Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.298 $
▼ -2.18%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
323,92 $
▼ -5.75%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.04%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,223468 $
▼ -4.16%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
209,52 $
▼ -4.32%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,09 $
▼ -2.12%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
23,16 $
▼ -3.95%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,148166 $
▼ -2.76%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
43,53 $
▼ -2.40%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
8,07 $
▼ -7.78%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
150,50 $
▼ -3.08%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,077326 $
▼ -6.09%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,46 $
▼ -4.60%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,024922 $
▼ -0.99%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chainlink oracles hiện sẽ cung cấp năng lượng cho Ví DeFi Crypto.com

Chainlink oracles hiện sẽ cung cấp năng lượng cho Ví DeFi Crypto.com

15/09/2020 19:01 PM read17
Chainlink oracles hiện sẽ cung cấp năng lượng cho Ví DeFi Crypto.com

Các kỳ thi về giá phi tập trung nổi tiếng của Chainlink hiện sẽ cung cấp dữ liệu cho sản phẩm tập trung vào DeFi mới nhất của Crypto.com, theo một thông báo vào thứ Hai.

Crypto.com onboards Chainlink oracles

Vài ngày sau khi sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp thẻ tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, Crypto.com công bố DeFi Swap - một fork của Uniswap và nhà tạo lập thị trường tự động - công ty tích hợp Chainlink thực hiện nhiệm vụ cung cấp dữ liệu cho tất cả các danh sách của mình.

Nền tảng thanh toán tài chính, giao dịch tiền điện tử @cryptocom hiện đang sử dụng Dữ liệu tham khảo giá #Chainlinks trực tiếp trong ví DeFi của họ. Họ cũng sẽ sử dụng hai nguồn cấp dữ liệu giá cho CRO tài sản gốc của họ, để cải thiện sự phân cấp và minh bạch nền tảng của họ.

Kênh chính thức của Chainlink (@chainlink) ngày 14 tháng 9 năm 2020

Đối với những người chưa bắt đầu, oracles là công cụ của bên thứ ba tìm nạp dữ liệu từ bên ngoài một blockchain vào bên trong, vì công cụ thứ hai có thể lưu trữ dữ liệu bất biến nhưng không xác minh tính xác thực của nó. Và trong khi không gian tiền điện tử được rải rác với các nhà cung cấp oracle khác nhau, Chainlink đã nổi lên như một nhà lãnh đạo thị trường do đội ngũ nhà phát triển đáng tin cậy và một mạng lưới oracle đã được thử nghiệm.

Trong một bài đăng trên blog, Crypto.com cho biết họ đã tích hợp Dữ liệu tham chiếu giá Chainlink vào Ví DeFi Crypto.com trên mạng chính của mình để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá phi tập trung cho các Token DeFi.

Công ty cho biết thêm, trước tiên họ sẽ khởi chạy nguồn cấp dữ liệu tham chiếu giá phi tập trung cho đồng tiền riêng của mình, CRO, với hai cặp giao dịch - CRO / ETH và CRO / USD.

Image: Crypto.com

Bất chấp việc DeFi Swap là một sản phẩm mới, nhưng Crypto.com đã ra mắt Ví DeFi gốc của mình vào đầu năm nay, cho phép người dùng lưu trữ khóa riêng của họ và truy cập vào thị trường mở dựa trên Token CRO. Giờ đây, với việc tích hợp Dữ liệu tham khảo về giá của Chainlink, công ty cho biết họ đảm bảo rằng "người dùng nhận được mức giá minh bạch và chính xác cao cho các tài sản DeFi nắm giữ trong đó."

Kris Marszalek, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com đã bình luận về sự ra mắt:

"Chainlink sẽ giúp chúng tôi phân cấp và cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn để xác minh vị trí và cách thức dữ liệu giá được nhận và sử dụng trong Ví DeFi Crypto.com."

Ông nói thêm rằng việc tích hợp cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn tiền, dữ liệu và danh tính của họ mà không cần tin tưởng vào các thực thể tập trung, chẳng hạn như nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung.

Dữ liệu đã xác minh ngăn chặn sự cố xảy ra vào Thứ Năm Đen

Theo bản phát hành, tất cả Dữ liệu tham khảo về giá của Chainlink được bảo mật bởi các mạng oracle phi tập trung được tạo thành từ các nhà khai thác Node kháng Sybil, bảo mật hàng triệu đô la trong các giao thức tương tự. Mỗi Node đều lấy nguồn dữ liệu từ các trình tổng hợp dữ liệu ngoài chuỗi chất lượng cao, những công cụ này duy trì phạm vi thị trường điều chỉnh khối lượng mạnh mẽ trên tất cả các môi trường giao dịch.

Bằng cách sử dụng phí dữ liệu từ nhiều nguồn thay vì một nguồn, các ứng dụng sử dụng nguồn cấp dữ liệu có quyền truy cập vào các nguồn cấp dữ liệu giá khả dụng, chính xác và có khả năng chống thao túng cao được bảo vệ khỏi bất kỳ điểm lỗi nào.

Điều này giúp ích rất nhiều trong thời điểm thị trường giảm mạnh. Một ví dụ là sự kiện "Thứ Năm Đen" được biết đến một cách thông tục vào tháng 3 năm 2020 khi thị trường tiền điện tử giảm trung bình hơn 45% trong một ngày. Vào thời điểm đó, việc thiếu nhà cung cấp tiên tri có thể xác minh cho Maker đã khiến người dùng của họ mất hơn 4,1 triệu đô la cho các ưu đãi "không đặt giá thầu" trên mạng, như WebGiaCoin đã báo cáo.

Nhưng với mức giá có thể xác minh được bằng cách sử dụng các nguồn dữ liệu khác nhau, các trường hợp như trên sẽ tránh được. Sergey Nazarov, người sáng lập Chainlink, giải thích:

"Bằng cách chuyển các quy trình sản phẩm tài chính quan trọng như tính toán lãi suất và quản lý danh mục đầu tư sang các lựa chọn thay thế phân cấp và minh bạch hơn, người dùng nhận được sự đảm bảo lớn hơn rằng những dịch vụ đó phản ánh đúng điều kiện thị trường và không bị bất kỳ hình thức giả mạo nào của con người."

Vào thời điểm báo chí, Token LINK gốc của Chainlink giao dịch ở mức 11,93 đô la trong khi nền tảng giao dịch CRO giao dịch ở mức 0,16 đô la.

Bài đăng kỳ tích của Chainlink hiện sẽ cung cấp năng lượng cho Ví DeFi của Crypto.com đã xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Nhận con nuôi, DeFi, Quan hệ đối tác,