1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các nhà tiên tri Chainlink (LINK) hiện đang cung cấp năng lượng cho các ứng dụng trên Giao thức NEAR

Các nhà tiên tri Chainlink (LINK) hiện đang cung cấp năng lượng cho các ứng dụng trên Giao thức NEAR

31/07/2020 23:01 PM
Các nhà tiên tri Chainlink (LINK) hiện đang cung cấp năng lượng cho các ứng dụng trên Giao thức NEAR

Các nhà tiên tri phi tập trung Chainlink đã ra mắt trên NEAR Protocol, một blockchain công khai, thân thiện với nhà phát triển, Proof of Stake sẽ đối đầu với Ethereum.

Theo thông báo ngày hôm qua, dịch vụ tiên tri Chainlink hiện có sẵn trên nền tảng NEAR để cho phép các nhà phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng để xây dựng các ứng dụng trong tương lai, chẳng hạn như dApps.

Orials và VRF cung cấp lợi ích dApp cho hàng triệu người

NEAR cho biết Chainlink là "kết nối ngoại tuyến linh hoạt nhất trong Web3", chỉ ra việc sử dụng nó bởi các dự án DeFi "hàng đầu" trong không gian như Synthetix, AAVE và các dự án khác.

Công ty đã thêm các phép lạ cho phép các nhà phát triển có quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn Nodes được đánh giá bảo mật, rất cần thiết để kết nối với bất kỳ nguồn dữ liệu cao cấp nào có nguồn gốc từ các API được ủy quyền.

Image: NEAR Protocol

Về các giải pháp đã được chứng minh - Các mẫu thiết kế nhà tiên tri hiện có của Chainlink đã bảo mật hàng trăm triệu và có thể dễ dàng triển khai trên NEAR để cho phép các hợp đồng có được tham chiếu giá từ các nguồn khác.

Một tính năng Chainlink có lợi khác là tính ngẫu nhiên có thể kiểm chứng trên giao dịch. Chức năng, được ra mắt vào đầu năm nay, cho phép chọn "thực sự ngẫu nhiên" trong một tập hợp dữ liệu, giúp tránh mọi sai lệch hoặc lỗi khi sử dụng bất kỳ thông tin / dữ liệu nào cho việc sử dụng ứng dụng.

Một khối xây dựng "chìa khóa"

Illia Polosukhin, Đồng sáng lập tại NEAR Protocol, đã giải thích tầm quan trọng của việc tích hợp Chainlink:

"Tích hợp Chainlink cung cấp NEAR với hầu hết các mạng tiên tri linh hoạt trên thị trường, cũng như khả năng kết nối với bất kỳ API ngoài chuỗi nào."

Ông nói thêm các nhà tiên tri là một "khối xây dựng chính" để kết nối môi trường Web 2.0 và Open Web, cho phép các nhà phát triển xây dựng một "phạm vi ứng dụng rộng hơn nhiều, từ các sản phẩm tài chính phi tập trung và NFT" cho các sản phẩm khác.

Báo cáo đã thêm Chainlink, trên NEAR, sẽ cung cấp dữ liệu giá cho các ứng dụng DeFi bằng cách tận dụng khung Dữ liệu Tham chiếu Giá của chúng.

Các trường hợp sử dụng khác bao gồm các ứng dụng Web mở kết nối với các bên đối tác Chainlink Web2 để truy vấn dữ liệu của họ trên dApps cho bất động sản, bảo hiểm, âm nhạc và các ứng dụng khác.

Yêu tinh 101

Orials là dịch vụ của bên thứ ba cung cấp hợp đồng thông minh với thông tin bên ngoài. Chúng đóng vai trò là cầu nối giữa các blockchain, vì cái sau chỉ có thể lưu trữ dữ liệu hoặc xác minh tính toàn vẹn của nó.

Hiện tại, các nhà tiên tri Chainlink đang dẫn đầu và tìm kiếm trong không gian tiền điện tử, bằng chứng là sự hỗn loạn của các mối quan hệ đối tác và tích hợp trong những tháng gần đây. Chúng đã được đưa ra vào tháng Năm năm nay.

Mới tuần trước, một ứng dụng chơi game, nền tảng giao dịch và dịch vụ nhận dạng kỹ thuật số đã tích hợp các phép lạ Chainlink để tăng cường các dịch vụ của họ - tất cả đều yêu cầu sử dụng LINK để thanh toán sau.

Quan trọng hơn, Mạng Dịch vụ Blockchain Trung Quốc (BSN) cũng đã đưa lên dịch vụ tiên tri của mình - Ethereum, Nervos, NEO và các dịch vụ khác mua cùng kỳ - để xây dựng một "blockchain được liên kết qua internet" tại quốc gia này.

Trong khi năng suất của DeFi có thể đánh cắp hầu hết cảm xúc trong năm nay, Chainlink (và những người khác) đang cho thấy sự phát triển công nghệ không hề thua kém.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Thông qua, Quan hệ đối tác,