Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
35803 $
0.1%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
2497 $
-0.36%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
0.13%
Tỷ giá BNB BNB BNB
386,71 $
-0.06%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.03%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
1,12 $
-0.89%
Tỷ giá Solana SOL SOL
100,66 $
-1.4%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,6182 $
-0.07%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
67,91 $
-0.45%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
18,51 $
-0.68%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,1386 $
-0.25%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
64,24 $
-0.6%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
0.06%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-1.41%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
1,63 $
-0.51%
Tỷ giá TerraUSD UST UST
1,00 $
0.08%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
35703 $
-0.19%
Tỷ giá Cosmos ATOM ATOM
32,86 $
-1.21%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,3640 $
-0.1%
Tỷ giá Dai DAI DAI
1,00 $
0.24%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bóng đá do người hâm mộ điều khiển gây quỹ 40 triệu đô la mở rộng giải đấu với Bored Apes và Gutter Cats

Bóng đá do người hâm mộ điều khiển gây quỹ 40 triệu đô la mở rộng giải đấu với Bored Apes và Gutter Cats

14/01/2022 12:35 PM read16
Bóng đá do người hâm mộ điều khiển gây quỹ 40 triệu đô la mở rộng giải đấu với Bored Apes và Gutter Cats

Một trong những điều mạnh mẽ nhất mà token hóa thực hiện là giải phóng năng lượng của người hâm mộ thành các dạng giá trị và ý nghĩa hữu hình, chúng tôi thấy hiệu ứng này trong NFT và cả các token xã hội, Yat Siu, đồng sáng lập Animoca Brands cho biết.

Tổ chức thể thao thay thế Bóng đá được điều khiển bởi người hâm mộ (FCF) đã huy động được 40 triệu đô la tài trợ Series A từ các công ty trò chơi tiền điện tử và blockchain để hỗ trợ các kế hoạch mở rộng giải đấu, bao gồm bốn đội mới và một dự án NFT.

FCF được thành lập vào năm 2017 bởi Sohrob Farudi, Patrick Dees, Ray Austin và Grant Cohen và tổ chức mùa giải đầu tiên của mình trong một môi trường bong bóng ở Atlanta trong bối cảnh đại dịch năm ngoái. FCF có phiên bản trong nhà của bóng đá Mỹ theo thể thức bảy đấu bảy và các trận đấu được phát trực tiếp trên Twitch.

Tính năng độc đáo của giải đấu là các đội được điều hành bởi người hâm mộ của họ, những người có quyền biểu quyết đối với bất kỳ điều gì khác nhau, từ mua lại cầu thủ, lượt chơi trong trò chơi, xây dựng thương hiệu và lựa chọn đội. Đối với mùa giải sắp tới, NFTs sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình bình chọn cho một nửa số đội.

Vòng tài trợ Series A trị giá 40 triệu đô la được dẫn đầu bởi NFT và các công ty tiền điện tử Animoca Brands và Delphi Digital. Số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng giải đấu từ bốn lên tám đội cho mùa giải 2022, cùng với việc tung ra các NFT được gọi là Bộ sưu tập Ballerz.

Tất cả bốn đội mới đều thuộc sở hữu của những nhân vật gắn liền với các dự án NFT với đội Bored Apes và Gutter Cats là đội mới nhất được công bố sau sự ra mắt của Knights of Degen và Team 80KI (đồng sở hữu bởi DJ và người đề xuất NFT Steve Aoki) vào tháng 10.

FCF sẽ tung ra 8.888 hình đại diện Ballerz NFT cho mỗi đội mới mà người hâm mộ có thể chụp nhanh để hodl và có được quyền biểu quyết cho đội của họ. Các NFT sẽ khác nhau về độ hiếm và giá trị, với các Token đắt tiền hơn mang lại lợi ích lớn hơn như quyền biểu quyết nâng cao, nội dung độc quyền và vé trò chơi.

Bất kỳ câu lạc bộ du thuyền Bored Ape nào hiện có hoặc đội chơi Gutter Cat NFT cũng sẽ được giảm giá 50% khi mua Ballerz NFT nếu họ mua Token tương ứng với các đội đó. Các NFT dự kiến sẽ giảm vào cuối tháng này và chi phí khai thác công khai cho mỗi Token sẽ là 0,1776 Ether (ETH) hoặc khoảng 580 đô la.

Bốn đội FCF mới: fcf.io

Phát biểu với Cointelegraph, chủ tịch Animoca Brands và đồng sáng lập Yat Siu nhấn mạnh rằng Token của người hâm mộ có thể cho phép người hâm mộ tham gia trực tiếp vào các môn thể thao yêu thích của họ:

Một trong những điều mạnh mẽ nhất mà token hóa thực hiện là giải phóng năng lượng của người hâm mộ thành các dạng giá trị và ý nghĩa hữu hình, chúng tôi thấy hiệu ứng này trong NFT và cả các token xã hội.

Bóng đá do người hâm mộ kiểm soát là một sự phát triển trong đó trò chơi nằm trong tay người hâm mộ ngay từ đầu và việc giới thiệu công nghệ blockchain sẽ mang lại ý nghĩa và mục đích sâu sắc hơn cho tất cả những người hâm mộ đang chơi FCF, ông nói thêm.

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes vào ngày 12 tháng 1, người đồng sáng lập FCF, Farudi, tuyên bố rằng tổ chức đang thử nghiệm hình thức của mình và sẽ tiếp tục làm như vậy để tìm ra những gì phù giữ với người hâm mộ và giải đấu.

Chúng tôi không biết chính xác điều gì sẽ hiệu quả và điều gì sẽ không hiệu quả. Nhưng chúng tôi không có liên đoàn cầu thủ. Chúng tôi không có 30 chủ sở hữu xung quanh bàn nói với chúng tôi là không. Chúng tôi có một chương trình nghị sự. Chương trình nghị sự của chúng tôi là thành công. Chúng tôi sẽ thử nghiệm ở cấp độ thứ n để tìm ra những gì hoạt động hiệu quả và những gì người hâm mộ yêu thích, anh ấy nói.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Bóng đá do người hâm mộ điều khiển, FCF, NFTs, Twitch, Khỉ buồn chán, Mèo Gutter, Steve Aoki, Thương hiệu Animoca, Yat Siu,