Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
12.979 $
▲ 0.38%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
407,71 $
▼ -0.56%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,252578 $
▼ -0.47%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
269,21 $
▼ -0.32%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
12,30 $
▲ 0.00%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,34 $
▼ -0.51%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
56,69 $
▲ 1.00%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,31 $
▼ -0.68%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,107030 $
▼ -0.58%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
171,73 $
▲ 3.02%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,62 $
▼ -0.13%
Tỷ giá Monero XMR Monero
130,70 $
▲ 3.78%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,100125 $
▼ -1.16%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Cách ScryptCube biến việc khai thác Bitcoin và tiền điện tử trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người

Cách ScryptCube biến việc khai thác Bitcoin và tiền điện tử trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người

16/10/2020 16:02 PM read10
Cách ScryptCube biến việc khai thác Bitcoin và tiền điện tử trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người

Bitcoin và tiền điện tử hiện đã trở thành một cái tên giữ chung. Thế giới đã bị say mê bởi công nghệ tài chính mới nổi và ngành công nghiệp blockchain đang chớm nở.

Một phần của điều khiến thị trường tiền điện tử trở nên thú vị và hấp dẫn là sự dễ dàng tiếp cận mà nó mang lại. Thay vì đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của nhà đầu tư cao để tiếp cận thị trường truyền thống, tiền điện tử cho phép bất kỳ ai trở thành ngân hàng của chính họ và tận dụng các cơ hội đầu tư miễn phí.

Nhưng đối với những người đang muốn làm nhiều hơn là chỉ đầu tư và những người đang muốn đóng góp vào các mạng lưới tiền điện tử khác nhau như Bitcoin và thu lợi nhuận trong khi thực hiện nó, không có cách nào tốt hơn để tham gia không gian khai thác một cách nhanh chóng và dễ dàng cho đến nay

ScryptCube mang đến khả năng khai thác Bitcoin trên đám mây dễ sử dụng, chi phí thấp cho đại chúng

ScryptCube là công ty khai thác tiền điện tử đám mây đầu tiên đặt khả năng tiếp cận lên hàng đầu để áp dụng rộng rãi. Người dùng có thể đóng góp và tìm hiểu thêm về các mạng tiền điện tử yêu thích của họ, đồng thời có thể tiếp tục mở khóa tài sản kỹ thuật số, kiếm thu nhập thụ động bằng cách sử dụng các hợp đồng khai thác trên đám mây mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng của ScryptCube.

Khả năng tiếp cận bắt đầu với mức ổn định thấp hơn cho các hợp đồng khách hàng từ 100GH / s trở lên. Người dùng có thể bắt đầu với khoản đầu tư ban đầu cực kỳ thấp và sau đó quyết định xem ScryptCube có phù hợp với họ hay không. ScryptCube duy trì mức giá thấp bằng cách tận dụng cấu hình thiết bị chuyên nghiệp và giá năng lượng thuận lợi để hệ sinh thái BTC có thể phát triển và việc áp dụng tiền điện tử có thể tăng tốc.

Nhóm ScryptCube đã thiết kế một bảng điều khiển thân thiện với người dùng, tạo sự thoải mái cho người dùng chưa có kinh nghiệm về tiền điện tử hoặc khai thác trên đám mây. Câu hỏi thường gặp chi tiết cũng có sẵn để hỗ trợ người dùng với bất kỳ câu hỏi nào họ có thể có về dịch vụ. Và đối với các vấn đề nâng cao hơn, nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Công ty cũng cung cấp thời gian hoạt động được đảm bảo, phí cố định, tích lũy hàng ngày và thống kê chi tiết về tất cả các chỉ số khai thác, được hiển thị và cập nhật theo thời gian thực từ trang web hoặc ứng dụng di động.

Đơn giản hóa việc khai thác trên nền tảng đám mây với chi phí từ công ty khởi nghiệp thấp - không quá nhiều

Trước đây, việc khai thác Bitcoin sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư thiết bị khổng lồ để bắt đầu, một thiết lập phức tạp để tối đa hóa hiệu suất và tất cả những căng thẳng đi kèm với nó. Ngày nay, ScryptCube làm cho việc khai thác Bitcoin trở nên đơn giản cho tất cả mọi người và làm thế nào? Với chi phí công ty khởi nghiệp tối thiểu và giao diện dễ sử dụng được xây dựng cho cả người mới và chuyên gia.

Đối với những độc giả của Bitcoinist quan tâm đến việc dùng thử dịch vụ khai thác đám mây ScryptCube, công ty đã cung cấp mã khuyến mãi cung cấp hợp đồng khai thác Bitcoin 100 GH / s, hoàn toàn miễn phí (trong thời hạn 1 năm).

Để đăng ký, hãy sử dụng mã: BITCOINIST tại trang web ScryptCube hoặc để tìm hiểu thêm, hãy truy cập một trong nhiều kênh xã hội của ScryptCube bên dưới.

Https://www.facebook.com/pg/scryptcube

Https://twitter.com/scryptcube

Https://t.me/scryptcube_eng

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư. Các tuyên bố, quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả / công ty và không đại diện cho Bitcoinist. Chúng tôi đặc biệt khuyên độc giả của chúng tôi nên DYOR trước khi đầu tư vào bất kỳ tiền điện tử, dự án blockchain hoặc ICO nào, đặc biệt là những dự án đảm bảo lợi nhuận. Hơn nữa, Bitcoinist không đảm bảo hoặc ngụ ý rằng tiền điện tử hoặc các dự án được xuất bản là hợp pháp ở bất kỳ vị trí độc giả cụ thể nào. Người đọc có trách nhiệm phải biết luật liên quan đến tiền điện tử và ICO ở quốc gia của mình.

Theo Bitcoinist

Tags: Công nghiệp, Bitcoin, Tiền điện tử, Khai thác,