Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
64986 $
-1.29%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4234 $
-1.94%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
491,53 $
-0.48%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
2,24 $
-2.23%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.04%
Tỷ giá Solana SOL SOL
187,91 $
-2.43%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,13 $
-1.97%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
43,70 $
-2.05%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,2515 $
-1.93%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.2%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
41,32 $
-1.87%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
65055 $
-1.52%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
205,81 $
-1.87%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
26,92 $
-2.47%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-1.29%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
61,84 $
-3.43%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
0.18%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
28,09 $
-2.05%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
643,00 $
-1.19%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,83 $
-1.72%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Cardano (ADA), Bitcoin (BTC) và xu hướng thị trường với Yusuke của Coin Club

Cardano (ADA), Bitcoin (BTC) và xu hướng thị trường với Yusuke của Coin Club

14/10/2021 03:50 AM read38
Cardano (ADA), Bitcoin (BTC) và xu hướng thị trường với Yusuke của Coin Club

Yusuke từ Coin Club Japan Cointelegraph Japan đã tham gia podcast Cryptonites tối nay để nói chuyện về mọi thứ Bitcoin, thị trường và tiền điện tử ở Nhật Bản. Anh ấy đã bắt kịp với Alex Fazel, người dẫn chương trình Cryptonites, tạo ra một buổi tối liên quan đến cả các chủ đề thịnh hành và sâu sắc.

Anh ấy nói được hai thứ tiếng, là một người rất hiếm có kiến thức tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ được thưởng thức để hiểu được tư duy của nhà đầu tư Nhật Bản và nhiều thứ khác ở một đất nước rất hẻo lánh.

Đây là một số mẩu tin thú vị từ podcast.

Tại sao Nhật Bản thích tiền điện tử?<\b>

Dựa trên quan sát của tôi, đây chắc chắn là những người thực sự yêu thích cờ bạc, bạn biết đấy, đến với DeFi hay tiền điện tử nói chung. Nhưng tôi cũng nghĩ, với tư cách là một đất nước nói chung, người dân Nhật Bản ngày càng ít tin tưởng vào an ninh tương lai của họ. Vì vậy, đây là một hiện tượng thú vị đang diễn ra. Vì vậy, hồi đó, giống như vài thập kỷ trước, có một lời hứa bất thành văn giữa người sử dụng lao động và người lao động, đó là việc làm suốt đời.

Vì vậy, các nhà tuyển dụng về cơ bản nói, Này, chúng tôi sẽ thuê bạn cho đến khi bạn nghỉ hưu, bạn biết đấy, và chúng tôi sẽ bảo vệ bạn, chúng tôi sẽ cung cấp bảo mật cho bạn, do đó, đó là một kỳ vọng không thành văn. Nhưng điều đó đã thay đổi.

Mức độ phát triển của tiền điện tử ở Nhật Bản như thế nào?

Tôi nghĩ rằng nó là khá hạn chế. Và tôi không biết nếu tôi không biết có bao nhiêu người thực sự nghĩ như vậy. Tôi nghĩ rằng có thể hồi đó mọi người nghĩ Bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp hoặc bất cứ điều gì, bạn biết đấy, có thể, hoặc có thể tương tự như vậy nhưng ngay bây giờ tôi nghĩ mọi người chỉ coi Bitcoin là tiền điện tử và kho chứa của cải.

Tôi không sống ở Nhật Bản, vì vậy tôi không biết chính xác con số chính xác nhưng một khi tôi nghe nói có rất nhiều người yêu thích XRP, Ethereum, IOST và Cardano. Một điều thú vị là ở Nhật không có nhiều coin trên sàn giao dịch, kể cả khi bạn lên sàn giao dịch lớn như Coincheck cũng không có nhiều coin.

Và số lượng xu đã lâu không được tăng lên. Vì vậy, mọi người có quyền truy cập hạn chế vào những đồng tiền rất ít đó. Nhưng tôi nghĩ Ripple và Ethereum: hai thứ đó rất phổ biến.

Sự khác biệt giữa phương Tây và phương Đông

Tôi biết một số người đã trở nên rất thành công, nhưng tôi biết một số người hiện đang khốn khổ. Và tôi nghĩ những thứ đó giống như một nền văn hóa meme, giống như đánh giá đúng rủi ro liên quan. Tôi nghĩ đó là điều thực sự quan trọng, và tôi nghĩ đó là điều mà văn hóa Nhật Bản thực sự mang đến cho phương Tây.

Nhưng mặt khác, ở các nước phương Tây, tôi đoán mọi người cởi mở hơn trong việc bỏ tiền vào, bỏ tiền vào những thứ rủi ro, có thể rủi ro cao thu lại lợi nhuận cao. Và tôi nghĩ rằng cũng phải có, bạn biết đấy, tiếp thu nền văn hóa Nhật Bản này, bởi vì nó quá cực đoan.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: