Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.796 $
▼ -4.16%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
1.974 $
▼ -6.47%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
307,45 $
▼ -5.21%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,30 $
▼ -4.42%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,242203 $
▼ -10.38%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,680991 $
▼ -6.06%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.00%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
17,62 $
▼ -10.01%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
17,55 $
▼ -9.75%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
488,88 $
▼ -8.34%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
135,19 $
▼ -8.84%
Tỷ giá Solana SOL Solana
30,72 $
▼ -8.37%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
18,54 $
▼ -5.97%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các cuộc nói chuyện gây tranh cãi và đối đầu từ Hội nghị Bitcoin 2021

Các cuộc nói chuyện gây tranh cãi và đối đầu từ Hội nghị Bitcoin 2021

11/06/2021 09:00 AM read31
Các cuộc nói chuyện gây tranh cãi và đối đầu từ Hội nghị Bitcoin 2021

Đây là công văn cuối cùng của chúng tôi từ Hội nghị Bitcoin 2021. Chúng tôi đã mổ xẻ các cuộc nói chuyện từ các chính trị gia, các nhà lãnh đạo tư tưởng và nhiều nhà lãnh đạo tư tưởng hơn. Sau đó, chúng tôi chuyển mắt sang ý tưởng của những người không nổi tiếng và tìm thấy lửa. Tất nhiên, chúng tôi đã lưu nội dung bổ dưỡng cho món cuối cùng này. Ba hội nghị này đều diễn ra từ Ngày thứ Hai. Chúng tôi bắt đầu với những gì lành mạnh nhất, đi đến những độc hại nhất, và để dành một số sức mạnh ngôi sao cho cái cuối cùng, một cuộc chiến rất lịch sự giữa hai quan điểm đối lập.

Quý vị đến để thưởng thức, thưa quý vị. Hãy đến với nội dung.

Quay trở lại Bitcoin 2021

Với giá Hong Fang, Mike Schmidt và Ben. Người dẫn chương trình: Matt Odell.

Vào cuối buổi nói chuyện về Bitcoin 2021 này, OKcoin đã tặng 100 nghìn đô la cho Brink. Không có chuỗi đính kèm. Làm thế nào chúng tôi đến đó? Hãy đọc.

Hong Fang: Bảng này hoàn toàn là về việc hỗ trợ các nhà phát triển. OKcoin Fang cho biết, Chúng tôi không coi đó là một khoản quyên góp, chúng tôi xem nó như một khoản đầu tư. Các khoản tài trợ của họ không kèm theo chuỗi và không độc quyền. Họ muốn đầu tư của mình để xây dựng cơ sở cho một tương lai khác. Cô ấy cho rằng việc nhận tiền với các sợi dây ràng buộc là khá nguy hiểm, Bitcoin thực sự là một phong trào cộng đồng. OKcoin là một trong những nền tảng giao dịch đầu tiên kết hợp Mạng Lightning.

Ben price: Nếu mọi người đều sử dụng phần mềm mã nguồn mở, chúng ta có thể tạo ra phần mềm tốt hơn. Nếu bạn đang hưởng lợi từ Bitcoin, bạn nên đóng góp cho những người giúp duy trì nó, đó là lý do tại sao anh ấy tạo ra Open Sats.

Mike Schmidt: Có một sự khác biệt giữa nơi Satoshi đã bỏ dở và những gì tám trăm nhà phát triển cốt lõi Bitcoin đã và đang tạo ra. Hiện tại, chỉ một số ít các nhà phát triển, có thể là 30, đang có những đóng góp nhất quán. Tổ chức của anh ấy, Brink, cung cấp học bổng cho các nhà phát triển Bitcoin ở London và ba khoản tài trợ ở Mỹ.

Open Sats là một nền tảng quyên góp trên web nơi các nhà tài trợ có thể tìm hiểu, quyên góp và đóng góp cho Bitcoin Core cũng như các dự án mã nguồn mở và miễn phí có liên quan.

Brink tồn tại, để giữ giao thức và mạng Bitcoin thông qua nghiên cứu và phát triển cơ bản, đồng thời hỗ trợ cộng đồng nhà phát triển Bitcoin thông qua tài trợ, giáo dục và cố vấn.

Thông báo: @Okcoin sẽ đầu tư 100 nghìn đô la vào @bitcoinbrink để thúc đẩy phát triển #Bitcoin và tăng trưởng hệ sinh thái. pic.twitter.com/ccnaLCH3sn

Okcoin (@Okcoin) ngày 5 tháng 6 năm 2021

Tối đa hóa chất độc: Một tính năng, không phải một lỗi

Với: Tiến sĩ Bitcoin MD, Nico ZM, Aleksandar Svetski và BTC Lerk. Người dẫn chương trình: Nik Hoffman

Một trong những bảng gây tranh cãi nhất của Bitcoin 2021, những ý kiến của những người này đã chia rẽ cộng đồng và truyền cảm hứng cho các ý tưởng trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Thật là vui!

Tiến sĩ Bitcoin MD: Sh * tcoin nếu bạn muốn, nhưng đừng cản đường chúng tôi, nếu không bạn sẽ bị đốt bởi ong bắp cày mạng. Bitcoin là quy tắc không có kẻ thống trị. Chơi trò chơi hoặc lấy f * ck ra.

Nico ZM: Bitcoin là pháo đài tự do cuối cùng còn sót lại trên thế giới. Anh ấy không sai. Tiền bạc xứng đáng là một quyền của con người. Đừng giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn. Nó nên được. Hyperbitcoinization bằng mọi giá.

Aleksandar Svetski: Ông ấy nghĩ rằng những người theo chủ nghĩa cực đại độc hại giống như hệ thống tự miễn dịch của mạng lưới, Chúng ta là những tế bào bạch cầu. Về Bitcoin, anh ấy nghĩ một cách đúng đắn, Không có gì thuần túy hơn hoặc không có gì quan trọng hơn trên thế giới ngày nay. Tiền tượng trưng cho hành động của con người Anh không sai. Nikola Tesla đã phát triển điện cho Bitcoin. Ok, anh ấy đã đi quá đà vào cái đó.

BTC Lerk: Nếu bạn chống lại Bitcoin, bạn đang chống lại tự do. Anh ấy là một trong những người dẫn chương trình Simply Bitcoin trên Youtube. Họ cố gắng giữ tiền nhấp chuột của các kênh altcoin, nhưng tạo ra nội dung tối đa hóa Bitcoin.

Không đến được # Bitcoin2021? Đây những gì bạn đã bỏ lỡ

Hãy hét lên với @compass_osystem vì bản tóm tắt tuyệt vời về sự kiện này! pic.twitter.com/DhCp4WIpE0

Bitcoin 2021 (@TheBitcoinConf) ngày 6 tháng 6 năm 2021

Sự phát triển của nền tảng giao dịch

Với Caitlin mua dài hạn Sam Bankman-Fried, và được cho là Ciara Sun. Người dẫn chương trình: Erik Voorhees

Đáng buồn thay, Ciara Sun không xuất hiện trong Bitcoin 2021. Họ thay thế cô ấy bằng một đại diện eToro, người không nói nhiều. Chúng tôi không giữ nó chống lại anh ta vì anh ta có thể đã không chuẩn bị. Cuộc chiến diễn ra giữa Avanti Bank Caitlin Long và FTX Sam Bankman-Fried, người sáng lập nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu.

Caitlin Long: Cô ấy nghĩ rằng sự ra đời của các ngân hàng tập trung vào tiền điện tử là một bước tiến so với nền tảng giao dịch. Phát súng. Câu hỏi đặt ra là, làm cách nào để bạn cắm công nghệ này vào hệ thống kế thừa mà không làm nó nổ tung? Stablecoin được phát minh để đối mặt với tốc độ của Bitcoin. Cô ấy coi tính thanh khoản là một điều tốt đẹp nên có nhưng không phải là điều cần thiết. Satoshi đã cho chúng tôi tiền không phải là nợ. Và đây là làn sóng tấn công thứ hai, Một kẻ ngốc và Bitcoin được sử dụng đòn bẩy của anh ta sẽ sớm chia tay. Theo cách mua dài hạn, nhiều người không biết rằng 90% họ có khả năng mất tiền khi giao dịch đòn bẩy. Giao dịch đòn bẩy là ngân hàng dự trữ phân đoạn. Bùng nổ.

Sam Bankman-Fried: Ngay cả với sự ra đời của DEX, anh ấy nghĩ rằng có sự giữ ngày càng tăng trong 5 nền tảng giao dịch hàng đầu. Vấn đề là, không gian đã hoạt động tốt đến mức nền tảng giao dịch bị thu hẹp vẫn có thể kiếm tiền và không biến mất. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước đối với DEX. Và đây là phản hồi của anh ấy đối với Caitlin, theo anh ấy, đòn bẩy 100x không bao giờ là các vị thế lớn và chúng không di chuyển giá. Đòn bẩy đã giúp ngành công nghiệp đạt 60 nghìn đô la mỗi đồng tiền, nhưng ông thừa nhận nó cũng là một yếu tố dẫn đến việc giảm xuống 40 nghìn đô la mỗi đồng tiền. Tuy nhiên, cuối cùng thì Bitcoin vẫn cao hơn.

BTCUSDT price chart for 06/10/2021 - TradingView

Biểu đồ giá BTC trên Currency.com | Nguồn: BTC/USDT trên TradingView.com

Bitcoin 2021, đây là kết thúc

An rằng nó, thưa quý vị. Đó là phạm vi bảo hiểm từ xa của Bitcoin 2021 của chúng tôi. Như chúng tôi đã nói trước đây, hội nghị đã nhận được nhiều lời chỉ trích, nhưng hầu như không có ý kiến chỉ trích nào về nội dung:

Nhân tiện, tất cả các bạn có nhận thấy rằng tất cả những lời chỉ trích mà hội nghị này nhận được đều hướng đến nơi khác không? Các dòng lớn cho bất cứ điều gì, chủ nghĩa bộ tộc, Max Keizer rửa tội (đừng hỏi,) tiền vô cảm là bãi rác tự sướng, nhưng không phải là nội dung. Nội dung rất tuyệt vời… tất nhiên là ngoại trừ bài nói chuyện của Floyd Mayweather.

Bài nói về chủ nghĩa tối đa độc hại phù hợp với danh sách đó ở đâu? Điều đó để bạn quyết định.

Có rất nhiều cuộc nói chuyện tuyệt vời mà chúng tôi đã không trình bày. Hãy truy cập YouTube Magazine của Bitcoin nếu bạn vẫn muốn biết thêm.

Đó là nó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gặp bạn ở Dubay.

Hình ảnh nổi bật từ Twitter của Bitcoin 2021 | Biểu đồ theo TradingView

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Cộng đồng Bitcoin, Hội nghị Bitcoin, Aleksandar Svetski, Giá Ben, Bitcoin 2021, Tạp chí Bitcoin, Bitcoin Miami, BTC Lerk. Nik Hoffman, Caitlin mua dài hạnCiara Sun, Tóm tắt hội nghị, Tiến sĩ. Bitcoin MD, Erik Voorhees, Hong Fang, Matt Odell, Mike,