1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin trên đường tăng giá tháng 7 cao nhất trong 8 năm

Bitcoin trên đường tăng giá tháng 7 cao nhất trong 8 năm

31/07/2020 18:44 PM
Bitcoin trên đường tăng giá tháng 7 cao nhất trong 8 năm

Bitcoin dường như được thiết lập để đăng ký hiệu suất giá tốt nhất trong tháng 7 trong 8 năm và xác nhận một bước đột phá tăng giá lớn trong quá trình này.

Bitcoin đang giao dịch gần 11.190 đô la tại thời điểm báo chí - và tăng gần 22% trong tháng này, theo dữ liệu từ chỉ số Giá Bitcoin của CoinDesk. Đồng tiền kỹ thuật số hiện cần giữ trên 11.050 đô la cho đến khi đóng cửa vào thứ Sáu (theo thời gian UTC) để xác nhận mức tăng lớn nhất trong tháng 7 kể từ năm 2012, khi giá tăng 40%.

Lợi nhuận hàng tháng hai chữ số của tháng Bảy đánh dấu sự kết thúc của việc giữ giá kéo dài hai tháng trong phạm vi $ 9.000 đô la 10.000 đô la. Tiền điện tử xuất hiện trong bối cảnh Hoa Kỳ. Bán tháo dựa trên đồng đô la trên thị trường sàn giao dịch nước ngoài và giá vàng - lên mức cao kỷ lục trên 1.950 đô la mỗi ounce. "Bitcoin nổi bật trong năm nay trong bối cảnh các biện pháp kích thích lớn từ các ngân hàng trung ương và hệ thống tài chính thất bại", Paolo Ardoino, CTO của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, nói với CoinDesk. Một sự nổi dậy của sự tham gia của tổ chức và cảm xúc giảm giá xung quanh đồng đô la có thể tăng sức mạnh trong những tháng tới. Xu hướng tăng có vẻ mạnh mẽ với tiền điện tử cho thấy một vài dấu hiệu căng thẳng, bất chấp việc doanh số máy khai thác tăng đã được quan sát vào đầu tuần này. Poolin, Pool khai thác lớn nhất trên toàn cầu, đã chuyển 435 bitcoin sang nền tảng giao dịch vào thứ Tư - giao dịch rút tiền một ngày lớn nhất kể từ ngày 3 tháng 5, theo biểu đồ của GlassNode.Techical cũng vẽ một bức tranh tăng giá.a8806f3a7a4ea559ab1e9d9 "Bitcoin phá vỡ trên 10.500 đô la đánh dấu một sự thay đổi đáng kể theo hướng của thị trường", nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis đã tweet vào thứ Tư.

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Tin tức, Bitcoin,