Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
11.938 $
▲ 1.61%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
369,48 $
▼ -2.83%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,244110 $
▼ -1.31%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
243,11 $
▼ -3.01%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
28,83 $
▼ -4.07%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,03 $
▼ -8.34%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
3,91 $
▼ -3.08%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,102448 $
▼ -6.98%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
47,11 $
▼ -2.35%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
157,50 $
▼ -1.66%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,53 $
▼ -2.39%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,106009 $
▼ -4.14%
Tỷ giá Monero XMR Monero
119,10 $
▼ -5.63%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Charles Hoskinson và Dovey Wan tham gia đội hình toàn sao cho BlockDown 3.0 Spooktacular

Charles Hoskinson và Dovey Wan tham gia đội hình toàn sao cho BlockDown 3.0 Spooktacular

16/10/2020 09:06 AM read13
Charles Hoskinson và Dovey Wan tham gia đội hình toàn sao cho BlockDown 3.0 Spooktacular

BlockDown 3.0 đang chuẩn bị cho một sự kiện tuyệt vời khác với chuỗi hội nghị ảo công bố một loạt các diễn giả tên tuổi sẽ tham gia với khách mời tại sự kiện đặc biệt Halloween.

Cùng với một số cuộc trò chuyện nổi tiếng trong thời gian dài, những người tham dự BlockDown sẽ có một bữa tiệc Halloween ấn tượng, với một loạt các tên tuổi hàng đầu trong ngành sẽ ngồi xuống để thảo luận về những suy nghĩ mới nhất của họ về hướng đi của ngành:

  • Charles Hoskinson Giám đốc điều hành người sáng lập IOHK
  • Dovey Wan Đối tác sáng lập của Primitive Ventures
  • Anthony Pompliano Người đồng sáng lập Morgan Creek Capital
  • Sergey Nazarov Đồng sáng lập Chainlink
  • Kathleen Breitman Đồng sáng lập Tezos

BlockDown, nơi đã tổ chức một số cuộc tranh luận nổi tiếng trong hai phiên bản trước, chào đón Ryan Selkis, Giám đốc điều hành Đồng sáng lập của Messari, người sẽ đối đầu với Kain Warwick, Người sáng lập Synthetix, để tranh luận về các tình huống tăng và giảm của DeFi.

Những người ủng hộ Akoin sẽ rất vui mừng khi biết rằng nghệ sĩ âm nhạc từng được đề cử giải Grammy Akon đã trở lại với sự xuất hiện BlockDown truyền thống của mình, trong đó anh ấy sẽ tung ra một tin tức độc quyền.

Và trong lần đầu tiên thú vị dành cho BlockDown, những người tham dự sẽ có thể nhận được những chiếc NFT phiên bản giới hạn độc quyền tại sự kiện để chào mừng những phân khúc độc quyền nhất của hội nghị. Với việc sử dụng điện thoại thông minh, người tham dự sẽ phải nhanh chóng yêu cầu vì mỗi NFT sẽ chỉ có một số lượng giới hạn.

BlockDown 3.0 sẽ có chủ đề Halloween xuyên suốt, với rất nhiều món ăn trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện ảo, miễn phí tham dự trực tuyến. Khách của BlockDown sẽ có thể tham gia Q và A của những diễn giả yêu thích của họ khi xem độc quyền trên Theta.TV.

Hai sự kiện ảo đầu tiên của BlockDown đã thu hút một lượng khán giả toàn cầu lên đến hơn 10.000 người và dự kiến ​​sẽ có một lượng người tham dự mạnh mẽ khác cho đội hình khách mời rực rỡ này.

Các nhà tổ chức EAK Digital đã sắp xếp các đại diện truyền thông từ một số ấn phẩm nổi tiếng nhất thế giới về blockchain, kinh doanh và fintech, bao gồm Bloomberg và Forbes, để giúp kiểm duyệt và tham gia vào các cuộc tranh luận, với toàn bộ sự kiện được phát trực tiếp đến các trang tin tức tiền điện tử hàng đầu,

Erhan Korhaliller, Giám đốc điều hành sáng lập, của cơ quan PR Blockchain toàn cầu hàng đầu EAK Digital, đã khởi động Hội nghị BlockDown vào tháng 4 sau khi sự kiện mà EAK hiện đang tổ chức, Tuần lễ Blockchain Istanbul, phải hoãn lại do Covid19.

Hội nghị BlockDown phát triển từ niềm đam mê của chúng tôi đối với ngành công nghiệp blockchain trong thời kỳ đen tối của thế giới. Nhóm EAK Digital đã nỗ lực hết mình để tạo ra một hội nghị giải trí có thể làm tươi sáng cuộc sống của những người tham dự, bao gồm cả chính chúng tôi, trong giai đoạn khó khăn này.

Ông nói thêm: Từ việc tạo ra hội nghị chính đầu tiên với thế giới 3D vào tháng 4, các nội dung độc đáo như Mastermind Sessions, Debates và RoundTables độc quyền cho đến việc tung ra phiên bản giới hạn NFT, BlockDown đã cho phép chúng tôi giải tỏa cơn khát đổi mới sáng tạo.

Mục tiêu của chúng tôi đối với Hội nghị BlockDown trước hết là để giải trí và vui chơi trong khi tiếp thu những nội dung tốt nhất liên quan đến Blockchain từ những bộ óc sáng suốt nhất trong ngành. Chúng tôi rất vui mừng được mở cửa trở lại vào Halloween này và chào đón cộng đồng blockchain cho sự kiện đặc biệt Halloween đầu tiên của chúng tôi.

Các phiên bản trước của BlockDown đã thu hút được những đánh giá hàng đầu từ một số tên tuổi lớn nhất trong ngành với Akon, Erik Voorhees, Roger Ver và Nicholas Merten từ Datadash, tất cả đều cung cấp phản hồi rực rỡ.

BlockDown phiên bản tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 22-23 tháng 10. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.blockdownconf.com để đăng ký và đăng ký, tham gia điện tín BlockDown hoặc gửi email tới contact@blockdownconf.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WebGiaCoin là đối tác truyền thông cho BlockDown.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate