1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bộ tổng hợp hiện chiếm 20% khối lượng Ethereum DEX

Bộ tổng hợp hiện chiếm 20% khối lượng Ethereum DEX

31/07/2020 15:04 PM

Messari ước tính rằng 20% ​​khối lượng DEX dựa trên Ethereum được điều khiển bởi các nhà tổng hợp DeFi.

Công ty dữ liệu thị trường tiền điện tử Messari ước tính rằng 20% ​​tổng khối lượng giao dịch phi tập trung (DEX) trên Ethereum được chuyển qua các bộ tổng hợp DEX.

Trong một bản tin, Messari viết rằng "thế kỷ 21 bị chi phối bởi các nhà tổng hợp", thêm vào đó, "Amazon tổng hợp người tiêu dùng và thương nhân. Uber tập hợp các tay đua và tài xế. Netflix tổng hợp người xem và nội dung. Danh sách cứ kéo dài."

Với "những nỗ lực tổng hợp đầu tiên trong DeFi" bắt đầu hình thành, Messari tuyên bố rằng nhiều nhà tổng hợp ngành "đang nhìn thấy sản phẩm phù hợp với thị trường sớm" và sẽ có thể thu được giá trị đáng kể khi hệ sinh thái DeFi phát triển.

Bộ tổng hợp DeFi nổi lên như người gác cổng

Messari mô tả các công cụ tổng hợp tài chính phi tập trung khi đưa nhu cầu của người dùng vào các giao thức DeFi khác nhau.

Với lợi nhuận có sẵn cho các nhà cung cấp thanh khoản liên tục thay đổi trên vô số tài sản và nền tảng, các nhà tổng hợp DeFi hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm lợi suất cao nhất có thể, trượt thấp nhất và ổn định mạnh nhất.

Bộ tổng hợp leo lên bảng xếp hạng DeFi

Nhiều nhà tổng hợp đã nổi lên như các dự án DeFi hàng đầu, với nền tảng quản lý tài chính phi tập trung Instadapp hiện được xếp hạng là giao thức lớn thứ sáu với giá trị khóa là $ 256,7 triệu.

Theo Messari, Instadapp khóa hơn 7% giá trị vào không gian DeFi.

Yearn.finance cũng đã bùng nổ gần đây, được xếp hạng là dự án lớn thứ 8 với 177,8 triệu đô la vốn bị khóa, theo DeFi Pulse.

Bất chấp việc nhấn mạnh rằng ba trong số năm công ty hàng đầu trong S&P 500 bao gồm nhiều loại khác nhau, Messari dự đoán rằng một số công cụ tổng hợp DeFi "có thể đấu tranh để nắm bắt giá trị dễ dàng như các tương tự bậc FAANG".

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, Messari, Ethereum, DeFi, DEX, Instadapp,