1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin sẽ đạt mức $ 13,500 trong quý này, nhà phân tích giải thích lý do tại sao

Bitcoin sẽ đạt mức $ 13,500 trong quý này, nhà phân tích giải thích lý do tại sao

31/07/2020 18:04 PM
Bitcoin sẽ đạt mức $ 13,500 trong quý này, nhà phân tích giải thích lý do tại sao

Bitcoin có thể tiếp tục mức tăng hiện tại để đạt mức $ 13,500 trong quý này, theo một thiết lập kỹ thuật được trình bày bởi nhà phân tích Vince Prince.

Người đóng góp TradingView đã cho thấy tiền điện tử bên trong một lá mô hình Bullish Flag - một mô hình kênh tăng dần, nói rằng nó có sức mạnh để vượt lên trên nó.

Các chất xúc tác hỗ trợ thêm cho xu hướng tăng bao gồm mức hỗ trợ lành mạnh gần $ 10,5.

Bitcoin đang có dấu hiệu điều chỉnh từ mức cao hàng năm được thành lập gần đây ở mức 11.420 đô la. Nhưng theo một người theo dõi biểu đồ, tiền điện tử có đủ nhiên liệu để tiếp tục định giá - lên tới $ 13,500.

Kênh tăng

Người đóng góp của TradingView, Vince Prince, người dự đoán chính xác về sự bứt phá Bitcoin trong phân tích giữa tháng 7 của mình, đã trình bày một thiết lập kỹ thuật mới trên biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử.

Trong đó, Mr. Prince lưu ý rằng tỷ lệ nền tảng giao dịch BTC / USD hiện đang có xu hướng bên trong một mô hình Bullish Flag - một mô hình kênh tăng dần được xác nhận bởi hai đường xu hướng tăng trên và dưới giá.

bitcoin, cryptocurrency, btcusd, xbtusd, btcusdt, cryptoRecreation của một thiết lập Bitcoin tăng giá được trình bày bởi nhà phân tích Vince Prince. Nguồn: TradingView.com

Trong khi đó, nhà phân tích nhấn mạnh bước đột phá của Bitcoin vượt lên trên ngưỡng kháng cự xu hướng giảm dần dài hạn (màu đỏ). Kết hợp hai mô hình, ông lưu ý rằng tiền điện tử có sức mạnh để tiến lên trong phiên tới. Anh ta hình dung một mục tiêu tăng giá gần $ 13,5.

Một phần lý do tại sao Bitcoin có thể mở rộng giá lên thêm 2.500 đô la là mô tả cuốn sách đặt hàng về các mẫu Kênh tăng. Lý tưởng nhất là việc vượt qua đường xu hướng trên của Kênh sẽ khiến giá tăng lên bằng chiều cao tối đa của mô hình. Cho đến bây giờ, nó là khoảng $ 2,400.

Do đó, tùy thuộc vào điểm đột phá, Bitcoin, do đó, sẽ tăng tới $ 2,400. Nó mang lại $ 13,5, một mức mà trước đó đóng vai trò là mức kháng cự trong 12 tháng qua, gần hơn là mục tiêu tăng giá chính của tiền điện tử.

Mức hỗ trợ Bitcoin

Ông. Prince cũng hình dung khả năng giảm giá khi Bitcoin cố gắng tiếp tục xu hướng tăng.

Nhà phân tích nhấn mạnh một mức hỗ trợ quan trọng gần $ 10,5-10,350. Đó là cùng một mức giá mà trước đó đóng vai trò chống lại các nỗ lực đột phá liên tục của tiền điện tử. Ông. Prince nói thêm rằng việc phá vỡ dưới mức đã nói sẽ làm tăng xu hướng giảm giá của Bitcoin.

Ông khuyên các nhà đầu tư nên nghiên cứu các xu hướng kinh tế vĩ mô để thấy trước bất kỳ động thái bất lợi nào, đặc biệt là sự phát triển kinh tế liên quan đến đại dịch COVID. Ông lưu ý bất kỳ dấu hiệu nào của sự suy thoái thị trường toàn cầu có thể gây thêm áp lực bán cho Bitcoin, nhắc lại thói quen tháng 3 năm 2020, trong đó tiền điện tử đã giảm khoảng 60%.

Những lần tiếp theo sẽ cung cấp nếu bitcoin có đủ khả năng để di chuyển lên trên [đường xu hướng] trực tiếp hoặc hình thành sự điều chỉnh trước đó, Mr. Hoàng tử. Trong pullback này, điều rất quan trọng là giữ hỗ trợ được đề cập ở mức $ 10.350.

Ngoài ra, việc giảm xuống dưới phạm vi $ 10.350- $ 10.500 sẽ khiến Bitcoin có nguy cơ kiểm tra đường xu hướng thấp hơn của Kênh tăng. Điều đó sẽ đẩy giá xuống dưới 10.000 đô la, xác nhận một động thái hướng tới mục tiêu phá vỡ mở rộng hướng tới 9.500 đô la.

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, ,