1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Các yếu tố vĩ mô này cho thấy người bán Bitcoin đang giành quyền kiểm soát BTC

Các yếu tố vĩ mô này cho thấy người bán Bitcoin đang giành quyền kiểm soát BTC

01/07/2020 09:40 AM
Các yếu tố vĩ mô này cho thấy người bán Bitcoin đang giành quyền kiểm soát BTC

Người mua và người bán Bitcoin dường như bị khóa trong một cuộc chiến khốc liệt để kiểm soát các nhà giao dịch tiền điện tử đã chiếm thế thượng phong trong vài tuần qua, vì tiền điện tử đã liên tục có xu hướng đi xuống bất chấp việc bị bắt trong một cuộc giữ nhiều tuần

Một xu hướng dường như đang ủng hộ người bán là mức cao thấp nhất quán mà nó đã được thiết lập trong vài tuần qua.

Nó lần đầu tiên bắt đầu dao động ở mức 9.700 đô la, sau đó dao động quanh mức 9,400 đô la và hiện đang giao dịch ngay trên mức thấp của nó ở mức 9.000 đô la.

Có một vài xu hướng khác có thể xác định triển vọng vĩ mô của tiền điện tử và tất cả chúng đều rất ủng hộ người bán. Điều này xảy ra khi nến Bitcoin hàng tháng đóng cửa xuất hiện trong vài giờ tới.

Bitcoin giữ ở mức 9.100 đô la sau biến động tuần trước

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 9.140 đô la. Đây là xung quanh mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Hôm qua, tiền điện tử đã cố gắng leo lên cao hơn nhưng đã gặp phải sự kháng cự không thể vượt qua trong khu vực $ 9.200.

Biến động tuần trước - đã đưa Bitcoin lên mức cao $ 9,800 trước khi nó quay trở lại mức thấp $ 8,900 - đã không cung cấp rõ ràng về xu hướng ngắn hạn của tiền điện tử.

Điều đó đã được nói, nó đã làm việc để xác nhận một mô hình "thập tự tử" thiên về bán có xu hướng xuất hiện trước khi Bitcoin thực hiện các chuyển động giảm mạnh.

Một nhà phân tích đã nói về sự xuất hiện này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng nó đã làm cho tiền điện tử dường như yếu đi trong khi nhìn về biểu đồ 4 giờ của nó.

Bitcoin

Hình ảnh lịch sự của Teddy. Biểu đồ thông qua TradingView Điều này có thể khiến Bitcoin kết thúc nến tháng 6 ở mức thấp, có khả năng dẫn đến xu hướng giảm trong suốt tháng Bảy.

[H.

Điều này đã khiến ông nghi ngờ rằng một thử nghiệm trị giá $ 8,600 sắp xảy ra, với phản ứng của nó đối với cấp độ này cung cấp những hiểu biết quan trọng về xu hướng trung hạn của Bitcoin.

"Cập nhật HTF BTC: đã chống lại 10.000 đô la lần thứ hai trong năm nay và dường như đà HTF đang bắt đầu chậm lại, hy vọng giá sẽ chỉ ở đây trong một thời gian, điều đó vẫn ổn miễn là người mua tiếp tục ủng hộ RL Suy nghĩ thử lại

Hình ảnh lịch sự của cây xương rồng. Biểu đồ thông qua TradingView. Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView.

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,