Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
12.239 $
▲ 4.22%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
379,34 $
▼ -0.29%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.09%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,247462 $
▼ -0.65%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
250,52 $
▼ -0.00%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,50 $
▼ -1.68%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,35 $
▼ -5.06%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,03 $
▲ 0.96%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,105777 $
▼ -2.57%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
49,06 $
▲ 1.39%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
160,90 $
▲ 0.44%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,56 $
▼ -1.01%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,105564 $
▼ -3.68%
Tỷ giá Monero XMR Monero
121,82 $
▼ -3.12%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Block.one ra mắt phiên bản big-business của EOSIO Blockchain

Block.one ra mắt phiên bản big-business của EOSIO Blockchain

15/10/2020 20:08 PM read25
Block.one ra mắt phiên bản big-business của EOSIO Blockchain

Block.one, công ty đứng sau hệ sinh thái EOS trị giá hàng tỷ đô la được hỗ trợ, có mục tiêu tập trung vào không gian blockchain doanh nghiệp.

Công bố hôm thứ Năm, Block.one đã phát hành EOSIO for Business, một phiên bản phần mềm tập trung vào doanh nghiệp có tính năng Blockchain-as-a-Service (BaaS), tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và các chương trình đào tạo và chứng nhận, công ty cho biết.

Các dịch vụ đám mây blockchain có thể cung cấp cho các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và không đau để tạo ra sổ cái kỹ thuật số trên nền tảng điện toán đám mây ưa thích của họ.

Bất chấp việc biết những lợi ích vốn có mà blockchain sẽ mang lại cho hoạt động kinh doanh của họ, nhưng nhiều nhóm kỹ sư sản phẩm nội bộ vẫn cảnh giác về sự phức tạp liên quan đến việc thiết lập và quản lý blockchain của riêng họ, Ted Cahall, giám đốc điều hành Block.one cho biết trong một tuyên bố.

Việc các blockchain doanh nghiệp hợp tác với các nhà cung cấp đám mây là điều phổ biến, hiệp hội lâu dài Quorum dựa trên Ethereum với Microsoft Azure là một ví dụ điển hình. Trong khi Block.one nổi lên bởi tin tức gần đây về việc Google Cloud tham gia EOS và cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng, thì doanh nghiệp cung cấp BaaS sẽ sử dụng Amazon Web Services, người phát ngôn của Block.one xác nhận.

Blockchain doanh nghiệp đã tiếp tục hoạt động âm thầm, phần lớn bị chi phối bởi ba công ty lớn: Hyperledger, Ethereum doanh nghiệp và cộng đồng R3 Corda.

Tuy nhiên, không gian doanh nghiệp dường như là đồng cỏ xanh tươi theo như cộng đồng phần mềm EOSIO có liên quan. Trong khi blockchain EOS công khai đã bị bao vây bởi các vấn đề quản trị, các lập trình viên EOSIO ở những nơi như Costa Rica và Argentina tập trung vào các doanh nghiệp đã thành lập. Ví dụ: EOS Costa Rica đã vượt qua sự cạnh tranh từ những đối thủ như Hyperledger để giành được một hợp đồng blockchain với công ty kế toán toàn cầu Grant Thornton vào tháng 5 năm nay.

Vào mùa hè, LatamLink, tổ chức dự phòng của EOSIO Mỹ Latinh, đã thực hiện một đấu thầu táo bạo để cung cấp hỗ trợ blockchain cho LACChain, một khuôn khổ blockchain có sự hỗ trợ của Ngân hàng Phát triển Liên Mỹ (IDB) và một loạt các tổ chức công và tư trên khắp Latinh (LACChain trước đây đã được nhóm phát triển Ethereum Consensys chào mời độc quyền.)

Sự tín nhiệm kinh doanh của Block.one cũng sẽ tăng lên nhờ sự bổ nhiệm cố vấn của cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs, Martin Chavez, trước đây là giám đốc tài chính của cường quốc ngân hàng đầu tư Phố Wall.

Chavez, một chuyên gia về giao dịch thuật toán và phân tích dữ liệu lớn, cho biết trong một tuyên bố:

Tôi mong muốn trở thành một quan điểm bên ngoài cho Brendan và nhóm của anh ấy trong khi thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn về tiềm năng mà blockchain mang lại cho các ngành nhằm phát triển chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Theo Coindesk

Tags: Công nghệ, Kinh doanh, Tin tức, EOS, Block.one, Enterprise Blockchain,