1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các tệp Nvidia chuyển động để loại bỏ hành động của lớp $ 1B đối với doanh số GPU của Crypto

Các tệp Nvidia chuyển động để loại bỏ hành động của lớp $ 1B đối với doanh số GPU của Crypto

01/07/2020 12:12 PM

Nvidia đã đệ đơn bác bỏ đơn khiếu nại với cáo buộc lừa đảo hơn 1 tỷ đô la doanh số cho các thị trường trò chơi trong bối cảnh bong bóng tiền điện tử năm 2017.

Nhà sản xuất lớn của các đơn vị xử lý đồ họa (GPU) và phần cứng máy tính Nvidia đã đệ đơn yêu cầu bác bỏ một vụ kiện hành động tập thể được đề xuất với cáo buộc rằng công ty đã trình bày sai doanh thu hơn 1 tỷ đô la trong năm 2017 và 2018.

Ngoài các sản phẩm ‘GeForce, và‘ GTX, nổi tiếng - được cả game thủ và máy đào tiền điện tử ưa chuộng - Nvidia đã ra mắt GPU được thiết kế dành riêng cho khai thác tiền ảo có tên là ‘Crypto SKU, hồi tháng 5/2017.

Tuy nhiên, Nvidia chỉ báo cáo doanh số Crypto SKU của họ là đã được thực hiện cho các máy đào tiền điện tử, và các nhà đầu tư cho rằng doanh số này đã bị đánh giá sai 1.126 tỷ đô la do nhu cầu từ thị trường trò chơi.

Trong động thái bác bỏ, Nvidia khẳng định rằng các tuyên bố do các giám đốc điều hành của nó đưa ra cho các nhà đầu tư vào thời điểm đó là không thể biết mục đích chính xác mà khách hàng mua GPU.

Nvidia từ chối khiếu nại sửa đổi từ các nhà đầu tư

Nvidia trích dẫn một cuộc gọi thu nhập ngày 16 tháng 8 năm 2018 trong đó người sáng lập và giám đốc điều hành Jensen Huang tuyên bố "họ mua nó để khai thác hay họ mua nó để chơi game, thật khó để nói" về doanh số GPU GeForce của công ty

Do đó, Nvidia tuyên bố rằng các giám đốc điều hành của họ đã không nói dối khi họ mô tả doanh số tiền điện tử là một phần "nhỏ" trong doanh thu của mình, như cáo buộc trong vụ kiện sửa đổi.

Công ty cũng nhấn mạnh rằng khiếu nại ban đầu đã bị bác bỏ do các cáo buộc dựa hoàn toàn vào một báo cáo do Tập đoàn Prysm đưa ra - với việc tòa án bác bỏ đơn kiện trên cơ sở nguyên đơn của nguyên đơn không đưa ra các "giả định và phân tích"

Khiếu nại sửa đổi dựa trên dữ liệu thiếu sót

Tương tự, Nvidia khẳng định rằng khiếu nại sửa đổi đã thất bại bằng cách dựa vào những phát hiện từ báo cáo năm 2018 về tác động của việc khai thác tiền điện tử đối với doanh số của công ty được ủy quyền bởi công ty tư vấn Jon Peddie Research:

"Ước tính Jon Peddie dựa trên một loạt các giả định và đầu vào không xác định và không giải thích được, mà [khiếu nại sửa đổi đầu tiên] không cho rằng Prysm đã điều tra gì cả. Điều này làm cho phân tích của Prysm thậm chí còn kém tin cậy hơn trước. "

Công ty cũng tuyên bố rằng khiếu nại trích dẫn có chọn lọc các giám đốc điều hành của mình để làm sai lệch các trạng thái liên quan đến doanh số GPU của mình và không giải quyết được thiếu sót được xác định trước đó bởi thẩm phán.

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, Nvidia, GPU, Luật,