1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Blockchain cắn: xu hướng giảm đô la, người kiếm tiền ethers và cân nhắc tiền xu

Blockchain cắn: xu hướng giảm đô la, người kiếm tiền ethers và cân nhắc tiền xu

31/07/2020 23:44 PM
Blockchain cắn: xu hướng giảm đô la, người kiếm tiền ethers và cân nhắc tiền xu

Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch dường như quan tâm đến blockchain cùng tên của Binance, 132% ví ether có lợi nhuận và Ngân hàng Nhật Bản đang nghiêm túc về CBDC RD.

Bạn có thể đọc Bitechain Bites, hàng ngày những câu chuyện quan trọng nhất trong tin tức về blockchain và tiền điện tử, và tại sao chúng lại có ý nghĩa quan trọng. Bạn có thể đăng ký này và tất cả các CoinDesknewsletters tại đây.

Kệ hàng đầu

Binance Sleuths SEC dường như bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về Binance coin (BNB) và các token khác trên nền tảng giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance cùng tên blockchain. Mỹ. Cơ quan quản lý chứng khoán tiết lộ trong một bản ghi nhớ hôm thứ Tư về ý định trao giải Menlo Park, CextTrace có trụ sở tại Calif. một hợp đồng nguồn đơn (vì đây là công ty phân tích blockchain duy nhất có khả năng truy tìm các giao dịch Binance Chain). CodesTrace trước đây đã hợp tác với Binance để mang các công cụ truy tìm chống rửa tiền vào Binance Chain.

Coinbase ConsideringCoinbase đang xem xét việc niêm yết ampleforth, băm hedera, blockstack và 16 tài sản kỹ thuật số khác trong nền tảng giao dịch tiền điện tử đánh giá khám phá mới nhất. Vào thứ Sáu, sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco đã thông báo rằng họ sẽ tăng thêm 19 loại tiền điện tử bổ sung cho Khung tài sản kỹ thuật số của mình để đưa vào tiềm năng trên nền tảng giao dịch phổ biến của mình.

Spli Internet Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), một dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật số được nhà nước hỗ trợ ở Trung Quốc, nhằm mục đích trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet thống trị cho các ứng dụng phi tập trung (dapps). Mở rộng toàn cầu được xây dựng bằng U.S. Các công nghệ, một loại véc tơ khả thi khác trong cuộc chiến thương mại căng thẳng giữa Hoa Kỳ-Trung Quốc. Dịch vụ web Amazon (AWS), Microsoft và Google là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn cho các trung tâm dữ liệu ở nước ngoài của BSN. James Mulnevon, giám đốc hội nhập tình báo của SOS International cho biết: "Thế giới rõ ràng đang trở thành một mạng chia cắt với các ranh giới quốc gia và các quy định trong nước, vượt qua mô-đun chủ nghĩa toàn cầu hóa kỹ thuật trước đây".

Music MakersAudius, một dịch vụ phát trực tiếp kết nối người hâm mộ âm nhạc trực tiếp với các nghệ sĩ, đã kiếm được 3,1 triệu đô la trong vòng chiến lược do Multicoin Capital và Blockchange Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của Pantera Capital và Coinbase Ventures. Audius hiện đã huy động được tổng cộng 8,6 triệu đô la khi nền tảng chuẩn bị cho thời kỳ chính, đã phát triển trong vòng chưa đầy một năm tới hơn 250.000 người dùng hàng tháng và 40.000 nghệ sĩ. Các nghệ sĩ EDM dường như là đặc sản đang phát triển của các trang web đáng chú ý bao gồm RAC, deadmau5, Lido, 3LAU, Zeds Dead, Mr. Carmack và REZZ đều đã đăng nhập. Trường hợp sử dụng blockchain cho âm nhạc là một trường hợp quen thuộc: sự không công bằng và chậm trễ của mô hình doanh thu của các dịch vụ phát trực tuyến như Apple Music và Spotify.

Trong ProfitProfitable, các địa chỉ ether đã tăng khoảng 132% kể từ tháng 7 năm ngoái. Trong tuần trước, ether đã thiết lập một doanh nghiệp giữ trên 300 đô la lần đầu tiên sau 12 tháng. Trong khi tiền điện tử lớn thứ hai đang giao dịch chỉ với mức tăng giá tương đối nhỏ hàng năm, số lượng địa chỉ ether tạo ra lợi nhuận hoặc "bằng tiền" đã tăng hơn gấp đôi lên 31,37 triệu từ 13,5 triệu trong thời gian đó, theo Các con số cho thấy nhiều người đã tận dụng cơ hội để mua ether dưới 300 đô la, dẫn đến thêm gần 18 triệu địa chỉ lợi nhuận.

Cắn nhanh

Elrond đã chính thức và cắt giảm nguồn cung cấp Token của nó từ 20 tỷ xuống còn 20 triệu.

Thứ sáu, đã có báo cáo của nhà kinh tế cao cấp nhất của BoJ sẽ là bộ phận chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển CBDC. Bộ phận này đã tham gia vào một nhóm làm việc về tiền kỹ thuật số cùng lúc mua năm ngân hàng trung ương khác kể từ đầu năm, và điều hành một nhiệm vụ

Một chút tin tức này xuất hiện ngay sau khi một quan chức cấp cao khác nói rằng nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số là ưu tiên hàng đầu của ngân hàng trung ương.

Các nhà phân tích, và các thành viên của chính BoJ, đã lưu ý bối cảnh. Trung Quốc đã đi đầu trong phát triển CBDC - với các nhà bán lẻ lớn và đại gia thương mại điện tử đã tiến hành các kế hoạch để thử nghiệm những gì chính thức được gọi là DC / EP.

Trong khi Nhật Bản đang thử nghiệm đồng yên kỹ thuật số và tham gia vào nghiên cứu của Ngân hàng Trung ương Châu Âu để nghiên cứu DLT sử dụng cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu, họ không có kế hoạch dứt khoát để sử dụng nó.

Tuy nhiên, đồng yên kỹ thuật số có thể là một sự thay đổi đáng hoan nghênh cho một quốc gia có nền kinh tế đưa ra những so sánh liên tục với người chết. Năm 2009, Tạp chí Phố Wall cho biết Tokyo nỗ lực đưa "nền kinh tế chết Nhật Bản" trở lại cuộc sống đã tạo ra quái vật aFrankenstein. Khái niệm về "các công ty zombie", những công ty chỉ mang lại doanh thu đủ để tài trợ cho các khoản nợ của họ, được mơ ước để mô tả về Nhật Bản

BoJ luôn sẵn sàng thử nghiệm. Nhưng những nỗ lực này trong việc hồi sinh một nền kinh tế giảm phát với kết quả hỗn hợp. Lãi suất cao và chính sách của ngân hàng trung ương mua các quỹ giao dịch trên sàn giao dịch của công ty (một chiến lược mới của Hoa Kỳ Cục Dự trữ Liên bang đang xem xét) đã không thúc đẩy tăng trưởng hoặc đưa quốc gia ra khỏi "thập kỷ mất mát" kéo dài ba thập kỷ.

Bất chấp việc CBDC có thể cung cấp quyền kiểm soát chi tiết hơn đối với chính sách tiền tệ và có thể dẫn đến các thử nghiệm kinh tế xa hơn, nhưng có khả năng bản thân nó không phải là một giải pháp.

Thông tin thị trường

Tháng 7 JubileeBitcoin có thể có tháng 7 tốt nhất trong tám năm và xác nhận một đột phá tăng giá lớn trong quá trình. Bitcoin đang giao dịch gần 11.190 đô la tại thời điểm báo chí, tăng gần 22% trong tháng này, theo dữ liệu từ chỉ số Giá Bitcoin của CoinDesk. Đồng tiền kỹ thuật số hiện cần phải giữ trên 11.145 đô la cho đến khi đóng cửa vào thứ Sáu (theo thời gian UTC) để xác nhận mức tăng lớn nhất trong tháng 7 (ở mức 22%) kể từ năm 2012, khi giá tăng 40%. Nếu bitcoin đóng cửa dưới mức $ 11,050, mức tăng hàng tháng thu được sẽ thấp hơn mức tăng 21% được thấy vào tháng 7 năm 2018.

Mùa hè Bummer? Trong khi đó, đồng đô la đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2018, Cục Dự trữ Liên bang cho biết họ có kế hoạch giữ lãi suất gần bằng không. Chỉ số trọng số thương mại đồng đô la - thước đo giá trị của nó so với rổ các loại tiền tệ thống trị khác - đã giảm xuống còn 93,04 đô la vào chiều thứ năm. Lần cuối cùng chỉ số giao dịch mức thấp này là vào ngày 15 tháng 5 năm 2018, theo TradingView.

Nguồn tin cho vay WaveAave của Aave đã tăng 23% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 0,3440 đô la vào thời điểm báo chí, theo nguồn dữ liệu Messari. Đó là hoạt động hàng đầu trong số các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường ít nhất 100 triệu đô la. Vào thứ Tư, giao thức đã công bố Đề xuất Aavenomics, một kế hoạch chuyển sang quản trị phi tập trung bằng các công ty giữ Token, có hệ thống phần thưởng khai thác thanh khoản tương tự như hệ thống giúp tăng trưởng gần đây trong Compound, một công ty cho vay phi tập trung.

Ý kiến ​​

Quá lớn để không thành công Nếu những người khổng lồ ở Phố Wall là các tổ chức tài chính quan trọng có hệ thống (SIFI), thì các công ty như Twitter và Facebook đã trở thành các tổ chức truyền thông xã hội quan trọng (SISMI).

Góc podcast

Ai đã thắng #CryptoTwitter?

screen-shot-2020-07-31-at-11-25-20-amhttps://www.coindesk.com/newsletters Đăng ký để nhận Blockchain Bites trong hộp thư đến của bạn, mỗi ngày trong tuần.

Theo Coindesk

Tags: Tin tức, BOJ, Tin tức mới, Bản tin, Bẻ khóa Blockchain,