1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Blockchain ẩn danh ra mắt DeFi Privacy cho Kyber

Blockchain ẩn danh ra mắt DeFi Privacy cho Kyber

30/06/2020 20:12 PM

Dự án bảo mật của Incognito đã phát hành pKyber, cho phép người dùng ẩn hoạt động của họ khỏi sổ cái Ethereum công khai trong Mạng Kyber.

Bảo mật blockchain Incognito đã phát hành Kyber Privacy (pKyber), một tính năng bảo mật cho tài chính phi tập trung trong Mạng Kyber để người dùng từ cả hai bên giao dịch ẩn danh.

Lần đầu tiên được công bố vào ngày 24 tháng 4, công nghệ mã nguồn mở ẩn danh cho phép ẩn danh cho các giao thức dựa trên hợp đồng thông minh, cho phép mọi ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum có thể tích hợp pKyber.

Làm cho DeFi riêng tư

Công ty tuyên bố rằng môi trường DeFi đang ngày càng phải đối mặt với những lo ngại về quyền riêng tư từ những người dùng tiền điện tử dày dạn và các nhà đầu tư truyền thống muốn khám phá "một nền kinh tế mới".

Trong quá trình tích hợp, Incognito sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn ẩn hoạt động của họ khỏi sổ cái Ethereum công khai.

Nói chuyện với Cointelegraph, ông Andre Bugaevski, Giám đốc điều hành của Incognito, đã giải thích những động lực thúc đẩy họ phát triển tính năng bảo mật DeFi:

"Trong tài chính phi tập trung, từ được đánh dấu là tài chính. Đó là tiền của ai đó, tiền lương của ai đó, tiền tiết kiệm của ai đó. Và khi chúng ta tự hỏi, tại sao tuyên bố số dư của chúng ta phải được công khai và hiển thị bởi bất kỳ ai có quyền truy cập internet? Khi chúng ta tự hỏi, thông tin tài chính cá nhân có nên được bảo mật? - câu trả lời là [nó] chắc chắn nên. Chúng tôi tin rằng sự riêng tư có thể mang lại sự chấp nhận lớn hơn cho các dự án DeFi. "

Để áp dụng Kyber Privacy, người dùng phải tải xuống ứng dụng Ẩn danh từ cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS và sau đó cho phép ứng dụng bắt đầu giao dịch với các Token ẩn danh Ether (ETH) và ERC-20.

Bugaevski lưu ý sự giàu có của sự phát triển trong các đồng tiền tập trung vào quyền riêng tư như Monero (XMR) và Zcash (ZEC), nói thêm: "Họ cung cấp cho người dùng một công cụ để thực hiện các giao dịch bí mật hoàn toàn nếu bạn sử dụng đồng tiền bản địa. Chúng tôi [nhận thấy] rằng phần lớn người dùng vẫn muốn quyền riêng tư đối với các đồng tiền yêu thích của họ như Bitcoin và Ether thay vì chuyển đổi [ngân hàng trở đi] cho mỗi giao dịch bí mật. "

Ẩn danh kế hoạch ngắn hạn

Giám đốc điều hành của Incognito nói với Cointelegraph rằng công ty có kế hoạch ra mắt chức năng giao dịch Pool chéo, thêm quyền riêng tư tích hợp cho Uniswap và làm việc về quyền riêng tư cho Lending và mượn.

Theo CoinTelegraph

Tags: Ethereum, Quyền riêng tư, DeFi, Token, Blockchain, Công nghệ,