1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các thương nhân người Mỹ Pundi X hiện có thể bán tiền điện tử qua PayPal

Các thương nhân người Mỹ Pundi X hiện có thể bán tiền điện tử qua PayPal

01/07/2020 10:32 AM

Khi dự đoán của cộng đồng tiền điện tử về việc thăm dò PayPal vào tiền điện tử phát triển, Pundi X đã tích hợp bộ xử lý thanh toán cho các thiết bị điểm bán của mình.

Công ty blockchain có trụ sở tại Singapore, Pundi X đã tích hợp hỗ trợ PayPal cho thiết bị bán hàng của mình ‘Xpose.

PayPal là cổng thanh toán di động đầu tiên được tích hợp vào Xpose và người dùng từ hơn 30 quốc gia hiện có thể chấp nhận tiền thông qua bộ xử lý thanh toán.

Việc tích hợp sẽ diễn ra trong hai giai đoạn, với các thương nhân ở Hoa Kỳ sử dụng Xpose có thể đăng ký các giao dịch khóa dựa trên PayPay từ ngày 1 tháng Bảy.

Một ứng dụng PayPal dự kiến ​​sẽ được tích hợp trên tất cả các thiết bị Xpose trong vòng hai tuần - hoàn thành việc triển khai.

70% người dùng Xpose yêu cầu hỗ trợ Paypal

Pundi X quyết định khởi động tích hợp sau khi tiến hành một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi những người theo dõi ứng dụng thanh toán di động nào họ muốn Xpose hỗ trợ trước.

PayPal đã nhận được gần 70% phiếu bầu, đánh bại WeChat Pay, Alipay và GoPay, trong số những người khác.

Việc tích hợp mang lại các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng cho hệ thống điểm bán hàng của Pundi X và cho phép các loại tiền điện tử được mua thông qua PayPal từ việc hỗ trợ các thương nhân Xpose.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Pundi X, Zac Cheah nhấn mạnh rằng việc tích hợp với các công ty hàng đầu toàn cầu như PayPal sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ và sản phẩm dựa trên blockchain bên ngoài cộng đồng tiền điện tử:

"Để có thể hỗ trợ nhà cung cấp thanh toán trực tuyến hàng đầu trong các thiết bị XPOS của chúng tôi có thể giúp mọi người tự tin hơn khi sử dụng chúng và có thể di chuyển việc sử dụng công nghệ blockchain gần hơn với dòng chính."

PayPal yêu thích tiền điện tử một cách đột ngột

Sau khi xáo trộn tiền điện tử trong một thập kỷ, các danh sách công việc gần đây dành cho các kỹ sư blockchain chịu trách nhiệm về "sáng kiến ​​mới" tại PayPal toàn cầu xuất hiện để hỗ trợ cho tin đồn rằng nó sẽ sớm cung cấp doanh số tiền điện tử cho người dùng.

Thanh toán PayPal chỉ được hỗ trợ bởi một số ít nền tảng giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như thị trường ngang hàng Localbitcoins và Paxful.

Tuần trước, KuCoin P2P Fiat Market đã trở thành nền tảng P2P mới nhất hỗ trợ PayPal, giới thiệu cổng thanh toán hỗ trợ mua dài hạn cho USD.

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, Paypal, Pundi X, Thanh toán, Nền tảng giao dịch tiền điện tử, Paxful, Localbitcoin,