Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.461 $
▲ 0.57%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
337,33 $
▼ -0.33%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.03%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,232094 $
▲ 0.52%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
216,85 $
▲ 2.10%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,06 $
▲ 2.62%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
23,57 $
▲ 2.27%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,151539 $
▲ 0.16%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
44,75 $
▲ 3.53%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
8,16 $
▼ -7.50%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
153,95 $
▲ 7.63%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,080671 $
▲ 0.71%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,56 $
▲ 0.92%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,024915 $
▲ 0.26%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các vết cắn trong blockchain: Ảnh hưởng của SEC đối với sự phát triển tiền điện tử

Các vết cắn trong blockchain: Ảnh hưởng của SEC đối với sự phát triển tiền điện tử

16/09/2020 23:08 PM read8
Các vết cắn trong blockchain: Ảnh hưởng của SEC đối với sự phát triển tiền điện tử

Một loạt các quy định đang diễn ra. Đầu tiên, ngân hàng trung ương Bahamian có kế hoạch phát hành CBDC đầu tiên vào tháng 10 này trong khi cơ quan lập pháp Ấn Độ đang xem xét lệnh cấm giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, lệnh mới nhất của SEC đối với một giao dịch bán Token bị cáo buộc chưa đăng ký có thể đặt ra một tiền lệ nghiêm trọng, Ủy viên Hester Crypto Mom Peirce lập luận.

Giá trên cùng

Đăng ký Blockchain Bites, bản cập nhật hàng ngày của chúng tôi với những tin bài mới nhất. Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương mới (CBDC) trị giá khoảng 48.000 đô la - được gắn với Hoa Kỳ Theo dõi đô la Đô la Bahamian (BSD) - sẽ đi vào lưu thông ban đầu với cam kết đúc và loại bỏ BSDs nếu cần. Một ứng dụng ví dựa trên thiết bị di động cũng sẽ được triển khai. Nếu nó tiếp tục được phát hành vào tháng 10, Sand Dollar có thể sẽ trở thành CBDC đầu tiên ra mắt ở bất kỳ đâu trên thế giới - người ta đã gợi ý rằng Trung Quốc sẽ không khởi động sáng kiến ​​nhân dân tệ kỹ thuật số của riêng mình cho đến Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, CoinDesk Paddy Baker báo cáo.

‘Chilling effect’ Nền tảng cờ bạc và trò chơi trực tuyến Unikrn sẽ thanh toán 6,1 triệu đô la - "về cơ bản là tất cả tài sản của công ty" - vì đã tiến hành một đợt chào bán tiền xu ban đầu được cho là không có giấy phép (ICO) vào năm 2017, theo Hoa Kỳ. Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch (SEC). Cơ quan quản lý chứng khoán cho biết Unikrn gây quỹ 31 triệu đô la đã vi phạm các yêu cầu đăng ký, bất chấp việc Ủy viên Hester M. Peirce đã đưa ra một quan điểm bất đồng chính kiến ​​rằng công ty khởi nghiệp token không bị cáo buộc phạm bất kỳ hành vi gian lận nào. Hơn nữa, lệnh này sẽ có tác động lạnh đến sự đổi mới của các công ty khác. Unikrn sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ được hỗ trợ bởi các loại tiền tệ chính, bao gồm tiền tệ fiat, bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ether (ETH) vàUSDC, trong số những loại tiền khác.

Một dự thảo lập pháp bị rò rỉ cho thấy Ủy ban Châu Âu đang suy nghĩ nghiêm túc về việc điều chỉnh sự giám sát của mình đối với ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử với các quy định thường trực đối với các cơ chế tài chính truyền thống. Thị trường Châu Âu về Tài sản Tiền điện tử (MiCA) sẽ cung cấp sự chắc chắn về mặt pháp lý đối với các tài sản tiền điện tử, bất chấp việc cũng có thể ngăn cản sự đổi mới, theo báo cáo của CoinDesk Ian Allison. Châu Âu MiCA sẽ có hiệu lực vào tháng 9 này, nhưng có khả năng sẽ không được chuyển đổi thành luật của Liên minh Châu Âu sớm nhất cho đến năm 2022. Siân Jones, đối tác cấp cao tại XReg Consulting, cho biết dự luật đặc biệt tập trung vào stablecoin, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trong các dự án đa dạng như dự án Libra được hỗ trợ đa tài sản và hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) non trẻ.

Một lệnh cấm khác? Ấn Độ có thể cấm giao dịch tiền điện tử, theo một báo cáo gần đây của Bloomberg. Theo các nguồn tin thân cận với vấn đề này, nội các liên bang đang cân nhắc một dự luật mới nhằm tìm cách áp đặt các giới hạn đối với hoạt động giao dịch, có chức năng tương tự như lệnh cấm Reserve của Ngân hàng Ấn Độ đã bị tòa án tối cao của quốc gia bãi bỏ vào tháng Ba. Tin tức được đưa ra trong bối cảnh bùng nổ hoạt động tiền điện tử và khi chính phủ khám phá khả năng sử dụng công nghệ blockchain để quản lý hồ sơ đất đai, chuỗi cung ứng thuốc dược phẩm hoặc hồ sơ chứng chỉ giáo dục.

Tiêu chuẩn tương tự Các cơ quan quản lý ngân hàng tại 48 Hoa Kỳ Các bang, Washington, D.C. và Puerto Ricoplan để làm cho việc tuân thủ đối với các công ty tiền điện tử trở nên đơn giản hơn bằng cách giữ các test giám sát. Hội nghị Giám sát Ngân hàng Nhà nước (CSBS), một cơ quan điều phối các cơ quan quản lý nhà nước, cho biết cơ chế mới dành cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ (MSB) sẽ giới thiệu các tiêu chuẩn để hợp lý hóa việc tuân thủ và cho phép các công ty như Coinbase hoạt động trên nhiều bang, thay vì thông qua

Nhanh chóng

Diginex tiến gần hơn đến Backdoor Nasdaq danh sách với phê duyệt sáp nhập (Sebastian Sinclair / CoinDesk) Công ty khởi nghiệp 'Nền kinh tế chia sẻ' ShareRing Tapped cho Mạng dịch vụ blockchain Trung Quốc (Jaspreet Kalra / CoinDesk) Binance, Huobi, OKEx Có FOMO (Daniel Phillips / Decrypt) Bakkt Bitcoin Futures Khối lượng giao dịch hàng ngày đạt mức cao kỷ lục (Omkar Godbole / CoinDesk)

At Stake

Giám đốc điều hành Bitcoin, Giám đốc điều hành của MicrosoftStrategy, Michael Saylor, đã nói chuyện với phóng viên Danny Nelson của CoinDesk về quyết định đầu tư gần nửa tỷ đô la này

Thứ ba, MicroStrategy thông báo họ đã mua thêm 175 triệu đô la BTC hơn và cao hơn giá trị 250 triệu đô la được mua vào tháng 8. Nguyên nhân? Đô la không còn là nơi an toàn cho lượng tiền mặt dư thừa của nó.

Điều này đánh dấu một sự thay đổi rõ rệt đối với giám đốc điều hành, người từng gọi bitcoin là vàng lừa.

Saylor nói: "Tôi đã đi xuống lỗ thỏ" trong COVID-19, thừa nhận rằng anh ấy "đã sai" khi nghi ngờ bitcoin quay trở lại phạm vi 600 đô la. “Tôi ước gì tôi biết sau đó những gì tôi biết bây giờ,” anh nói.

Được dẫn dắt bởi những gương mặt đại chúng nổi bật nhất trong ngành - Anthony Pompliano, Nathaniel Whittemore và Andreas Antonopoulos - Saylor đã nhận ra rằng thời đại nới lỏng định lượng và lạm phát nóng đã để lại dấu ấn cho tương lai dài hạn của đồng đô la.

Saylor nói: “Đây không phải là suy đoán, cũng không phải là hàng rào. "Đây là một chiến lược có chủ ý của công ty để áp dụng tiêu chuẩn bitcoin."

Bất chấp việc động thái này bổ sung thêm tính hợp pháp cho ngành và mục tiêu tạo ra một hệ thống kinh tế không quốc tịch, chống can thiệp, nhưng có lý do để tạm dừng. MicroStrategy chỉ là một trong số hàng nghìn công ty được giao dịch công khai. Những ý tưởng bất chợt của các giám đốc điều hành của nó hầu như không đại diện cho bất cứ điều gì ngoài phòng hội đồng của nó.

Sau đó, một lần nữa, với tư cách là blogger kiếm tiền và chuyên mục CoinDesk, J.P. Koningi mỉa mai lưu ý: "Thông báo lớn ngày hôm nay về 16.796 bitcoin được bán với giá 175 triệu đô la! CoinDesk phỏng vấn những người bán để tìm hiểu lý do tại sao họ đặt cược lớn vào fiat. "

Thông tin thị trường

Lời thì thầm của FedBitcoin đang vật lộn để xóa rào cản tâm lý quan trọng là $ 11,000. Các nhà phân tích sẽ theo dõi chặt chẽ bất kỳ thay đổi nào ở Hoa Kỳ. Quyết định tỷ giá Reserve của liên bang sẽ có hiệu lực vào ngày hôm nay, nơi những người đứng đầu ngân hàng trung ương có thể sẽ vẫn cam kết để nền kinh tế tăng trưởng nóng trong vài năm tới. CoinDesk Omkar Godbole báo cáo rằng có một sự khác biệt về cách các thị trường tiền điện tử có thể phản ứng, với lý do khả năng chịu lạm phát cao hơn là một sự phát triển tăng giá đối với các tài sản khan hiếm như bitcoin và vàng. Mặt khác, Kathy Lien của BK Asset Management cho biết Hoa Kỳ đồng đô la có thể tìm thấy người mua nếu Fed tích cực hơn về tăng trưởng kinh tế. Trong tình huống đó, bitcoin có thể sẽ gặp áp lực bán ra.

Nhà cung cấp dữ liệuCB Insights đã mua lại Blockdatato có trụ sở tại Hà Lan để hỗ trợ tiền điện tử và trí thông minh tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành Anand Sanwal của CB cho biết: “Nó trở thành một thứ mà khách hàng của chúng tôi ngày càng nói đến nhiều hơn và thiết thực hơn. Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Tech pod

Chơi với hợp đồng nhật ký DSLDiscrete (DSL), một dạng hợp đồng thông minh "vô hình" đã trở nên khả thi trên Bitcoinjust trong năm nay, đã hoạt động. Được ngụy trang thành các giao dịch đa chữ ký tiêu chuẩn, DSL đã được nhà phát triển Bitcoin Lloyd Fournier và công việc xây dựng "scriptless-scripts" nâng cao.

Kiểm duyệt trực tuyến Đài quan sát mở rộng can thiệp mạng (OONI) cho phép mọi người trên khắp thế giới giám sát việc kiểm duyệt và can thiệp internet ở quốc gia của họ một cách phi tập trung miễn phí. Nó đã tạo ra tập dữ liệu mở lớn nhất thế giới về kiểm duyệt internet, với hàng triệu phép đo được thu thập từ hơn 200 quốc gia kể từ năm 2012, Ben Powers, phóng viên về quyền riêng tư của CoinDesk cho biết.

Op-ed

Làm thế nào để tiền điện tử có thể giành chiến thắng Giám đốc điều hành Hiệp hội blockchain Kristin Smith giới thiệu chi tiết về ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain có thể bước vào ngưỡng cửa Quốc hội. "Không thể đạt được các chính sách công mà chúng tôi cần để tiền điện tử phát triển Nếu đàn ông là thiên thần, quy định của chính phủ sẽ là không cần thiết, "cô viết.

Ai đã thắng #CryptoTwitter?

screen-shot-2020-09-16-at-10-50-41-amhttps://www.coindesk.com/newslettersĐăng ký nhận Blockchain Bites trong hộp thư đến của bạn, mỗi ngày trong tuần.

Theo Coindesk

Tags: Tin tức, Tin tức tổng hợp, Bản tin, Trang web Blockchain,