Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.699 $
▲ 5.19%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
404,83 $
▲ 3.15%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.07%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,251317 $
▲ 1.24%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
263,89 $
▲ 1.89%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
11,95 $
▲ 0.85%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
31,66 $
▲ 1.61%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,69 $
▲ 0.95%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
57,61 $
▲ 1.87%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
174,79 $
▲ 0.43%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,102885 $
▲ 0.43%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999739 $
▼ -0.05%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,66 $
▲ 0.98%
Tỷ giá Monero XMR Monero
132,62 $
▲ 0.90%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,099199 $
▲ 4.05%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Breitling để chống lại đồng hồ giả bằng cách sử dụng hộ chiếu kỹ thuật số dựa trên ethereum

Breitling để chống lại đồng hồ giả bằng cách sử dụng hộ chiếu kỹ thuật số dựa trên ethereum

16/10/2020 19:30 PM read14
Breitling để chống lại đồng hồ giả bằng cách sử dụng hộ chiếu kỹ thuật số dựa trên ethereum

Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ Breitling, nổi tiếng với máy đo thời gian hàng không, đã tranh thủ sự giúp đỡ từ Ethereum trong việc chống lại những kẻ làm giả.

Cùng với công ty nhận dạng kỹ thuật số Arianee có trụ sở tại Paris, Breitling Top Time (tham chiếu A23310121G1X1), ra mắt vào tháng 3 năm 2020, là lần đầu tiên thuộc loại này đi kèm với hộ chiếu blockchain.

Top Time ban đầu, từ những năm 1960, có tình huống đệm đặc trưng cho phong cách thời đó.

Tuy nhiên, cách diễn giải lại hiện đại đi kèm với vỏ thép không gỉ 41 mm được làm tròn kết hợp với dây đeo nubuck màu nâu. Nó sở hữu bộ máy Breitling Calibre B23 và có số lượng sản xuất giới hạn 2000 chiếc.

Breitling Top Time

Thị trường hàng hóa xa xỉ cần giải pháp nhận dạng dựa trên blockchain

Khái niệm nhận dạng kỹ thuật số là một trong những tình huống sử dụng rõ ràng nhất của blockchain. Nhưng cho đến nay, các sản phẩm nhận dạng kỹ thuật số dựa trên blockchain đã phải vật lộn để xâm nhập vào dòng chính.

Một phần nguyên nhân tại sao là do chi phí. Tuy nhiên, hãng ước tính rằng các nhà sản xuất hàng xa xỉ thiệt hại 100 tỷ USD mỗi năm vì nạn hàng giả.

Do đó, thị trường hàng xa xỉ đang kêu gọi một giải pháp. Đây là quan điểm được chia sẻ bởi Arianee, người đang tìm cách mang lại sự tin tưởng và minh bạch cho lĩnh vực sử dụng công nghệ blockchain.

Tiêu chuẩn toàn cầu về chứng nhận kỹ thuật số của các đối tượng có giá trị bằng cách thúc đẩy và hỗ trợ việc áp dụng giao thức Arianee.

Giao thức Arianee là một tập hợp các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum ERC-721 có thể phát ra, theo dõi và quản lý tài sản trong thế giới thực.

Trong tình huống Thời gian hàng đầu, mỗi chiếc đồng hồ đi kèm với một thẻ bảo hành điện tử duy nhất. Chủ sở hữu quét thẻ để tải xuống một ví riêng được mã hóa nơi hộ chiếu được lưu trữ.

Hộ chiếu cũng chứa các chi tiết của đồng hồ, chẳng hạn như số sê-ri và thông tin bảo hành.

Điều này chỉ có thể được truy cập bởi chủ sở hữu thông qua ví. Tuy nhiên, tính năng chuyển nhượng cho phép chuyển quyền sở hữu.

Rất ít thương hiệu đồng hồ có thể định giá tăng giá trên thị trường thứ cấp.

Nhưng Người đồng sáng lập Arianee, Emmanuelle Collet, đã nói về việc sự xuất hiện của danh tính kỹ thuật số sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho thương hiệu Breitling.

Chúng tôi tự hào có thể cung cấp trải nghiệm tăng cường quyền sở hữu cho khách hàng của Breitlings Top Time thông qua chương trình bảo hành nâng cao. Dự án này là một minh họa tuyệt vời về cách giao thức nguồn mở của chúng tôi có thể thêm một lớp giá trị vào các chương trình đổi mới hiện có.

Breitling cuộn ra hộ chiếu kỹ thuật số trên toàn bộ phạm vi

Từ ngày 13 tháng 10 năm 2020, mỗi chiếc đồng hồ Breitling mới sẽ đi kèm với một hộ chiếu kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành Breitling Georges Kern đã nói về những lợi ích của hệ thống hộ chiếu. Hơn nữa, Kern cũng trêu chọc thế giới đồng hồ khi nói rằng công ty của anh ấy đang nghiên cứu một sự thay đổi đáng kể khác.

“as of today, we are offering the Breitling digital passport with every new Breitling watch without exception!
By offering a comprehensive range of innovative services for their watches, we are concretely providing our clients with the inclusivity that characterizes our belief and approach at Breitling. Stay tuned as we are about to announce another significant change for our clients, again increasing the value of our watches.”

Công nghệ blockchain đang tác động đến người tiêu dùng trong thế giới thực ngày nay. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi dòng chảy nhỏ giọt biến thành một cơn lũ. Và khi nó xảy ra, điều này có thể có ý nghĩa gì đối với giá của Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác?

Ethereum daily chart

Nguồn NewsBTC

Tags: ETH, Breitling, Ethereum, Ethusd, ETHUSDT, đồng hồ giả,