1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin phải giữ 10.800 đô la để duy trì xu hướng tăng giá nhưng sẽ không?

Bitcoin phải giữ 10.800 đô la để duy trì xu hướng tăng giá nhưng sẽ không?

01/08/2020 03:01 AM
Bitcoin phải giữ 10.800 đô la để duy trì xu hướng tăng giá nhưng sẽ không?

SwissBorg đã chứng kiến ​​một sự hỗn loạn trong vài ngày qua sau khi đạt mức cao nhất là $ 11,5 vào thứ Hai. Chỉ trong 48 giờ qua, tài sản đã dao động trong khoảng từ $ 10,600 đến $ 11,400, với người mua và người bán đang cố gắng xúc tác cho một đột phá phạm vi.

Cả hai bên đã thất bại cho đến thời điểm viết bài này, BTC vẫn ở giữa phạm vi địa phương ở mức 11.000 đô la.

Có vẻ như BTC không ở trong đất của người đàn ông, nhưng một nhà đầu tư đã lập luận rằng chừng nào 10.800 đô la được giữ, một xu hướng tăng có thể được giữ.

Bitcoin Phải giữ $ 10,800 để giữ Xu hướng tăng

Theo nhà phân tích Edward Teddy Cleps, Bitcoin giữ 10.800 đô la trên biểu đồ bốn giờ sẽ xác nhận trường hợp tăng giá ngắn hạn.

Cleps trích dẫn Đám mây bí mật EMA tùy chỉnh của mình, cho biết các cấp độ và xu hướng kỹ thuật quan trọng. Chỉ báo đã dự đoán chính xác mức biến động từ $ 9,400 đến $ 11,500 vào tuần trước khi BTC phá vỡ trên đám mây, khiến nó chuyển sang màu xanh lá cây.

Bitcoin giữ ranh giới trên của đám mây trong những ngày tới sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn.

Ranh giới trên của đám mây, được biểu thị bằng đường màu đen trên biểu đồ bên dưới, sẽ tiếp tục di chuyển về giá hiện tại của BTC vì đây là mức đường MA theo cấp số nhân.

Image

Một mức độ quan trọng khác mà các nhà đầu tư đang xem là $ 10,5.

$ 10,5 là mức độ quan trọng vĩ mô của Bitcoin. Nó đã đánh dấu đỉnh của việc tăng giá BTC trong ba lần riêng biệt: một lần vào tháng 10 năm 2019, một lần vào tháng 2 năm 2020 và một lần vào tháng 6 năm 2020.

To some commentators, BTC must hold above $10,500 when the one-month candle closes in approximately 20 hours after this article’s publishing time.

Và theo nhiều nhà phân tích, rất có khả năng nó giữ.

12.000 đô la sắp xảy ra

Với xu hướng tăng vẫn còn nguyên, các nhà phân tích đang cố gắng đưa ra những gì tiếp theo cho BTC.

Theo nhà đầu tư giả, người dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy thị trường giảm giá của năm 2018 ở mức 3.200 đô la, việc chuyển sang 12.000 đô la là có khả năng. Như NewsBTC đã báo cáo trước đây, nhà đầu tư này đã viết trong tài liệu tham khảo biểu đồ dưới đây:

"$ Btc giữ trên một mức đột phá quan trọng. Ký hợp đồng giá, khối lượng giảm, dường như tăng, tiếp tục sớm. "

Image

Tuy nhiên, điều mà các nhà đầu tư phải coi chừng là tỷ lệ tài trợ cao của Bitcoin và giao dịch hoán đổi tiền điện tử vĩnh viễn.

Hoán đổi vĩnh viễn là một loại hợp đồng tương lai phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tài trợ là phí mà các lệnh mua dài trả các lệnh bán ngắn hạn để giữ giá của tương lai gần với giá của tài sản cơ bản.

Tỷ lệ tài trợ cao thường cho thấy rằng những người mua giao dịch hoán đổi vĩnh viễn bị quá mức, dẫn đến sự điều chỉnh ngắn hạn trong đó tỷ lệ tài trợ bình thường hóa.

Nguồn NewsBTC

Tags: Kỹ thuật, Bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,