Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.249 $
▲ 1.24%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
378,09 $
▼ -1.39%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,236051 $
▼ -2.28%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
256,88 $
▼ -1.80%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,92 $
▼ -2.85%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
28,28 $
▼ -5.12%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
53,04 $
▼ -1.56%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,08 $
▲ 1.41%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
160,30 $
▼ -3.52%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,092529 $
▼ -3.79%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,49 $
▼ -5.06%
Tỷ giá Monero XMR Monero
120,82 $
▼ -1.19%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,025438 $
▼ -4.09%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin vượt 11.000 đô la, tiền tệ Trung Quốc bất ổn định

Bitcoin vượt 11.000 đô la, tiền tệ Trung Quốc bất ổn định

18/10/2020 21:02 PM read15

Nhận các câu chuyện về tiền điện tử và blockchain hàng đầu của WebGiaCoin được gửi đến hộp thư đến của bạn hàng tuần để biết tin tức mới nhất về bitcoin, các loại tiền điện tử chính khác và việc áp dụng blockchain doanh nghiệp.

Bitcoin cryptocurrency security  and mining concept. Safe lock with symbol of bitcoin on circuit board. getty

BA CÔNG TY CỔ PHẦN CHÍNH MUA CRYPTO LÀ XU HƯỚNG

WebGiaCoinbroke câu chuyện rằng người quản lý tài sản Stone Ridge trị giá 10 tỷ đô la đã mua số bitcoin trị giá 100 triệu đô la để biến nó trở thành "tài sản dự trữ kho bạc chính".

Hơn nữa, Stone Ridge sẽ lưu trữ bitcoin với một công ty con, New York Digital Investment Group (NYDIG), gần đây đã công bố một đợt huy động vốn tăng trưởng 50 triệu đô la do Fintech Collective dẫn đầu, với Bessemer Ventures và Ribbit Capital tham gia, nâng tổng số tiền tài trợ lên 100 triệu đô la.

BITCOIN NHẬN ĐƯỢC SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA NÓ, VƯỢT QUA $ 11,000

Có lẽ nhờ sự hỗ trợ của các tập đoàn chính đang tham gia vào bitcoin, nó đã vượt qua nhiều tuần giao dịch ngang dọc để lấy lại quỹ đạo đi lên. Các yếu tố cơ bản khác thúc đẩy sự tăng trưởng này bao gồm lo ngại về sự không chắc chắn xuất phát từ cuộc bầu cử sắp tới và lo ngại rằng Covid-19

Một số nhà phân tích kỹ thuật tin rằng kể từ khi bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự 11.200 USD, nó có thể giúp đẩy giá Bitcoin lên mức cao nhất của tháng 8 là khoảng 12.400 USD trong trung hạn.

HAPPY FIFTH BIRTHDAY DOANH NGHIỆP BLOCKCHAIN!

Sự phát triển của blockchain doanh nghiệp đôi khi có thể có vẻ chậm, nhưng đó chỉ là vì rất nhiều thời gian và năng lượng đã được dành cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản một lần. Ví dụ, nền tảng Spunta Banca DLT được phát triển gần đây, được điều khiển bởi ABI, Hiệp hội Ngân hàng Ý và được xây dựng trên Corda, thay thế quy trình điều chỉnh cho các giao dịch liên ngân hàng ở Ý và có hơn 100 ngân hàng đang sản xuất. Rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra trong năm năm tới.

WebGiaCoin đã sẵn sàng chấp nhận các đề cử cho danh sách 50Blockchain hàng năm của mình từ các công ty có trụ sở ở mọi nơi trên thế giới. Những người chiến thắng trước đây bao gồm Facebook, Twitter, Alibaba, Royal Dutch Shell, Walmart và nhiều hơn nữa.

ĐỪNG GỌI LÀ CUỘC CHIẾN LẠNH CỦA TIỀN TỆ

Trong khi căng thẳng chắc chắn đang gia tăng giữa hai quốc gia, Trung Quốc và Mỹ. Trên thực tế, các nỗ lực của Trung Quốc giống như một hành động bất ổn, trong đó nước này sử dụng các chiến thuật và vũ khí độc đáo mà hiệu quả của nó có thể không được các cường quốc đương nhiệm đánh giá cao. Trong tình huống này, sự vượt trội của Trung Quốc trong lĩnh vực fintech và tiền tệ kỹ thuật số có chủ quyền sắp tới của nước này chính là những vũ khí như vậy.

Điều quan trọng là phải sử dụng một khuôn khổ thích hợp để đánh giá các hành động và thành công của Trung Quốc để các nhà đầu tư có thể dự đoán lợi ích tương lai của đồng đô la và các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác trong danh mục đầu tư của họ.

CHÚNG TA. SỰ THẤT BẠI CỦA CÔNG LÝ VÀ IRS MANG LẠI SỰ TẬP TRUNG CỦA HỌ VÀO CRYPTO

Bộ Tư pháp đã phát hành gần đây được coi là "Khung thực thi tiền điện tử" như một phần của Lực lượng Đặc nhiệm Kỹ thuật số Mạng của Bộ trưởng Bộ Tư pháp. Báo cáo chi tiết bao gồm chìa khóa tổng quát đã làm sáng tỏ suy nghĩ của nó và cung cấp các chỉ số về cách nó sẽ triển khai các nguồn lực của mình để ngăn chặn tội phạm tiền điện tử.

Ví dụ, rõ ràng là bất chấp việc DOJ đánh giá cao những lợi ích của tiền điện tử và công nghệ sổ cái phân tán, nhưng ngay từ bây giờ, họ coi những đổi mới là mối đe dọa nhiều hơn là lợi ích hoặc cơ hội. Ngoài ra, sự chú ý đặc biệt được tập trung vào các công nghệ bảo vệ quyền riêng tư hoặc tiền điện tử như monero và các dịch vụ trộn.

THỊ TRƯỜNG CRYPTO

crypto bitcoin price chart Source: Messari. Prices as of 4:00 p.m. on October 16, 2020.

ELSEWHERE

Coinbase đã nhận được hơn 1.800 yêu cầu thông tin thực thi pháp luật trong nửa đầu năm 2020 [CoinDesk]

JPMorgan tin rằng nhiều công ty thanh toán sẽ cho phép mua bitcoin tương tự như Ứng dụng tiền mặt của Square [The Block]

Cần bao nhiêu Bitcoin để gia nhập Câu lạc bộ 1%? [Giải mã]

Theo tạp chí Forbes

Tags: Bản tin, Tiền, Tiền điện tử và blockchain,