1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin phá vỡ kỳ lạ này thấy giá trên 70.000 đô la vào giữa năm 2021

Bitcoin phá vỡ kỳ lạ này thấy giá trên 70.000 đô la vào giữa năm 2021

01/07/2020 13:56 PM
Bitcoin phá vỡ kỳ lạ này thấy giá trên 70.000 đô la vào giữa năm 2021

Bitcoin đang trên đà phát triển vượt mức 70.000 đô la, theo một sự phá vỡ giống hệt nhau. Được phát hiện đầu tiên bởi Artem Shevelev, một nhà phân tích thị trường, mô hình cho thấy Bitcoin trong giai đoạn phát triển bảy giai đoạn.

Được phát hiện đầu tiên bởi Artem Shevelev, một nhà phân tích thị trường dựa trên TradingView, mô hình cho thấy Bitcoin trong một giai đoạn phát triển tăng trưởng gồm bảy giai đoạn. Vì vậy, có vẻ như, tiền điện tử chạy lên mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 đã thành công sáu bước, mỗi bước liên quan đến việc di chuyển giá cụ thể và các chỉ số.

Ông. Shevelev lưu ý rằng Bitcoin đã và đang hình thành mô hình rất giống nhau kể từ năm 2017. Nó đang giao dịch bên trong một Tam giác đối xứng khổng lồ trong khi trải qua các giai đoạn bao gồm các tam giác tăng dần / giảm dần cỡ trung bình, được gọi là các vùng phẳng, tam giác nghịch đảo và giảm đột ngột.

Biểu đồ giá bitcoin, btcusd, cryptocurrency, xbtusd, btcusdtBitcoin cho thấy nó lặp lại một sự phá vỡ tăng giá. Nguồn: TradingView.com

Biểu đồ trên cho thấy bản chất kỳ lạ giống hệt nhau giữa hai mẫu. Nếu chính xác, Bitcoin hiện đang trong giai đoạn áp chót trước khi nó cố gắng thoát ra khỏi Tam giác đối xứng khổng lồ.

Bitcoin trị giá 70.000 đô la

Trong biểu đồ của mình, Mr. Shevelev đã hình dung giá sẽ tăng với tỷ lệ cực cao như năm 2017. Trước đó, việc tăng giá đã lấy tín hiệu từ sự hưng phấn trong thị trường cung cấp tiền xu ban đầu mới nổi. các nhà đầu tư yêu cầu nhiều Bitcoin hơn để họ có thể giao dịch nền tảng cho các token khởi nghiệp đầy triển vọng.

Nhiều người đã so sánh cái gọi là ICO mania với bong bóng dot-com những năm 2000. Theo dự đoán, bong bóng ICO đã vỡ và khiến Bitcoin có xu hướng giảm từ 20.000 đô la xuống mức thấp nhất là 3.100 đô la vào tháng 12 năm 2018.

Biểu đồ giá bitcoin, btcusd, cryptocurrency, xbtusd, btcusdtBitcoin cho thấy bong bóng ICO 2018 vỡ. Nguồn: TradingView.com

Vì vậy, sau khi thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự vào đầu năm 2017, giá Bitcoin bắt đầu tăng lên, ông nói. Shevelev.

Và sau khi vượt qua, mức cao trước đó, [thị trường] tràn ngập các nhà đầu tư mới và tiền tươi. [Nhưng] giai đoạn này sẽ lặp lại sau khi chúng tôi vượt qua 20k một lần nữa? Đây là [một] chủ đề cho [thảo luận].

Thị trường ICO hiện đang được xem xét lại. Trong khi đó, các nhà đầu tư tập trung đã chuyển sang tăng trưởng tiềm năng của Bitcoin trong bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế vĩ mô và địa chính trị đang diễn ra. Họ hy vọng tiền điện tử sẽ hoạt động tốt hơn khi các ngân hàng trung ương toàn cầu in hàng nghìn tỷ đô la để hỗ trợ nền kinh tế ốm yếu của họ thông qua đại dịch.

Các nhà đầu tư kỳ cựu như Paul Tudor Jones coi việc nới lỏng định lượng là một công thức cho một thảm họa lạm phát. Nhà quản lý quỹ phòng hộ tỷ phú vào tháng 5 năm 2020 tuyên bố rằng ông đang phân bổ một phần nhỏ trong quỹ 22 tỷ đô la của mình vào các công cụ phái sinh bitcoin, gọi đây là con ngựa nhanh nhất trên thị trường.

Ông. Biểu đồ của Shevelevs thấy Bitcoin tăng lên 70.000 đô la nhưng không đề cập đến nguồn tài trợ khổng lồ tiếp theo của tiền điện tử. Điều đó làm cho nó phụ thuộc nhiều hơn vào các tổ chức như quỹ phòng hộ và lương hưu, văn phòng gia đình và những người khác.

Một tổ chức ít hơn bơm tiền

Nhưng đối với Adam Back, một nhà tiên phong về tiền điện tử, Bitcoin có thể đạt tới 300.000 đô la ngay cả khi không có nhà đầu tư giàu có. Ông nói với Bloomberg rằng môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại đang thúc đẩy các cá nhân bảo vệ tiền tiết kiệm của họ khỏi các chính sách lạm phát của ngân hàng trung ương.

Nó đang khiến mọi người nghĩ về giá trị của tiền và tìm cách bảo toàn tiền, Mr. Lại nói. Đó là một môi trường khó khăn để có được bất kỳ năng suất.

Bitcoin đã được giao dịch ở mức $ 9.133 tại thời điểm viết bài này.

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, Xbtusd,