Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.951 $
▲ 0.09%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
380,54 $
▼ -1.36%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,249244 $
▼ -1.72%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,13 $
▼ -3.82%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
232,97 $
▼ -0.36%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
27,09 $
▼ -1.25%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,27 $
▼ -5.14%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,166170 $
▼ -0.71%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,14 $
▼ -1.07%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
161,84 $
▼ -0.61%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,091739 $
▼ -1.66%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,71 $
▼ -0.98%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.10%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,028071 $
▼ -2.67%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các nhà phát triển Polkadot DeFi có thể sớm nhận được một nhà cung cấp oracle mới với dữ liệu lịch sử

Các nhà phát triển Polkadot DeFi có thể sớm nhận được một nhà cung cấp oracle mới với dữ liệu lịch sử

15/09/2020 22:04 PM read10

Polkadot giật lấy một nhà cung cấp oracle khác từ một blockchain khác.

Dự án lưu trữ phân tán Bluzelle sẽ hợp tác với Web3 Foundation để đưa hệ thống oracle của mình vào sử dụng trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung Polkadot.

Dự án chính thức được công bố vào tháng 9 15 rằng nó sẽ tích hợp các dịch vụ của mình với mạng Polkadot, đặc biệt là giải pháp tiên tri về giá của nó có thể được sử dụng bởi các dự án DeFi đang xây dựng trên mạng.

Bluzelle là một hệ thống cơ sở dữ liệu phân tán có một tập hợp các trình xác thực cam kết Cổ phần của họ để đảm bảo tính hợp lệ của dữ liệu và các thay đổi liên quan. Dự án gần đây đã chuyển sang không gian oracle, sử dụng lõi cơ sở dữ liệu của nó để cung cấp chức năng bổ sung cho các giải pháp hiện có như Chainlink (LINK) hoặc Band Protocol.

Nhóm nghiên cứu nói rằng giải pháp của họ bao gồm dữ liệu lịch sử có thể được yêu cầu khi giao dịch và được sử dụng để thực hiện phân tích thống kê về giá cả. Điều này có thể giúp thị trường và dữ liệu giá của họ linh hoạt hơn trước sự thao túng, vì các hợp đồng thông minh có thể sử dụng dữ liệu lịch sử như một test tỉnh táo về giá hiện tại.

Bluzelle chạy trên một blockchain được xây dựng trên Cosmos, với thông lượng 10.000 giao dịch được xác nhận mỗi giây, điều này cho biết nó làm cho nó rẻ hơn so với các giải pháp cạnh tranh được xây dựng trên Ethereum.

Giám đốc điều hành Bluzelle Pavel Bains nói với Cointelegraph rằng cơ sở hạ tầng đồng thuận vẫn còn trên Cosmos. Sự hợp tác của Polkadot sẽ liên quan đến việc xây dựng "một cầu nối với Polkadot như một phần của các nhà xây dựng [chương trình] được lựa chọn của họ", Bains nói.

Ông nói thêm, cơ sở dữ liệu Bluzelle và các câu chuyện thần thánh sẽ được cung cấp cho tất cả các dự án xây dựng trên khung Polkadot Substrate.

Tuy nhiên, việc tích hợp vẫn đang ở giai đoạn sơ bộ, Bains lưu ý, "Tại thời điểm này, không có bất kỳ thứ gì được xây dựng để hiển thị. Nó giai đoạn đầu. Chúng tôi đang làm việc với một số dự án DOT. "

Việc tích hợp diễn ra khi Polkadot tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ việc xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi trên chuỗi của mình. Bluzelle sẽ trở thành một nhà cung cấp tiên tri bổ sung vì Chainlink trước đây đã được nhóm Parity điều chỉnh cho Polkadot.

Polkadot đã thấy một số dự án DeFi từ các chuỗi khác đang thiết lập cửa hàng, trong khi các khái niệm mới như Staking lỏng đang được thử nghiệm trên Polkadot trước tiên.

Tuy nhiên, một số chuyên gia DeFi cho rằng sự thành công của Polkadot DeFi dựa vào việc tạo cầu nối với tính thanh khoản của Ethereum. Cointelegraph trước đây đã báo cáo về một sáng kiến ​​xây cầu như vậy do Snowfork dẫn đầu.

Polkadot duy trì tầm nhìn tập trung vào khả năng tương tác, khuyến khích các cầu nối với các blockchain khác và một số điều đó có thể được thấy trong quyết định hợp tác với Bluzelle - một dự án được xây dựng dựa trên Cosmos được cho là đối thủ cạnh tranh gần nhất của Polkadot.

Theo CoinTelegraph

Tags: Công nghệ, Polkadot, DeFi,