Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.964 $
▼ -1.00%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
374,98 $
▼ -2.73%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,246509 $
▼ -1.82%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
227,81 $
▼ -2.25%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,66 $
▼ -4.88%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
26,42 $
▼ -2.70%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
9,82 $
▼ -3.28%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,160589 $
▼ -4.27%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
47,26 $
▼ -2.76%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
155,04 $
▼ -4.43%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,089922 $
▼ -1.56%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,68 $
▼ -0.59%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,027337 $
▼ -0.72%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Blockchain bites: Mua BTC microstrategy, cuộc đấu tranh quyền lực bitmain, tạm biệt Paxful

Blockchain bites: Mua BTC microstrategy, cuộc đấu tranh quyền lực bitmain, tạm biệt Paxful

15/09/2020 23:40 PM read9
Blockchain bites: Mua BTC microstrategy, cuộc đấu tranh quyền lực bitmain, tạm biệt Paxful

MicroStrategy thậm chí còn đưa nhiều kho bạc của mình vào bitcoin, Paxful đang rút khỏi Venezuela và cuộc đấu tranh quyền lực Bitmain dường như đã tìm ra giải pháp ngắn hạn.

Giá trên cùng

Mua BitcoinMicroStrategy, một công ty tình báo kinh doanh, nói với Hoa Kỳ Ủy ban chứng khoán và nền tảng giao dịch vào thứ Hai, nó # 8220, có thể tăng # 8221, giữ BTC của nó vượt quá 250 triệu đô la đã mua vào tháng Tám. Sáng hôm sau: nó đã thành công.Microstrategy đã có được thêm 175 triệu đô la BTC trong một lần mua. Những vụ mua bán bom tấn này đã chuyển phần lớn lượng tiền mặt dự trữ của MicroStrategy thành bitcoin, đặt công ty giao dịch Nasdaq trong số những người mua bitcoin đáng chú ý nhất ở Phố Wall. Việc phân bổ trong tương lai sẽ tiếp tục theo con đường phân bổ kho bạc. Vào tháng 9 11, hội đồng quản trị chính thức công nhận bitcoin là tài sản dự trữ kho bạc chính của MicroStrategy trên cơ sở liên tục.

Đăng ký Blockchain Bites, bản cập nhật hàng ngày của chúng tôi với những tin bài mới nhất. Binance đã bị cáo buộc "hỗ trợ và tiếp tay" cho vụ trộm 60 triệu đô la tiền điện tử trong năm 2018. Sàn giao dịch tiền điện tử Zaif, hiện được gọi là Fisco, đã cho biết tin tặc đã chuyển 1.451bitcoin (khoảng 9,4 triệu đô la vào thời điểm đó) đến một địa chỉ thuộc Binance và sử dụng nền tảng giao dịch tối thiểu về khách hàng và quy trình giao dịch để rửa tiền. Sàn giao dịch hiện đang tìm cách hoàn trả các khoản tiền bị cáo buộc đã rửa và các thiệt hại khác. Điều thú vị là Fisco đang đưa tình huống ra tòa án quận California một phần vì "các thành phần quan trọng của hoạt động kinh doanh Binance, chẳng hạn như máy chủ AWS của nó, được đặt ở Hoa Kỳ. Tiểu bang.

Cuộc đấu tranh quyền lựcCuộc đấu tranh quyền lực chính kết thúc? Một hồ sơ đăng ký kinh doanh của Trung Quốc được cập nhật cho thấy người đồng sáng lập Jihan Wu một lần nữa là đại diện pháp lý và giám đốc điều hành của gã khổng lồ sản xuất máy khai thác bitcoin (BTC), thay thế cho đồng sáng lập đối thủ Micree Zhan. CoinDesk Wolfie Zhou đã báo cáo rằng Zhan đã bị lật đổ khỏi công ty vào tháng 10 năm ngoái nhưng đã giành lại quyền kiểm soát vào đầu năm nay. Ông vẫn là tổng giám đốc của công ty, theo hồ sơ kinh doanh. "Kể từ năm 2020, mối thù quản lý đã gây thiệt hại cho thị phần Bitmain và hình ảnh thương hiệu của nó. Chúng tôi đã mất khách hàng và nhân viên buộc phải đứng về phía nào ", Bitmain cho biết trong một bài đăng. Trong khi có vẻ như mọi thứ đang lắng xuống, hai người đồng sáng lập vẫn đang tham gia vào một cuộc chiến pháp lý tại các tòa án Đảo Cayman.

Tạm biệt thị trường: Các quy định ngày càng nghiêm ngặt là nguyên nhân dẫn đến quyết định của Paxful bị loại khỏi thị trường tiền điện tử Venezeulan, theo một video được đăng trên Twitter hôm thứ Hai. Nền tảng giao dịch P2P đã tạm ngừng tạo tài khoản và cho biết người dùng hiện tại sẽ có 30 ngày để rút tiền của họ. Paxful là P2Poutlet lớn thứ hai ở Venezuela, theo báo cáo của CoinDesk ’Danny Nelson, cho biết thêm rằng các nhà đầu tư tiền điện tử quốc gia rất ưa chuộng nền tảng giao dịch tiền điện tử P2P như nhà lãnh đạo thị trường LocalBitcoins hơn là các lựa chọn thay thế được chính phủ phê duyệt. Giám đốc điều hành Ray Youssef cho biết lạm phát mạnh, dân số không có ngân hàng và mức sử dụng điện thoại di động cao từ lâu đã hấp dẫn công ty, nhưng cuối cùng là các quy định của địa phương và Hoa Kỳ. Các biện pháp trừng phạt thắng thế.

Văn phòng Tổng chưởng lý New York đang tỏ ra kiên nhẫn với Bitfinex và Tetherin trong một cuộc chiến pháp lý âm ỉ kéo dài. Cố vấn thực thi cấp cao của NYAG John Castiglione đã đệ trình một lá thư hôm thứ Hai kêu gọi các công ty tiền điện tử tuân thủ lệnh sản xuất tài liệu 17 tháng nêu chi tiết thông tin tài chính trong vòng hai tháng tới. Cơ quan giám sát đang tìm kiếm thông tin liên lạc về các khoản vay của Tether, các khoản vay cho bên thứ ba và danh sách các khoản vay của Hoa Kỳ. Hoặc các khách hàng ở New York có tiền trên Crypto Capital, một ngân hàng được cho là trung tâm của cuộc điều tra về việc mất 1 tỷ đô la tiền của khách hàng. Các bị cáo trả lời rằng lệnh cấm quá rộng, nói rằng yêu cầu thông tin về alltethersis như "yêu cầu GM cung cấp tất cả các tài liệu về xe hơi."

Nhanh chóng

Nigeria SEC cho biết tất cả tài sản tiền điện tử đều là chứng khoán theo mặc định (Paddy Baker / CoinDesk) Brock Pierce đã tống đạt Giấy tờ ra tòa về vụ kiện gian lận tại cuộc định giá Chiến dịch tổng thống của chính ông ấy (Sebastian Sinclair / CoinDesk) Ngân hàng trung ương Thái Lan Mới Filecoin, giao thức chia sẻ tệp phân tán được mong đợi nhiều, sắp ra mắt mạng chính.

Sau nhiều năm phát triển, được tài trợ bởi khoản cung cấp tiền xu ban đầu trị giá 257 triệu đô la vào năm 2017, dự án có vẻ sẽ lật tẩy mảng kinh doanh dịch vụ đám mây thống trị - Amazon, Microsoft và Google - và các mạng phân phối nội dung như Cloudflare sẽ được khởi động vào giữa tháng 9.

CoinDesk Brady Dale báo cáo Filecoin đang bước vào cuộc chiến khi chi phí lưu trữ dữ liệu tiếp tục giảm, có khả năng gây nguy hiểm cho mô hình kinh doanh giao thức.

Nhưng Juan Benet, người tạo ra Filecoin, có tầm nhìn dài hạn hơn cho sự phát triển của internet. Cụ thể, dự án đang đặt cược rằng sẽ ngày càng có nhiều nhu cầu về một loại lưu trữ dữ liệu mới: dự phòng, bất biến và có thể truy cập triệt để.

"Không giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây tập trung, sao lưu dữ liệu theo cách mà khách hàng không thể thay đổi hoặc xác minh, Filecoin cho phép khách hàng dễ dàng thể hiện sở thích của riêng họ về độ tin cậy và chi phí", một tài liệu mới được phát hành trước khi ra mắt mạng, "Engineering Filecoin Economy,

Dale phá vỡ cơ chế kinh tế có thể khiến Filecoin trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự. Điều này bao gồm việc trả phần thưởng cho các máy khai thác bảo mật mạng và lưu trữ dữ liệu phân tán, đảm bảo rằng mọi thứ trên mạng đều có chi phí trả trước và coi tất cả dữ liệu là các bit duy nhất (được gọi là địa chỉ nội dung).

“Khai thác trên Filecoin phần lớn là cung cấp không gian lưu trữ bằng cách sử dụng các hệ thống lưu trữ truyền thống. Đây là phần cứng hàng hóa. Hầu như bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể tham gia ", Dale viết.

Bất chấp việc Filecoin đã bị bao vây bởi sự chậm trễ trong quá khứ, nhưng sự nhiệt tình phát triển ở Trung Quốc và sự thành công của mạng thử nghiệm có thể dẫn đến một sự ra mắt thành công.

Thông tin thị trường

Bitcoin (BTC) đã tăng giá một cách thận trọng, nhưng giá vẫn dễ bị tổn thương bởi các cổ phiếu có khả năng bán tháo, CoinDesk Omkar Godbole báo cáo. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên trên 10.700 đô la vào thứ Hai, xác nhận sự bứt phá của quá trình giữ giá kéo dài 10 ngày. Bất chấp việc sự bứt phá đã bộc lộ mức kháng cự ở mức $ 11,000– $ 11,200, Matthew Dibb, đồng sáng lập và COO của Stack Funds, cho biết còn quá sớm để kết thúc đợt pullback giá từ mức cao nhất của tháng 8 trên 12.400 đô la. Dibb nói với CoinDesk, những đợt bán tháo trước đây đã trở nên trầm trọng hơn do đà giảm rủi ro trong cổ phiếu, đặc biệt là chỉ số Nasdaq nặng về công nghệ. Chúng tôi vẫn thận trọng tăng giá trong tuần này.

Chỉ số DeFi: Công ty dữ liệu DeFi Pulse và Set Protocol quan tâm đến đầu tư đã tạo ra chỉ số không truyền tải của các Token DeFi hoạt động hàng đầu, được gọi là Chỉ số DeFiPulse. Chỉ số có trọng số, tương tự như SP 500, cung cấp khả năng tiếp xúc với trường DeFi đang bùng nổ thông qua một Token, được gọi là DPI, sẽ theo dõi LEND, YFI, COMP, SNX, MKR, REN, KNC, LRC, BAL và REP. Thứ tự đó được sắp xếp từ phần lớn nhất của chỉ số (LEND ở mức 18,3%) đến phần nhỏ nhất (REP ở mức 1,63%). Token có sẵn trên Uniswap, Set TokenSets, Zapper, Argent, Dharma và những người khác.

Tech pod

Hợp đồng thông minh Bitcoin Giao thức cho phép hợp đồng thông minh Bitcoin mới được phát triển bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Giao thức Mạng Lightning và Giao thức Bitcoin (LNP / BP) hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Được gọi là RGB, mạng này có thể được sử dụng để phát hành chứng khoán mã hóa và Token không thể thay đổi (NFT), đồng thời cung cấp phương tiện phát hành và chuyển tiền ổn định trên blockchain phổ biến nhất. Một trong những kiến ​​trúc sư của nó, Giacomo Zucco, cho biết họ cũng có thể giúp trang bị cho Bitcoin các khả năng mã hóa đã biến Ethereum trở thành blockchain phù hợp để phát hành các tài sản được mã hóa như chứng khoán, đồ sưu tầm, đô la tiền điện tử và hơn thế nữa.

Op-ed

Oracles và EnterprisePaul Brody, Hiệu trưởng và Nhà lãnh đạo Blockchain toàn cầu tại EY, cho rằng oracles có thể trở thành một phần thực sự của các phương thức kinh doanh truyền thống, nhưng các doanh nghiệp cần bên thứ ba - đọc: kiểm toán viên - truy cập trước. "Oracles có tầm quan trọng to lớn đối với tương lai của hệ sinh thái thương mại blockchain. Chúng ta không thể phát triển thương mại quy mô lớn mà không có đầu vào đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cần có nhiều phương pháp tiếp cận để xác nhận thông tin, bao gồm cả những phương pháp dựa trên đánh giá và xác minh ngoài chuỗi, không chỉ là các thuật toán thông minh, "ông viết.

Góc podcast

Địa chính trị Khi Oracle thắng thầu TikTok Hoa Kỳ, dàn diễn viên của The Breakdown khám phá cách thức cạnh tranh công nghệ, cạnh tranh văn hóa và cạnh tranh tiền tệ hình thành ngành địa chính trị.

Ai đã thắng #CryptoTwitter?

screen-shot-2020-09-15-at-11-25-29-amhttps://www.coindesk.com/newslettersĐăng ký nhận Blockchain Bites trong hộp thư đến của bạn, mỗi ngày trong tuần.

Theo Coindesk

Tags: Tin tức, Tin tức tổng hợp, Bản tin, Trang web Blockchain,