.000 đô la mỗi người. Tuy nhiên, con số này vẫn thấp hơn năm ngoái 111 tỷ USD, tương đương 7.000 USD mỗi người.

Mỹ. Cũng dẫn đầu trong việc chấp nhận tiền điện tử. Cuộc khảo sát cho biết trong số mười quốc gia hàng đầu, Mỹ đã thâm nhập 15% vào đầu tư và nhận thức về tài sản kỹ thuật số vào năm 2019. Các nhà lãnh đạo, khá ngạc nhiên, đang phát triển các thị trường như Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil khi các công dân tìm đến tiền điện tử như một kho lưu trữ giá trị tốt hơn so với tài chính truyền thống.

Các công ty như Coin Metrics, nhà cung cấp dữ liệu và đầu tư thị trường tiền điện tử, nói rằng nếu các tốc độ tăng trưởng này được duy trì, Bitcoin sẽ vượt cả Hoa Kỳ. Thị trường trái phiếu:

"Khối lượng hàng ngày hiện tại của Bitcoin sẽ cần" tăng trưởng dưới 4 năm để vượt quá khối lượng hàng ngày của tất cả các cổ phiếu của Hoa Kỳ và dưới 5 năm để vượt quá khối lượng hàng ngày của tất cả các trái phiếu Mỹ. "

Với cảm xúc và tỷ lệ chấp nhận cao, dữ liệu cho thấy thị trường giảm giá kéo dài hai năm có thể sẽ sớm kết thúc.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Thông qua, Phân tích, đầu tư, Theo dõi giá, BTCUSD,