Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
29990 $
0.05%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
2014 $
0.21%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
0.05%
Tỷ giá BNB BNB BNB
317,72 $
0.05%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,4191 $
0.43%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.07%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,5387 $
0.66%
Tỷ giá Solana SOL SOL
52,15 $
1.51%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,0855 $
0.3%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
10,05 $
0.46%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
31,13 $
0.39%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
29960 $
0.05%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,0773 $
0.01%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-0.25%
Tỷ giá Dai DAI DAI
1,00 $
0.14%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
71,01 $
0.27%
Tỷ giá Cronos CRO CRO
0,1934 $
0.4%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
4,90 $
-0.02%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
0,6643 $
0.53%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Cách thêm Bitcoin vào bảng cân đối của các Tập đoàn, với Saylor & Dorsey

Cách thêm Bitcoin vào bảng cân đối của các Tập đoàn, với Saylor & Dorsey

22/01/2022 05:16 AM read53
Cách thêm Bitcoin vào bảng cân đối của các Tập đoàn, với Saylor & Dorsey

Công ty của bạn đã sẵn sàng mua Bitcoin chưa? Saylor và Dorsey sẽ cung cấp cho bạn 411 miễn phí. 99. Hội nghị thường niên MicroStrategy World diễn ra trực tiếp vào ngày 1 tháng Hai. Học hỏi trực tiếp từ hai người khổng lồ trong ngành, những người chắc chắn nằm trong số những người đề xướng và quảng bá chính Bitcoin trong vài năm qua.

Michael Saylor đã dẫn đầu bằng ví dụ, mua mỗi khi giảm giá và thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thống. Các cuộc phỏng vấn của anh ấy giống như các lớp học hơn và sự chú ý mà họ nhận được là rất nổi bật. Về phần mình, Jack Dorsey đã rời Twitter để tập trung vào Bitcoin. Kể từ đó, công ty Block của anh ấy đã công bố một số dự án chắc chắn sẽ giữ mạng lưới Bitcoin.

Về hội nghị MicroStrategy World, thông cáo báo chí hứa hẹn sẽ tập trung vào Phân tích doanh nghiệp và Bitcoin cho các tập đoàn. World 2022 là ảo 100% và — lần đầu tiên — truy cập miễn phí vào tất cả các phần của hội nghị. Đó là một mức giá không thể cạnh tranh hơn.

Saylor và Dorsey sẽ nói về điều gì?

Hội nghị có hai mặt, hai sự kiện khác nhau cho thấy tính hai mặt của MicroStrategy:

Sự kiện Enterprise Analytics sẽ giới thiệu những cách suy nghĩ mới táo bạo về phân tích và thông tin kinh doanh, đồng thời giới thiệu các tổ chức đánh giá đã sử dụng dữ liệu như một yếu tố khác biệt chiến lược. Sự kiện Bitcoin cho các tập đoàn sẽ khám phá các lợi ích khác nhau của việc kết hợp Bitcoin vào các sáng kiến của công ty.

Như bạn có thể mong đợi, NewsBTC sẽ tập trung vào sự kiện thứ hai. Điều quan trọng cần nói là cả hai công ty Dorsey và Saylor đều có Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ. Hai người này đặt tiền của họ ở nơi miệng của họ, và sau đó một số. Trong mọi tình huống, MicroStrategy World hứa hẹn điều gì?

Một cuộc thảo luận chuyên sâu về Bitcoin giữa hai tiếng nói có tầm nhìn xa: Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Block, Inc. và Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy Inc. , MicroStrategy). Bitcoin for Corp cũng sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia trong ngành từ Coinbase, Deloitte, Fidelity Digital Assets, Genesis, Jefferies, NYDIG, Paxos và Silvergate Bank.

Đáng chú ý là Fidelity Digital Assets gần đây đã gây chấn động thế giới khi dự đoán nhiều quốc gia hơn và có thể một hoặc hai Ngân hàng Trung ương sẽ thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ trong vài năm tới. Christine Sandler, Giám đốc Tiếp thị Bán hàng của Fidelity, sẽ đại diện cho công ty tại hội nghị.

Lịch sử Bitcoin gần đây của Saylor

Kể từ khi MicroStrategy lần đầu tiên thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình vào tháng 8 năm 2020, công ty đã tăng đặt cược vài tháng một lần. Họ đã phát hành cổ phiếu phổ thông. Họ đã bán cổ phiếu. Họ mua, và mua, và mua, và mua. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Saylor đã giải thích chiến lược và NewsBTC đã đưa tin:

Hãy nhìn xem, chiến lược dài hạn của chúng tôi giống như Đại học Harvard. Chúng tôi đang điều hành một trường đại học nhưng chúng tôi có một thiên phú. MicroStrategy đang bán phần mềm doanh nghiệp. Chúng tôi tạo ra dòng tiền 100 triệu đô la mỗi năm - trong một năm tốt đẹp - và chúng tôi đang tái đầu tư khoản tiền đó vào tài sản của mình. Tài sản của chúng tôi là 100% bitcoin.

Saylor cho biết thêm rằng MicroStrategy có kế hoạch mua lại và giữ bitcoin như một bảng cân đối kế toán. Về hoạt động, công ty sẽ tiếp tục bán phần mềm doanh nghiệp của mình ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Liên quan đến điều này, về hội nghị miễn phí MicroStrategy, Saylor nói:

Chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong việc đổi mới chiến lược ngân quỹ và phát triển chiến lược mua lại bitcoin của công ty. Và chúng tôi rất vui được ở vị trí chia sẻ kiến thức của chúng tôi — thông qua sự kiện được tổ chức này — cho các tập đoàn đang muốn theo đuổi các chiến lược tương tự và các sáng kiến táo bạo.

Lịch sử Bitcoin gần đây của Dorsey

Về phần mình, chiến lược của Dorsey khác nhiều so với Saylor. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng. Dorsey giữ các phần mạng yếu. Trong số những thứ khác, Block đã thông báo rằng họ đang xây dựng một nền tảng giao dịch Bitcoin phi tập trung được gọi là tbDEX. Đã phát hành Bộ phát triển Lightning. Và thông báo rằng họ đang làm việc trong một máy khai thác ASIC mã nguồn mở.

Ở cấp độ cá nhân, Dorsey và rapper Jay-Z đã đặt 500 BTC vào một sự tin tưởng mù quáng để thúc đẩy sự phát triển Bitcoin ở Châu Phi và Ấn Độ. Và đã tạo ra Quỹ pháp lý phòng vệ Bitcoin để bảo vệ các nhà phát triển khỏi tất cả các loại vụ kiện.

BTCUSD price chart for 01/21/2022 - TradingView

Biểu đồ giá BTC cho ngày 21/01/2022 trên Gemini | Nguồn: BTC / USD trên TradingView.com

Giá của Bitcoin

Bất chấp những nỗ lực của Saylor và Dorsey, Bitcoin vẫn đang chảy máu. Mặt khác, những người ủng hộ Proof-Of-Stake đã nói dối trước Quốc hội Hoa Kỳ trong một phiên điều trần về các rủi ro môi trường Proof-Of-Work. Mặt khác, có tin đồn rằng Nga đang xem xét cấm Bitcoin trong một số khả năng. Cả hai tình huống đó đều gây ra sự hoảng loạn trên thị trường và giá Bitcoin hiện thấp hơn 40% so với ATH là 69 nghìn đô la.

Michael Saylor sẽ mua bản nhúng?

Ảnh nổi bật: ảnh chụp màn hình từ trang web của hội nghị | Biểu đồ theo TradingView

Nguồn NewsBTC

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Chảy máu bitcoin, Quỹ pháp lý phòng thủ Bitcoin, Bitcoin cho các tập đoàn, Chặn, Mua giảm, Coinbase, Deloitte, Phân tích doanh nghiệp, Tài sản kỹ thuật số trung thực, Nguồn gốc, Jack Dorsey, Jay-Z, Jefferies, Michael Saylor, Microstrategy, MicroStrategy W,