Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.069 $
▲ 0.39%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
406,47 $
▼ -0.66%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.05%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,255677 $
▲ 0.50%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
269,04 $
▼ -0.79%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
12,20 $
▼ -2.51%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,60 $
▼ -0.02%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
57,64 $
▲ 0.22%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,34 $
▼ -1.00%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
179,26 $
▲ 4.29%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,106001 $
▼ -1.49%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,71 $
▲ 2.70%
Tỷ giá Monero XMR Monero
136,79 $
▲ 6.40%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,096840 $
▼ -5.17%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Cách ba kỳ lân tiền điện tử ra mắt công chúng vào năm 2021 có thể định giá Bitcoin

Cách ba kỳ lân tiền điện tử ra mắt công chúng vào năm 2021 có thể định giá Bitcoin

16/10/2020 01:15 AM read20
Cách ba kỳ lân tiền điện tử ra mắt công chúng vào năm 2021 có thể định giá Bitcoin

Gần đây, có vẻ như một điều gì đó đặc biệt đang xuất hiện trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Bitcoin đang trở thành một tài sản tài chính trưởng thành và được tôn trọng, và các doanh nghiệp liên kết với chúng cuối cùng cũng nhận được sự tôn trọng mà họ yêu cầu.

Năm tới, chất xúc tác chính cho thị trường tăng giá tiền điện tử tiếp theo có thể là nhiều công ty tiền điện tử ra công chúng bằng cách IPO, mang lại sự quan tâm và chú ý rất cần thiết từ tài chính truyền thống vào thế giới tài sản kỹ thuật số mới nổi. Dưới đây là ba kỳ lân tiền điện tử mà một nhà phân tích dự kiến ​​sẽ công khai vào năm tới, cùng với một công ty khác có thể làm theo và tác động của điều này đối với Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử lớn hơn.

Liệu Bitcoin có thể tăng giá tiếp theo bởi FOMO IPO Crypto Unicorn?

Nhiều năm trước, bong bóng tiền điện tử đã đưa Bitcoin lên 20.000 đô la và Ethereum lên 1.400 đô la và khiến chúng trở thành những cái tên giữ, không liên quan rất nhiều đến các công ty cung cấp các tài sản kỹ thuật số này.

Họ chỉ đơn giản là những người trung gian cung cấp nền tảng giao dịch tiền mặt cho những đồng tiền điện tử như vậy, và hơn thế nữa. Nhưng trong những năm qua trong thời kỳ thị trường tiền điện tử giảm giá, những công ty từng chỉ cung cấp Bitcoin này đã xây dựng mình thành một đế chế sản phẩm và dịch vụ, thách thức những hoạt động như ngân hàng truyền thống.

Đọc liên quan |

Ví dụ, Coinbase là một cường quốc tài chính, cung cấp dịch vụ Lending, vay mượn, giáo dục và hơn thế nữa, ngay cả đầu tư mua bên ngoài dài hạn. Nhưng Coinbase chỉ là một trong ba gã khổng lồ mà nhà phân tích tiền điện tử và nhà bình luận thị trường Ryan Selkis có tiền của mình để công khai vào năm 2021.

Anh ấy nói trong số ba đồng tiền mà anh ấy mong đợi, Coinbase có thể là đồng tiền chung thú vị nhất đối với thị trường tiền điện tử công khai và chỉ ra rằng doanh thu của các công ty đã giảm so với năm trước kể từ năm 2018 khi FOMO bán lẻ cuối cùng thất bại.

Tin đồn về việc IPO của Coinbase lần đầu tiên xuất hiện vào đầu năm nay và bây giờ nó đã gây ra hiệu ứng gợn sóng cho các công ty khác dự kiến ​​sẽ làm theo.

Đọc liên quan |

Selkis cũng mong đợi nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản dựa trên blockchain BlockFi và Nhóm tiền tệ kỹ thuật số do Barry Silbert dẫn đầu sẽ đi theo hướng dẫn đầu và ra mắt công khai bằng IPO.

Bất chấp việc Selkis không đề cập đến một dự án tiền điện tử khác, Ripple cũng được đồn đại là đang xem xét IPO nhưng có thể đã gặp phải một khó khăn về quy định khiến công ty có khả năng chuyển sang các mục tiêu xa hơn như một doanh nghiệp.

crypto market cap btcusd

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử vẫn giảm hơn một nửa so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Bất chấp việc bất kỳ khoản tiền nào trong các đợt IPO sẽ không đóng góp vào con số này, nhưng có nhiều khả năng là nếu tiền điện tử nổi bật trong không gian tài sản truyền thống, thì bản thân các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá chính và cũng vậy

Nguồn NewsBTC

Tags: BTC, Bitcoin, Btc, Btcusc, BTCUSDT, Coinbase, Tiền điện tử, IPO, Xbt, Xbtusd,