1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các loại tiền điện tử: Bitcoin bùng nổ hơn $ 11k, Ethereum 2.0 gần, cardanos Shelley ra mắt

Các loại tiền điện tử: Bitcoin bùng nổ hơn $ 11k, Ethereum 2.0 gần, cardanos Shelley ra mắt

01/08/2020 11:05 AM
Các loại tiền điện tử: Bitcoin bùng nổ hơn $ 11k, Ethereum 2.0 gần, cardanos Shelley ra mắt

Một tuần nữa, một vòng khác của Tiền điện tử.

Đó là một tuần bùng nổ cho thị trường Bitcoin và tiền điện tử, để nói rằng rất ít. Biến động bitcoin từ dưới 10.000 đô la đến cao nhất là 11.500 đô la trong tuần này. Trong bảy ngày qua, tài sản đã tăng khoảng 20% ​​- hiệu suất hàng tuần tốt nhất trong nhiều tháng.

Price action gần đây của Bitcoin đến như một luồng gió mới cho các nhà đầu tư tiền điện tử, vốn đã phải đối phó với BTC bằng phẳng trong 9.000 đô la trong khoảng hai tháng rưỡi. Tài sản tiền điện tử hàng đầu đang cố gắng vượt qua mức cao nhất của địa phương là $ 11,5 khi bài viết này đang được viết.

Bất chấp sức mạnh của sự bứt phá, các chỉ số biến động vĩ mô Bitcoin vẫn ở mức thấp trong lịch sử. Điều này có thể gợi ý, theo Mohit Sorout của Bitazu Capital, BTC có chỗ để tăng giá - vì sự biến động đang diễn ra dường như đang có lợi cho người mua.

Mức giá mới nhất này trong thị trường tiền điện tử đã đưa Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự $ 10,5. 10.500 đô la đánh dấu đỉnh của ba lần tăng giá Bitcoin riêng biệt trong năm qua, cho thấy nó rất quan trọng đối với người mua để giữ.

Bài viết này sẽ được phát hành ngay sau khi BTC đóng nến hàng tháng cho tháng Bảy. Các nhà phân tích nói rằng nếu Bitcoin có thể giữ $ 10,5 hoặc $ 11,5 sau khi đóng cửa, thì đó là một vị trí cực kỳ tốt trên quy mô thời gian vĩ mô. Đối với bối cảnh, Bitcoin đóng cửa trên mức $ 11,500 có nghĩa là BTC đang ở một trong những mức cao nhất (từ góc độ nến hàng tháng) kể từ mức cao $ 20.000.

Bitcoin thực sự là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần qua vì tính biến động đã ủng hộ sự tăng trưởng của các loại tiền điện tử lớn so với các altcoin nhỏ hơn.

Ethereum cũng vậy, đã làm rất tốt. Nó hiện giao dịch ở mức $ 345 - chỉ nhút nhát ở mức cao của năm 2019 và tăng khoảng 50% chỉ trong hai tuần qua.

Một số người nói rằng vốn đang đi xe đạp từ các token DeFi nóng như Chainlink và Aave's LEND sang Ethereum và Bitcoin, do đó giá cả tương đối của chúng tăng lên.

Các nhà đầu tư nổi bật trong không gian mong đợi nhiều sự tăng giá hơn cho thị trường tiền điện tử. Nói chuyện với CNBC vào thứ ba, Mike Novogratz của Galaxy Digital cho biết BTC đang trên đà đạt 20.000 đô la trong năm nay. Tham khảo cách tường thuật và cách vốn chuyển sang các tài sản khan hiếm có khả năng đáp ứng với Cục Dự trữ Liên bang:

"Rất nhiều sự quan tâm bán lẻ đã chuyển sang các cổ phiếu câu chuyện, sang các cổ phiếu công nghệ, bởi vì chúng chỉ vui hơn một chút Ngày hôm qua, bạn đã thấy rất nhiều tiền chuyển về vàng và bitcoin. Có một trò chơi nhận con nuôi bằng bitcoin mà bạn không có bằng vàng. Nhưng tôi thích cả hai. "

Tiền điện tử

  • Tất cả các quản trị viên PlusToken đã bị bắt giữ: Theo Dovey Wan, đối tác sáng lập của Primitive Ventures, tất cả các thành viên của nhóm lãnh đạo PlusToken đã bị chính quyền bắt giữ. PlusToken là trò lừa đảo tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la, đã tìm cách tích lũy hàng tỷ đô la Bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác vào đầu năm 2019. Wan viết về các vụ bắt giữ:

"27 thành viên nhóm PlusToken cốt lõi đều bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ, vụ lừa đảo tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử cho đến nay, tiền điện tử trị giá 3 tỷ đô la bị lừa đảo, có một loạt các hành động thực thi pháp lý trong 12 tháng qua vì nhóm cốt lõi đã kết thúc

  • SEC cảnh báo về các vụ lừa đảo ICO: Đầu tuần này, văn phòng New York của SEC đã viết: "Hãy nhận biết các vụ lừa đảo tiềm ẩn liên quan đến việc cung cấp tiền xu ban đầu".
  • Cardano Shelley ra mắt: Người sáng lập Blockchain Charles Hoskinson tiết lộ rằng việc nâng cấp Shelley của Shelano đã diễn ra trong tuần này. Người sáng lập lạc quan về các dự án tăng trưởng của đứa con tinh thần của mình, viết:

"Lần này vào năm tới tôi dự đoán sẽ có hàng trăm tài sản chạy trên Cardano, hàng ngàn DApps, hàng tấn dự án thú vị và rất nhiều công dụng và tiện ích độc đáo. Năm 2021 sẽ rất vui khi chứng kiến ​​Cardano phát triển và phát triển. Cộng đồng chắc chắn đã sẵn sàng để đổi mới. "

  • Ra mắt Trình xác thực Ethereum 2.0 Testnet Launchpad: Tuần này, Ethereum Foundation, hợp tác với ConsenSys và Deepwork Studio, đã phát hành Bảng khởi chạy Trình xác thực ETH2 chính thức. Công cụ này sẽ cho phép người dùng có 32 ETH dễ dàng đặt cọc tiền của họ hơn, để kiếm phần thưởng và đóng góp cho hệ sinh thái Ethereum.

Nguồn NewsBTC

Tags: Tin tức ngành, Tiền điện tử, Altcoin, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, ,