1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chainlink (LINK) hình thành tín hiệu đảo ngược vĩ mô sau khi tăng giá 70% trong tháng qua

Chainlink (LINK) hình thành tín hiệu đảo ngược vĩ mô sau khi tăng giá 70% trong tháng qua

02/08/2020 10:44 AM
Chainlink (LINK) hình thành tín hiệu đảo ngược vĩ mô sau khi tăng giá 70% trong tháng qua

Sau khi lấy lại khoảng 20% ​​từ mức cao cục bộ, Chainlink (LINK) lại biến động cao hơn một lần nữa. Chống lại Hoa Kỳ đô la, tiền điện tử hiện giao dịch ở mức 8,33 đô la - một mức giá cao hơn 7,75% so với 24 giờ trước.

Tài sản không may hình thành tín hiệu đảo ngược vĩ mô trên biểu đồ dự đoán LINK có thể sớm giảm một lần nữa.

Tiếp tục ngăn chặn mức tăng của altcoin, các nhà phân tích dự đoán sự biến động về giá của Bitcoin và Ethereum sẽ đóng vai trò như một trọng số đối với các altcoin.

Chainlink in Tín hiệu đảo ngược tuần tự TD

Tỷ lệ giữa Chainlink và Bitcoin (LINK / BTC) vừa in một cây nến bán 9 trên biểu đồ hàng tháng của nó, theo Tom Demark Sequential.

Tom Demark Sequential là một chỉ báo kỹ thuật dựa trên thời gian, in 9 và 13 tín hiệu khi một tài sản đã đạt đến điểm uốn trong xu hướng của nó. Theo chỉ số, LINK có thể sẽ chứng kiến ​​sự đảo ngược so với Bitcoin trong những tháng tới, sau khi nhận ra mức tăng mạnh so với BTC trong năm qua.

Chainlink

Biểu đồ hiệu suất giá vĩ mô của Chainlink so với Bitcoin bằng kênh Telegram theo dõi các tín hiệu tuần tự của Tom Demark. Biểu đồ từ TradingView.com

Sự xuất hiện của tín hiệu bán vĩ mô này xuất hiện sau khi một quỹ tiền điện tử có tên Zeus Capital công bố một báo cáo tuyên bố rằng tài sản sẽ lấy lại 99% trong thời gian dài.

Một đoạn trích từ báo cáo đó đọc như sau:

Đằng sau mặt tiền sáng chói của dự án trị giá hàng tỷ đô la, chúng tôi đã bộc lộ những dấu hiệu thiếu quan tâm tuyệt đối đến việc xây dựng công nghệ, đội ngũ không có khả năng cung cấp những gì hiện đang được phản ánh trong vốn hóa thị trường token và một loạt các thao túng thị trường và những lời nói dối đơn giản nhắm vào các nhà đầu tư ngây thơ.

Cảm xúc giảm giá này về LINK bất chấp những phát triển cơ bản của dự án. Mạng dịch vụ Blockchain Trung Quốc (BSN) tiết lộ vào tháng 6 rằng họ sẽ sử dụng các công nghệ từ Chainlink:

"Việc tích hợp Chainlink này cung cấp cho người dùng BSN thêm bảo mật, độ tin cậy và khả năng kết nối để giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và áp dụng các ứng dụng blockchain ở Trung Quốc và trên toàn thế giới."

Dự án cũng đã hợp tác với nhiều công ty trong việc áp dụng tiền điện tử để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ và LINK.

Biến động Bitcoin để thúc đẩy truy xuất Altcoin

Các nhà phân tích nói rằng Bitcoin chứng kiến ​​sự biến động hơn nữa và hành động tăng giá có thể ngăn chặn khả năng định giá của các altcoin.

Như báo cáo của Bitcoinist trước đây, Nik Patel, tác giả của "Cẩm nang nhà đầu tư Altcoin", nói rằng có khả năng các altcoin sẽ hoạt động kém hơn Bitcoin cho đến khi tài sản đạt mức cao mới mọi thời đại:

"Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy sự thống trị bây giờ tăng lên cho đến khi mức cao nhất mọi thời đại của BTC (đang chờ xác nhận mức phá vỡ hàng tuần trên $ 10,600) phá vỡ $ 20k và các đồng nghiệp tìm thấy một đáy khác (như tháng 11 / tháng 12 năm 2016) mà họ định giá đồng thời như tháng 3 tháng 6 năm 2017

Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy sự thống trị bây giờ tăng lên cho đến khi mức cao nhất mọi thời đại của BTC (đang chờ mức phá vỡ hàng tuần được xác nhận trên $ 10,600) phá vỡ $ 20k và alts tìm thấy một đáy khác (như tháng 11 / tháng 12 năm 2016) mà họ định giá đồng thời như tháng 3 tháng 6 năm 2017.

Nik Patel (@coininvestornik) ngày 27 tháng 7 năm 2020

Điều này đã được lặp lại bởi các nhà bình luận thị trường khác, những người nói rằng vốn và sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử hấp dẫn đối với Bitcoin nếu nó biến động.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Thẻ giá: linkusd, linkbtc

Biểu đồ từ TradingView.com

Chainlink (LINK) hình thành tín hiệu đảo ngược vĩ mô sau khi tăng giá 70% trong tháng qua

Theo Bitcoinist

Tags: Giá Altcoin, Chainlink, LINKBTC, LINKUSD, TD tuần tự, Phân tích kỹ thuật,