Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.710 $
▲ 1.56%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.060 $
▲ 2.48%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.06%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
290,88 $
▼ -0.70%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,17 $
▼ -0.18%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,595055 $
▲ 0.38%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,190284 $
▲ 0.04%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
12,91 $
▼ -1.33%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▲ 0.07%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
17,72 $
▲ 2.15%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
444,91 $
▲ 1.29%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
121,00 $
▲ 1.10%
Tỷ giá Solana SOL Solana
27,36 $
▼ -0.18%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
15,87 $
▼ -0.50%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Cách SushiSwap AMM thế hệ tiếp theo giúp người dùng điều chỉnh Pool thanh khoản của riêng họ

Cách SushiSwap AMM thế hệ tiếp theo giúp người dùng điều chỉnh Pool thanh khoản của riêng họ

22/07/2021 12:00 PM read18
Cách SushiSwap AMM thế hệ tiếp theo giúp người dùng điều chỉnh Pool thanh khoản của riêng họ

Nhóm nhà phát triển SushiSwap thông báo rằng họ đã xây dựng nhà tạo thị trường tự động (AMM) thế hệ tiếp theo cho nền tảng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) chạy trên blockchain Ethereum (ETH).

Được đặt tên là Trident, thiết kế giao thức AMM mới, sẽ hoạt động như một lớp cơ sở cho DEX, được thiết lập để tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn bằng cách thêm nhiều loại Pool trong khi giảm thiểu một số vấn đề về thanh khoản.

Nhiều loại Pool

Không giống như cơ chế của các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), thường dựa trên một sản phẩm không đổi Pool, AMM thế hệ tiếp theo của SushiSwap tối thiểu được dự định là một tập hợp tất cả các thiết kế AMM Pool, bằng cách thêm nhiều loại Pool để hỗ trợ Các nhà phát triển cho biết nhiều người trong số những điểm đau đã trải qua do vấn đề thanh khoản bị hạn chế và để bảo vệ người dùng khỏi các tác động về giá và các rủi ro khác mà các nhà phát triển giữ phải đối mặt.

Một chiếc đinh ba có 3 ngạnh, đại diện cho 3 Pool mới mà chúng tôi đang thêm vào sản phẩm không đổi ban đầu Pool (50-50):

i. Hybrid Pools (like-kind assets in 1 pool, reduces price impacts)
ii. Weighted Pools (supports 8 tokens at once)
iii. Concentrated Liquidity Pools

SushiChef (@SushiSwap) ngày 20 tháng 7 năm 2021

Trident có ba ngạnh, đại diện cho 3 Pool mới đang được thêm vào sản phẩm hằng số ban đầu của giao thức Pool, được tạo thành từ hai nội dung được ghép nối với giá trị tương đương.

Với mục đích chỉ hoán đổi các tài sản cùng loại với tác động giảm giá, dựa trên đường cong hoán đổi tài sản, Pool kết hợp sẽ cho phép người dùng bao gồm tối đa 32 tài sản trong một Pool duy nhất, đồng thời tránh sự can thiệp từ các yếu tố thị trường khác.

Các Pool có trọng số có thể hỗ trợ tối đa tám Token cùng một lúc sẽ cho phép các loại trọng lượng khác nhau, có nghĩa là không cần phải có sự phù hợp về giá trị ngang nhau giữa các tài sản được giao dịch.

Cuối cùng, các Pool thanh khoản tập trung được bao gồm để cho phép các nhà cung cấp thanh khoản (LP) mở rộng phạm vi cung cấp thanh khoản của họ tốt hơn và tối đa hóa phần doanh thu mà họ nhận được từ nền tảng vì họ sẽ cho phép người dùng chọn phạm vi giá Token mà họ muốn nhận hoán đổi lệ phí.

Không chỉ là một cái nĩa

Được xây dựng trong hệ thống kho tiền Token BentoBox của SushiSwap cho phép thu lợi nhuận thụ động trên các khoản tiền gửi, bộ giao thức mới của AMM thế hệ tiếp theo vẫn là mã nguồn mở.

Thông báo mới được sử dụng trong một nỗ lực để vượt qua DEX chỉ cách nhãn Uniswap một ngã ba.

Việc bổ sung nhiều loại Pool mới được thiết lập để cung cấp cho người dùng sự tự do hơn trong việc quản lý đầu tư đồng thời cho phép họ chọn Pools phù giữ với hồ sơ rủi ro của họ.

Bài đăng Cách SushiSwap AMM thế hệ tiếp theo giúp người dùng điều chỉnh tính thanh khoản của riêng họ Pools appeared first on WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: DeFi, ETH, SUSHI, UNI,