1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitmain tiếp tục ra mắt máy đào Bitcoin T19 để giải quyết sự cố của S17/T17

Bitmain tiếp tục ra mắt máy đào Bitcoin T19 để giải quyết sự cố của S17/T17

02/06/2020 02:00 AM

Công ty sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin hàng đầu thế giới Bitmain đã ra mắt máy đào ASIC Antminer T19 Bitcoin Mining mới.

Năng lực khai thác coin của Bitmain “bốc hơi” đến 88% chỉ trong tháng 4

Theo ngày 1 tháng 6, Antminer T19 mới của Bitmain, có sức mạnh với hash SHA256 là 84 terahash / giây với tỷ lệ lỗi 3% và hiệu suất năng lượng là 37,5 joules / terahash với tỷ lệ lỗi 5%.

Mẫu ASIC mới sẽ được bán trên trang web chính thức của nhà sản xuất bắt đầu từ hôm nay và các lô hàng sẽ bắt đầu được giao đến tay người dùng từ ngày 21 đến 30 tháng 6.

Các chip được sử dụng trong thiết bị mới này cũng giống như các chip được trang bị trong các thiết bị Antminer S19 và S19 Pro, nhưng nó cũng sử dụng nguồn điện APW12 mới và phần bảng mạch được nâng cấp. Những thay đổi đó, theo thông tin được Bitmain cung cấp, cho phép tốc độ khởi động nhanh hơn cho trải nghiệm khai thác được tối ưu hóa.

Riccardo Mori, người quản lý một hoạt động khai thác quy mô nhỏ ở Venezuela, bình luận rằng T19 là một cải tiến lớn so với T17 và việc giới thiệu nó với các thợ đào có thể sẽ làm tăng hashrate Bitcoin. Ông cũng tin rằng việc giới thiệu phần cứng mới sẽ giúp mạng lưới Bitcoin tiếp tục tăng trưởng trong dài hạn:

Với sự ra đời của T19, chúng ta có thể hy vọng hashrate của mạng lưới sẽ tăng đáng kể và do đó độ khó trong việc khai thác cũng tăng theo. Điều này sẽ làm giảm lợi nhuận và kéo dài thời gian hoàn vốn dự kiến ​​của các nhà đầu tư vào mạng khai thác.

Bitmain đang gặp quá nhiều vấn đề

Thông báo về việc ra mắt T19 theo sau các báo cáo của cộng đồng gần đây, cho rằng các máy đào Antminer S17 + mới ra mắt của Bitmain đang bị lỗi. Đồng sáng lập của công ty tư vấn và khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Wattum Arseniy Grusha cho biết:

Tôi chưa bao giờ thấy một sản phẩm tệ  như vậy trước đây.

Ngay sau các bài phê bình đầu tháng 5, Bitmain đã xác nhận rằng nhiều máy đào ASIC phiên bản này vấn đề lớn. Bitmain cho biết đã thảo luận với các khách hàng để giải quyết vấn đề này.

Theo Cointelegraph

Đánh giá post

Tags: Tin tức coins, Tin tổng hợp, Bitmain, Máy đào, Đào Coin, T19,