1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các nhà phân tích đang nói gì sau khi Ethereum giảm 26% trong Dưới mười phút?

Các nhà phân tích đang nói gì sau khi Ethereum giảm 26% trong Dưới mười phút?

02/08/2020 13:24 PM
Các nhà phân tích đang nói gì sau khi Ethereum giảm 26% trong Dưới mười phút?

Sau khi tăng giá gần như không thể ngăn cản, Bitcoin và Ethereum đã phải đối mặt với một sự điều chỉnh cực đoan chỉ một giờ trước. Sau khi di chuyển trên 12.000 đô la lần đầu tiên trong một năm, BTC đã giảm khoảng 1.500 đô la trong năm phút trong khi Ethereum giảm xuống 26%, trên một số báo cáo.

Biểu đồ price action gần đây của ETH từ TradingView.com

Động thái cực đoan này - được cho là một trong những lần giảm giá nhanh nhất trong lịch sử của thị trường này - đã gửi gợn sóng trên toàn thị trường.

Theo một nhà đầu tư, các vị thế tương lai Bitcoin và Ethereum trị giá 1 tỷ USD đã được bán tháo trong khoảng thời gian năm phút đó. Điều này cho thấy rằng người mua đã quá tập trung vào việc định giá, vì có lẽ họ cho rằng đây là một thị trường toàn diện.

Các nhà phân tích vẫn đang cố gắng phản ứng với sự biến động cực đoan về giá của Bitcoin và Ethereum. ETH, đặc biệt, nằm dưới kính hiển vi khi nó giảm xuống mức thấp $ 303 trên một số nền tảng nhất định, có nghĩa là nó đã giảm chỉ khoảng 112 đô la trong vòng một giờ.

Điều gì tiếp theo cho Ethereum? Các nhà phân tích cân nhắc trong

Bằng cách nào đó, nhiều nhà phân tích vẫn lạc quan về Ethereum bất chấp việc sự sụt giảm theo chiều dọc mà tài sản đã trải qua.

Một nhà đầu tư đã chia sẻ rằng kể từ khi Bitcoin nắm giữ 10.500 đô la và Ethereum giữ mức kháng cự 360 đô la, cả hai vẫn ở trong một xu hướng tăng kỹ thuật. $ 360 là mức mà Ethereum tìm thấy đỉnh ở mức cao nhất của năm 2019.

Hai loại tiền điện tử sẽ đóng cửa trên mức hỗ trợ tương ứng của họ để xác nhận rằng người mua vẫn kiểm soát.

Sự lạc quan này đã được lặp lại bởi một nhà bình luận khác, người đã chia sẻ biểu đồ này bên dưới tỷ lệ giữa Ethereum và Bitcoin (ETH / BTC). Nó cho thấy rằng sự sụt giảm cực đoan đã gửi ETH tới $ 303 đã nhanh chóng được mua bởi người mua, với giá gần như trở về mức trước khi giảm.

Image

Biểu đồ ETH / BTC trên Binance của nhà đầu tư "Satoshi Flipper" (@SatoshiFlipper trên Twitter). Biểu đồ từ Binance.

Nhà đầu tư nói rằng đây là một dấu hiệu Ethereum vẫn còn trong một thị trường tăng trưởng vĩ mô, có nghĩa là sự sụt giảm này chỉ là một thất bại tạm thời.

Một nhà bình luận đã có một cách tiếp cận đo lường hơn. Ông lập luận rằng Bitcoin và Ethereum có khả năng bắt đầu giao dịch phạm vi ở đây với tư cách là nhà đầu tư, sau khi được thiết lập lại, đánh giá điều gì tiếp theo:

Tôi nghĩ rằng BTC và ETH chỉ là Sideways bây giờ, động thái đó có thể là biến động cao nhất của điều này hoặc vài tuần tới. Đặt giá thầu DeFi ở đây vì khi chúng tôi Sideways, trọng tâm sẽ thay đổi một lần nữa.

Nổi bật bởi các nguyên tắc cơ bản

Các nguyên tắc cơ bản được cho là vẫn được xếp chồng lên nhau có lợi cho Ethereum.

Theo DeFiPulse, giá trị của các Token bị khóa trong các ứng dụng tài chính phi tập trung mới chỉ vượt qua 4 tỷ đô la lần đầu tiên. Đây là một số liệu tăng khoảng 600% kể từ đầu năm.

Các nhà phân tích hy vọng việc áp dụng DeFi sẽ thúc đẩy nhu cầu về các Token dựa trên ETH và Ethereum, khiến giá của các tài sản này cao hơn theo thời gian.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Thẻ giá: ethusd, ethbtc

Biểu đồ từ TradingView.com

Các nhà phân tích nói gì sau Ethereum Dove 26% trong Dưới mười phút?

Theo Bitcoinist

Tags: Ethereum, Ethbtc, Giá ethereum, Ethusd,