1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Cardano bất chấp xu hướng giảm trên toàn thị trường vì tương quan với Bitcoin giảm mạnh

Cardano bất chấp xu hướng giảm trên toàn thị trường vì tương quan với Bitcoin giảm mạnh

30/06/2020 07:10 AM
Cardano bất chấp xu hướng giảm trên toàn thị trường vì tương quan với Bitcoin giảm mạnh

Sau khi đối mặt với một số điểm yếu công khai vào đầu tuần này, người mua Cardano đã quay trở lại, đẩy ADA tăng gần bốn phần trăm khi thị trường tiền điện tử tổng hợp lóe lên một số dấu hiệu yếu kém.

Hôm nay upswing trùng với xu hướng tiền điện tử phá vỡ mối tương quan của nó với Bitcoin. Nếu xu hướng này vẫn tồn tại trong thời gian tới, nó có thể tiếp tục tăng giá bất chấp việc BTC có dấu hiệu cảnh báo xuất hiện cho các nhà đầu tư.

Một nhà đầu tư hiện đang lưu ý rằng đây là "thời gian cần chú ý" đối với ADA do nó nhanh chóng tiến đến một mức kháng cự quan trọng mà trước đây đã được chứng minh là không thể vượt qua.

Nếu nó có thể phá vỡ mức này khi nó tiếp tục tách rời với BTC, Token có thể được định vị tốt để bắt đầu hình thành một chân khác cao hơn.

Cardano tăng gần 4% khi thị trường tiền điện tử lóe lên những dấu hiệu yếu kém

Tại thời điểm viết bài, Cardano đang giao dịch tăng 3,5% với mức giá hiện tại là 0,085 đô la. Điều này đánh dấu một sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 0,081 mà nó đã thiết lập vào sáng sớm hôm nay.

Thứ bảy vừa qua, giá ADA đã có một cú hích lớn khi toàn bộ thị trường tiền điện tử bắt đầu quay cuồng thấp hơn. Nó đã giảm xuống mức thấp $ 0,076 trước khi người mua có thể bước lên và làm chậm xu hướng giảm.

Trong thời gian kể từ khi nó đã diễu hành cao hơn và bắt đầu phải đối mặt với một số kháng cự khoảng $ 0,084.

Mức giá này đã được chứng minh là một mức kháng cự mạnh mẽ trong vài tuần qua, và có vẻ như đây là điều duy nhất ngăn nó đạt mức cao nhất từ ​​trước đến nay là 0,089 đô la.

Trong khi chỉ ra sự kháng cự quan trọng này, một nhà phân tích giả danh, người có tên là "Bagy" đã giải thích rằng đây là "thời gian cần chú ý" đối với Cardano, vì một công ty vượt qua mức này sẽ có ý nghĩa về mặt kỹ thuật.

Cardano ADAImage Courtesy of Bagsy (Chart via TradingView)

Nếu mức này bị phá vỡ, rất có thể người mua sau đó sẽ nhắm mục tiêu chuyển đến 0,09 đô la, nơi mức cao nhất mọi thời đại của nó hiện đang ngồi.

ADA phá vỡ mối tương quan với Bitcoin trong phong trào mới nhất của nó

Trong vài tuần qua, Cardano đã phá vỡ mối tương quan của nó với Bitcoin.

Dữ liệu từ nền tảng phân tích IntoTheBlock cho thấy ADA có mối tương quan cao với BTC trong khoảng từ tháng 1 đến giữa tháng 5. Mối tương quan này bắt đầu xuống cấp vào giữa tháng Năm và chỉ đạt mức thấp hàng năm trong tuần này.

Data via IntoTheBlock

Bởi vì Bitcoin đã giao dịch Sideways trong vài tuần qua và hiện đang có một số dấu hiệu suy yếu, xu hướng tách rời này có thể sẽ tồn tại nếu Cardano có thể phá vỡ sự kháng cự trong thời gian ngắn.

Vẫn chưa rõ liệu xu hướng tăng mạnh mẽ của ADAs có thể mở rộng hơn nữa hay không nếu thị trường tiền điện tử tổng hợp chứng kiến ​​sự suy giảm dữ dội trong những ngày và tuần tới.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Phân tích, Theo dõi giá, ADABTC, ADAUSD, ADAUSDT,