Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.009 $
▲ 0.10%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
588,39 $
▼ -0.38%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,580605 $
▼ -2.71%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
82,37 $
▼ -2.75%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
283,41 $
▼ -1.55%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,23 $
▼ -1.16%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,158314 $
▲ 1.65%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,09 $
▼ -2.19%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,53 $
▼ -0.44%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,171708 $
▼ -1.96%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
179,78 $
▼ -0.58%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999843 $
▼ -0.03%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,92 $
▼ -2.75%
Tỷ giá NEM XEM NEM
0,261026 $
▲ 9.59%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. BTC phân chia Bitcoin Gold và Bitcoin Diamond một cách bí ẩn bơm tiền 25% mỗi loại

BTC phân chia Bitcoin Gold và Bitcoin Diamond một cách bí ẩn bơm tiền 25% mỗi loại

19/11/2020 21:31 PM read27
BTC phân chia Bitcoin Gold và Bitcoin Diamond một cách bí ẩn bơm tiền 25% mỗi loại

Vì một số lý do, các fork Bitcoin đã tăng giá cực kỳ mạnh mẽ trong những ngày gần đây.

Bitcoin Gold và Bitcoin Diamond đã tăng khoảng 20% ​​chỉ trong hai ngày qua, khiến chúng trở thành tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong 100 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Litecoin cũng đã hoạt động tốt trong những ngày gần đây, thực sự vượt trội so với Bitcoin trong tuần qua.

Bitcoin Gold priceChart of BTG’s price action over the past few days from TradingView

Việc định giá LTC phần nào có thể giải thích được: đồng tiền này đã được thêm vào dịch vụ tiền điện tử của PayPal vì một số lý do, có nghĩa là nó có khả năng nhìn thấy giá thầu từ những người chơi bán lẻ không biết nhiều về tài sản kỹ thuật số.

Ví dụ, Avi Felman của BlockTower Capital lưu ý rằng LTC thực sự đã tăng cao hơn vào lúc 5:00 chiều EST đầu tuần này. Điều này cho thấy rằng người dùng bán lẻ đã mua đồng xu sau giờ làm việc.

Tuy nhiên, việc tăng giá trong các nhánh khác nằm ngoài trường bên trái. Tại sao những Token trước đây không hoạt động lại đột ngột biến động cao hơn?

Ngay bây giờ, không ai quá chắc chắn. Nếu bạn tìm kiếm các fork trên Twitter, bạn sẽ khó tìm thấy một chút thông tin hữu ích nào có thể đã xúc tác cho động thái này cao hơn.

Những đồng tiền này đang giảm phần nào sau đợt bơm đầu tiên của chúng nhưng vẫn cao hơn nhiều so với mức giá chỉ vài ngày trước.

Có thể việc tăng giá này liên quan đến tình trạng Bitcoin Cash fork đang diễn ra, vốn đang diễn ra một đợt phân tách / fork đồng thuận khác về những thay đổi tiếp theo đối với giao thức.

Không có khả năng đây là sự khởi đầu của việc định giá lâu dài hơn cho những đồng tiền này: nhiều người trong ngành tiền điện tử, cụ thể là những người liên quan đến tài chính phi tập trung, mong đợi việc định giá lại tài sản đối với các chuỗi và tiền điện tử hữu ích hơn.

Sự kết thúc của các chuỗi ma như Bitcoin fork

Eric Conner, một nhà phát triển và podcaster Ethereum, gần đây đã giải thích rằng từ quan điểm cơ bản, không rõ ở đâu có lượng vốn gấp khoảng 9 lần số vốn trong chuỗi zombie với ít hoạt động giao dịch như Bitcoin fork hơn so với tiền DeFi:

Chuỗi zombie và giao thức DeFi vẫn cần định giá lại tương đối lớn. MC kết hợp của XRP, BCH, LTC, DOT, BNB, ADA: 33 tỷ đô la. MC kết hợp của UNI, AAVE, SNX, YFI, MKR, COMP: Đúng 4 tỷ đô la

Chuỗi zombie và giao thức DeFi vẫn cần định giá lại tương đối lớn.

MC kết hợp của XRP, BCH, LTC, DOT, BNB, ADA: $ 33 tỷ

MC kết hợp của UNI, AAVE, SNX, YFI, MKR, COMP: 4 tỷ đô la

Đúng

Eric Conner (@econoar) ngày 15 tháng 11 năm 2020

Jason Choi, trưởng nhóm nghiên cứu tại Spartan Capital, đã lặp lại cảm xúc này.

Theo báo cáo của WebGiaCoin, anh ấy đã nói về việc đầu tư vào Bitcoin fork:

Tôi không thể tìm thấy luận điểm có thể bảo vệ được cho hầu hết các fork $ BTC (LTC, BCH, BSV) trong thời gian dài. Với sự xuất hiện của các Token tích lũy phí trong DeFi, dường như tự nhiên rằng vốn đậu trong các loại đá thú cưng kỹ thuật số được tôn vinh này hoặc chảy sang BTC hoặc đến DeFi.

Trừ khi chuỗi công việc bằng chứng nhỏ hơn tìm thấy các tình huống sử dụng độc đáo để thu hút người dùng mới, họ có thể mất vị trí thống lĩnh thị trường, về người dùng và giá trị của các Token cơ bản của họ, cho các dự án hữu ích hơn. Ngay bây giờ, các đồng tiền sớm hữu ích nhất chủ yếu là đồng DeFi.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Altcoin, Phân tích, BTCUSD,