Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
65040 $
-1.6%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4211 $
-3.44%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
490,65 $
-1.15%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
2,24 $
-2.75%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.34%
Tỷ giá Solana SOL SOL
186,55 $
-3.56%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,13 $
-2.76%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
43,75 $
-2.75%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,2515 $
-2.46%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,01 $
0.42%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
40,99 $
-3.42%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
65195 $
-1.4%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
204,93 $
-2.95%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-1.06%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
26,82 $
-3.74%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
61,86 $
-3.36%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
0.11%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
28,06 $
-3.17%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
642,74 $
-1.72%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,83 $
-2.23%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các mã cổ phiếu mới và hồ sơ ARK cho thấy sắp có phê duyệt ETF Bitcoin tương lai

Các mã cổ phiếu mới và hồ sơ ARK cho thấy sắp có phê duyệt ETF Bitcoin tương lai

14/10/2021 08:25 AM read30
Các mã cổ phiếu mới và hồ sơ ARK cho thấy sắp có phê duyệt ETF Bitcoin tương lai

Theo nhà phân tích Eric Balchunas cấp cao của Bloomberg ETF, có những dấu hiệu tốt cho thấy SEC sẽ phê duyệt các ứng dụng ETF Bitcoin tương lai từ Ark Invest và Valkyrie.

Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg cho biết có những dấu hiệu tốt cho thấy ETF Bitcoin sẽ sớm được phê duyệt, chỉ ra rằng Ark Invest nộp đơn cho ETF tương lai Bitcoin với một mã được chỉ định và Valkyrie cập nhật bản cáo bạch ETF của riêng mình với một mã.

Cathie Wood Ark Investment Management LLC đã nộp đơn đăng ký ETF tương lai Bitcoin (BTC) dưới mã chứng khoán ARKA, trong khi Valkyrie đã chỉ định bản cáo bạch hợp đồng tương lai BTC của mình với mã chứng khoán BTF.

Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg, các công ty thường cập nhật đề xuất của họ khi họ đã thiết lập xong mọi thứ và sẵn sàng ra mắt, cho thấy rằng Valkyrie có thể sớm được Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bật đèn xanh.

Balchunas cũng chỉ ra ứng dụng ETF Bitcoin tương lai của Ark Invests vào ngày 13 tháng 10 với sự hợp tác của 21Shares và nhãn trắng whiteAlpha Architect, lưu ý rằng mã chứng khoán ARKA được chỉ định là một dấu hiệu tốt khác cho thấy SEC đã được thiết lập để đánh dấu.

Đề cập đến quỹ ETF của Valkyrie, nhà phân tích nói thêm rằng anh ta tìm kiếm loại hồ sơ cáo bạch cập nhật này khi xác định xem liệu có ánh sáng xanh chính thức của SEC hay không và cho biết rằng những người nộp đơn thường cập nhật các chi tiết cuối cùng ngay trước khi ra mắt. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng với lĩnh vực tiền điện tử, không có gì là chắc chắn.

Ông Whale đánh giá thấp tầm quan trọng của tin tức Ark Invest nói rằng tất cả những gì Ark làm là cập nhật bản cáo bạch ARKW ETF của mình để nói rằng họ có thể tiếp xúc với BTC thông qua các quỹ giao dịch trên nền tảng giao dịch ở Canada.

Tuy nhiên, hồ sơ ETF mới nhất của Ark lên SEC không đề cập đến từ Canada và đơn đăng ký nêu rõ rằng quỹ đang tìm cách đầu tư vào các hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch trên nền tảng giao dịch được thanh toán bằng tiền mặt bằng đô la Mỹ trên sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME).

Giá của BTC đã biến động 28% kể từ đầu tháng 10 và ở mức khoảng 57.500 đô la vào thời điểm viết bài. Nhiều người xem đã cho rằng bơm tiền gần đây là do kỳ vọng rằng SEC sẽ sớm phê duyệt một ETF Bitcoin dựa trên tương lai.

Balchunas đã tuyên bố vào đầu tháng này rằng các ETF tương lai được hỗ trợ bởi Bitcoin có khả năng cao được chấp thuận vào tháng 10. Ông lập luận rằng chúng được quy định theo Đạo luật 40 được SEC ủng hộ vì nó cung cấp các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn so với các ETF Bitcoin được hỗ trợ vật lý được quy định theo Đạo luật 33.

Đúng, SEC đã có thể phê duyệt Bitcoin ETF NHƯNG điều đó dành cho những người được hỗ trợ vật lý theo Đạo luật '33, ông nói và nói thêm:

Các quỹ ETF tương lai được nộp theo Đạo luật '40 (mà Genz yêu thích) rất còn sống và có khả năng đúng tiến độ (chúng tôi nghĩ rằng 75% cơ hội được chấp thuận vào tháng 10).

Tuy nhiên, các ý kiến khác nhau và Todd Rosenbluth, giám đốc cấp cao của ETF và nghiên cứu quỹ tương hỗ tại công ty nghiên cứu CFRA đã lập luận trong tuần này, ông tin rằng việc phê duyệt ETF tương lai BTC có thể bị trì hoãn cho đến năm 2022.

Phát biểu trên CNBC ETF Edge, Rosenbluth tuyên bố rằng bối cảnh quy định có đám mây hiện tại có thể gây ra sự chậm trễ hơn nữa và SEC có thể chờ đợi để phê duyệt đồng thời tất cả các ETF để tránh lợi thế người đi trước.

Có thể - trên thực tế, chúng tôi nghĩ rằng có khả năng - chúng ta sẽ thấy sự trì hoãn của ETF tương lai Bitcoin cho đến năm 2022 cho đến khi môi trường pháp lý rõ ràng hơn, ông nói.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Bitcoin tương lai ETF, Bitcoin ETF, SEC, Eric Balchunas, Ark Invest, Valkyrie, Bitcoin, Mã chứng khoán,