Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.163 $
▼ -3.52%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
387,58 $
▼ -2.51%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.03%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,243172 $
▼ -2.75%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
266,88 $
▲ 1.79%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
11,48 $
▼ -2.02%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,09 $
▼ -3.47%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,35 $
▼ -5.13%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
55,64 $
▼ -4.20%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
167,95 $
▼ -2.61%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,099373 $
▼ -0.07%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,66 $
▲ 0.71%
Tỷ giá Monero XMR Monero
123,58 $
▼ -5.20%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,026783 $
▼ -0.54%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các công ty tiền điện tử khai thác Amazon Prime Day để thưởng cho khách hàng

Các công ty tiền điện tử khai thác Amazon Prime Day để thưởng cho khách hàng

15/10/2020 15:30 PM read24
Các công ty tiền điện tử khai thác Amazon Prime Day để thưởng cho khách hàng

Không có gì bí mật khi mọi người thích mua sắm trực tuyến. Black Friday, Prime day và Cyber ​​Monday là những hiện tượng toàn cầu một phần nhờ vào lượng mua sắm trực tuyến đáng kể diễn ra trong thời gian đó. Bất chấp việc những ngày lễ mua sắm này đã được thiết lập vững chắc trong xu hướng chính, nhưng có vẻ như thế giới tiền điện tử cũng đang bắt đầu hành động.

Ngày lễ mua sắm mới nhất trong số những ngày lễ mua sắm toàn cầu này là Amazon Prime Day, trong đó gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đang giảm giá hàng nghìn mặt hàng cho khách hàng. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 13 và 14 tháng 10 năm 2020.

Plutus hợp tác với Prime

Trong số các thương hiệu tiền điện tử đang cung cấp lợi ích trong Ngày Prime Day là Plutus, một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Công ty đang cung cấp phần thưởng tiền điện tử 10% cho tất cả các giao dịch mua được thực hiện trong ngày Prime.

“Starting today, we are jumping in on the action to offer you a massive 10% crypto reward on any, and all, Amazon purchases,” the announcement said, adding that this is in addition to the discounts already offered by Amazon, bringing potential discounts to up to 60%.

Lợi ích này có sẵn cho người dùng nền tảng, bất kể số lượng PLU mà họ đã đặt cọc. PLU là Token gốc của nền tảng Plutus. Người dùng Plutus có tài khoản Starter, Premium và Pro có thể được hưởng đặc quyền này ngay cả khi họ không sở hữu bất kỳ Token PLU nào. Điều này có thể không được cấp vốn bằng cách sử dụng thẻ Plutus khi thanh toán, sau đó phần thưởng được áp dụng.

Công ty cũng thông báo chi tiết về một chương trình liên quan khác sẽ được cung cấp cho khách hàng.

“We are also working with our affiliate partners to offer exclusive deals on highly in-demand items such as the upcoming iPhone 12 and PS5 for our members who have unlocked Plutus Perks. In order to qualify for this reward, you will need to unlock level 2 of Perks and use the Plutus Perks dashboard to make your purchase,” the announcement said.

Plutus công bố kế hoạch mở rộng

Thỏa thuận Amazon Prime Day gần đây của họ không phải là sự phát triển duy nhất diễn ra tại Plutus. Trên thực tế, công ty đã công bố một loạt kế hoạch mở rộng mới.

Đầu tiên, nó gần đây đã công bố kế hoạch theo đuổi giấy phép ngân hàng, ra mắt ở Mỹ Latinh, ra mắt ở châu Á và nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh. Họ cũng tiết lộ Chương trình Tiêm Thanh khoản Pluton (PLIP) của họ liên quan đến quan hệ đối tác với năm nền tảng giao dịch và một số doanh số bán hàng nhỏ.

Việc triển khai Token PLU của họ cũng đã được công bố gây tiếng vang lớn. Đợt bán hàng đầu tiên diễn ra trên nền tảng nội bộ của riêng họ, PlutusDEX. Tuy nhiên, đợt bán hàng đã được đăng ký quá mức chỉ trong 48 giờ và Plutus phải gia hạn đợt bán hàng để đáp ứng nhu cầu. Cuối cùng nó đã kết thúc vào ngày 13 tháng 10 năm 2020.

PLU đang được bán với giá 8 đô la và nền tảng giao dịch đã triển khai một số tính năng độc đáo khiến nó cực kỳ thành công, chẳng hạn như tiền thưởng 40% Dù người dùng cam kết cho điều gì, họ sẽ nhận được 40% tiền thưởng trong PLU, tỷ lệ tiền thưởng cực kỳ cao

Một chính sách hủy bỏ cũng đã được đưa ra - nghĩa là người tham gia có thể hủy bỏ cam kết của mình nếu họ thay đổi ý định. Ngoài ra còn có một mức giá sàn đảm bảo tỷ lệ tối thiểu của PLU trên PlutusDEX đã được vốn hóa ở mức 8 đô la trong 90 ngày, nghĩa là người tham gia có thể bán lại PLU với tỷ lệ tương tự như họ đã mua (áp dụng giới hạn).

Tham gia cũng cung cấp tư cách thành viên Cao cấp Tất cả người tham gia sẽ tự động nhận được tư cách thành viên miễn phí 6 tháng trị giá /9.99 mỗi tháng.

Liên minh tiền điện tử và thương mại điện tử

Trong khi tiền điện tử và ngành công nghiệp đằng sau nó đang gia tăng, thương mại điện tử đã được thiết lập vững chắc trên trường toàn cầu. Do đó, việc liên kết cả hai có thể giúp nâng cao hình ảnh của tiền điện tử cũng như tăng độ tin cậy của nó. Đã có sẵn các tài nguyên cho phép chi tiêu tiền điện tử để mua sắm trực tuyến. Những ngày giảm giá trong ngành thương mại điện tử đã trở nên phổ biến và do đó, các công ty tiền điện tử tham gia cũng là điều hợp lý.

Nó sẽ nâng cao khả năng hiển thị của các công ty như Plutus, tăng việc sử dụng Token và tạo tài khoản cũng như giữ vị thế của ngành trong thương mại điện tử. Trong vài năm tới, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều công ty tiền điện tử hơn nữa tham gia vào các sự kiện như Prime Day hoặc thậm chí tổ chức bán hàng của riêng họ.

Nguồn NewsBTC