1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. CEO: Crypto Staking trên Matic Network đi vào hoạt động, lợi suất đạt 150%

CEO: Crypto Staking trên Matic Network đi vào hoạt động, lợi suất đạt 150%

30/06/2020 23:40 PM
CEO: Crypto Staking trên Matic Network đi vào hoạt động, lợi suất đạt 150%

Mainnet crypto Staking trên mạng Matic được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2020. Các đại biểu cần tối thiểu một Token Matic để tham gia và với mức giá hiện tại chỉ dưới hai xu, rào cản gia nhập thấp.

Đồng sáng lập và CEO của Matics, Sandeep Nailwal đã lên Twitter để đưa ra một bản cập nhật về quá trình triển khai. Ông nói rằng 7% nguồn cung MATIC lưu hành đã được đặt trong giai đoạn này.

Hơn nữa, Nailwal cũng đề cập rằng phần thưởng tiền điện tử Staking hiện đang xuất hiện ở mức ấn tượng 150% mỗi năm.

Khi nhiều người dùng lên tàu, tỷ lệ lợi nhuận này dự kiến ​​sẽ giảm theo mức trung bình của ngành khoảng 5-10%.

Trong thời gian gần đây, Staking đã được xem là một phương pháp khả thi để kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử. Và với tỷ lệ hoàn vốn ban đầu của Matics rất cao, thật dễ dàng để biết lý do tại sao cảm xúc lại chuyển sang hướng này.

Sự trỗi dậy của Staking

Khi nói đến việc tạo thu nhập từ tiền điện tử, Staking nổi bật như một giải pháp dễ dàng và ít rủi ro. Chỉ cần giữ Token và ủy quyền, nhà đầu tư có thể kiếm được phần thưởng Staking.

Cũng quan trọng như kiếm tiền, Staking cũng cung cấp khuôn khổ cho sự tham gia và gắn kết của cộng đồng.

Proof of Stake và Staking mở ra nhiều con đường cho bất kỳ ai muốn tham gia vào sự đồng thuận và quản trị của blockchains.

Thông qua khuyến khích, cũng như có khung quản trị, các cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS) giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến việc chạy tiền điện tử.

Ethereums tranh giành để thực hiện PoS là một minh chứng cho những lợi thế của PoS. Nhưng Matic, và nhiều người khác, đang có lợi thế rất lớn khi được xây dựng từ đầu như một hệ thống PoS.

Lần lặp đầu tiên của tiền điện tử Staking trên Matic là trực tiếp

Giải pháp Matics Staking sẽ đến trong các giai đoạn phát hành. Hôm qua đánh dấu sự ra mắt của lần lặp đầu tiên của Staking. Điều này liên quan đến các đại biểu cam kết Token của họ cho Nodes được kiểm soát bởi Matic Foundation.

Lặp lại thứ hai sẽ triển khai Staking cho các trình xác nhận bên thứ ba bên ngoài. Một số tên tuổi lớn đã được mời chào, bao gồm cả tư vấn CNTT Infosys.

Để chạy chương trình Staking, Matic đã dành 1,2 tỷ Token. Con số này chiếm 12% tổng nguồn cung. Tuy nhiên, theo thời gian và với sự tham gia của cộng đồng, Matic hy vọng điều này sẽ tăng lên tới 80% trong năm tới.

Nhìn vào các dự án Staking hàng đầu, Tezos được xếp hạng đầu tiên về tổng số lượng cung ứng, với 80%. Một phần lý do cho điều này là chức năng Staking lưu ký thông qua nền tảng giao dịch.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử chiếm 18% nguồn cung cấp Tezos, với Coinbase là người chơi quan trọng nhất trong khía cạnh này.

custodial crypto staking forms a major part of staking on Tezos

Và trong khi Matic đã cung cấp dịch vụ tiền lưu ký tạm giữ thông qua sàn giao dịch Coinone của Hàn Quốc, thì Staking không bao gồm nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Không có sự hợp tác từ những người như Coinbase, Binance và Kraken, thật khó để tưởng tượng Matic có thể phù hợp với tỷ lệ tham gia của Tezos Staking.

Tất cả đều giống nhau, Nailwal và nhóm của anh ấy xứng đáng được tín nhiệm vì đã theo đuổi tầm nhìn của họ.

Nguồn NewsBTC

Tags: Tiền điện tử, DeFi, Ethereum, Lớp 2, MATIC, Staking,