1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi Bitcoin đóng nến hàng tháng

Các yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi Bitcoin đóng nến hàng tháng

01/07/2020 09:55 AM
Các yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi Bitcoin đóng nến hàng tháng

Tháng 6 đã là một tháng khá thú vị đối với Bitcoin. Tiền điện tử phần lớn dao động trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la, với mỗi lần phá vỡ trên hoặc dưới phạm vi này là thoáng qua.

Một xu hướng thú vị được thấy trong suốt bốn tuần qua là xu hướng BTC để thiết lập mức cao thấp hơn, vì nó đã dần dần giảm xuống mức thấp hơn trong phạm vi giao dịch được thiết lập tốt của nó.

Điều này dường như chỉ ra rằng nó sẽ đóng nến hàng tháng trong vài giờ tới với mức giá thấp, khiến những người mua thất vọng, những người hy vọng sẽ thấy mức đóng cửa ở mức, hoặc trên 10.000 USD.

Hiện tại có một vài yếu tố mà các nhà phân tích đang quan sát chặt chẽ để hiểu rõ về nơi mà tiền điện tử chuẩn có thể có xu hướng sau khi đóng nến hàng tháng sắp tới.

Dường như tháng 7 được định vị là một tháng không ổn định đối với BTC, vì nến tháng 6 của nó được đặt là một trong những mức nhỏ nhất được thấy trong hơn một năm - chỉ ra sức mạnh của giai đoạn giữ gần đây.

Một số nhà đầu tư hàng đầu mong đợi sự biến động này sẽ có lợi cho người mua tiền điện tử.

Bitcoin Đóng nến hàng tháng cho thấy mức độ giữ gần đây đã được tăng cường

Từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6, giá Bitcoin đã tăng từ mức thấp $ 9,400 lên mức cao gần $ 10,400.

Điều này đánh dấu mức giá cao nhất mà tiền điện tử đã thấy trong tháng này, vì giá của nó bắt đầu trượt thấp hơn trong thời gian kể từ đó.

Điều quan trọng cần lưu ý là xu hướng giảm từ các mức cao này là dần dần và phần lớn có thể được phân loại là mức độ chậm chậm do nó đi vào nhiều giai đoạn giữ trên đường đi.

Bitcoin hiện đang giao dịch trong phạm vi thấp hơn trong phạm vi giao dịch được thiết lập tốt của nó trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch xuống dưới 1% với mức giá hiện tại là 9.150 đô la. Điều này đánh dấu sự hồi phục nhẹ từ mức thấp gần đây là $ 8,900 đã được thiết lập vào cuối tuần trước.

price action được thấy trong suốt tháng qua sắp khiến BTC đăng bài nến hàng tháng chặt chẽ nhất mà nó đã thấy trong hơn một năm. Điều này báo hiệu rằng sự biến động có thể sắp xảy ra.

"BTC - nến hàng tháng đóng cửa vào ngày mai, có vẻ như Bitcoin sẽ có thân nến chặt nhất trong hơn một năm," một nhà phân tích giải thích.

Bitcoin

BTC vẫn có vị trí tốt để định giá lên tới $ 13.000

Như NewsBTC đã báo cáo ngày hôm qua, Bitcoin hiện có thanh khoản lớn Pool có giá khoảng 10.500 đô la. Các mức này có xu hướng được truy cập bởi các tài sản tại một số điểm và một nhà phân tích tin rằng nó sẽ giúp châm ngòi cho giá BTC - lên tới $ 13.000.

"Bối cảnh BTC vĩ mô: vẫn nghĩ rằng chúng tôi đang hướng tới $ 13K giữa kỳ. Thanh khoản khổng lồ Pool khoảng 10,5k, giá có xu hướng đến những người sớm hay muộn ", một nhà đầu tư giả danh đáng kính giải thích.

Bitcoin

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,