1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chỉ 27% Bitcoin lưu hành đã di chuyển vào năm 2020, tại sao điều này lại quan trọng

Chỉ 27% Bitcoin lưu hành đã di chuyển vào năm 2020, tại sao điều này lại quan trọng

01/07/2020 09:35 AM
Chỉ 27% Bitcoin lưu hành đã di chuyển vào năm 2020, tại sao điều này lại quan trọng

Bitcoin liên tục xuất hiện trong giao dịch Sideways đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc về triển vọng trung hạn của nó.

Dữ liệu mới hiện cho thấy price action Bitcoin trong suốt năm 2020 đã được thúc đẩy bởi số lượng người tham gia thị trường hạn chế đáng kể, điều này có thể giải thích tại sao tiền điện tử đã dao động trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la trong hơn sáu tuần.

Theo một công ty phân tích, chỉ có 27% nguồn cung lưu thông BTC đã di chuyển vào năm 2020. Điều này có nghĩa là 73% còn lại vẫn không hoạt động, với các nhà đầu tư tích cực sử dụng tiền ký quỹ, tương lai và các tùy chọn có thể là nguồn gốc của tất cả các biến động của nó.

Điều này xuất hiện khi dữ liệu cho thấy sức khỏe cơ bản của tiền điện tử chuẩn đang bắt đầu tăng lên, có khả năng mở ra cánh cổng cho nó để thấy sự tăng giá hơn nữa trong những tuần và tháng tới.

Sức khỏe cơ bản của Bitcoin phát triển khi dữ liệu trên và ngoài chuỗi xuất hiện các dấu hiệu tăng giá

Cơn sốt giữ nhiều tuần của Bitcoin đã giáng một đòn mạnh vào cảm xúc của nhà đầu tư, khiến nhiều người dự đoán rằng tiền điện tử sẽ sớm bị phá vỡ và bắt đầu một xu hướng giảm mới.

Có những yếu tố hỗ trợ cho khái niệm này, bao gồm cả ba đỉnh ở mức 10,500 đô la hiện đang chơi, các mức kháng cự liên tiếp mà nó đã đăng ở mức 10.000 đô la, và mức cao thấp hơn mà nó đã được thiết lập.

Có một chỉ số cho thấy Bitcoin đã phát sinh sức khỏe cơ bản tăng trưởng trong suốt thời kỳ giữ này, cho thấy rằng phong trào tiếp theo của nó có thể có lợi cho người mua.

GlassNode La bàn - một chỉ số được thực hiện bởi công ty nghiên cứu - cho thấy tiền điện tử đã dần chuyển sang lãnh thổ tăng giá trong nhiều tháng qua.

"Trong tuần thứ năm liên tiếp, la bàn ở Chế độ 1, đại diện cho trạng thái tăng giá cho thị trường và cho hoạt động giao dịch. Xu hướng giá của GNI và bitcoin đều giảm nhẹ so với tuần trước, nhưng vẫn vững chắc trong vùng màu xanh lá cây, "họ giải thích trong khi chỉ vào đồ họa nhìn thấy bên dưới.

Bitcoin

Họ tiếp tục giải thích rằng vị trí ổn định của Bitcoin trong vùng xanh là một dấu hiệu tốt cho triển vọng trung hạn của nó.

"Sự ổn định này tiếp tục, cả giao dịch và ngoại tuyến, là một dấu hiệu tốt cho BTC, trong khi cảm xúc tăng giá này sẽ không nhất thiết chuyển thành lợi nhuận ngay lập tức cho giá BTC, triển vọng dài hạn là lạc quan."

price action BTC được thúc đẩy bởi một nhóm nhỏ những người tham gia thị trường

Theo dữ liệu khác từ GlassNode, chỉ có 27% nguồn cung lưu hành Bitcoin đã được di chuyển vào năm 2020. Phần còn lại vẫn im lìm.

Điều này có nghĩa là thị trường hiện đang được điều khiển bởi một tỷ lệ nhỏ người tham gia thị trường, vì rất có thể chỉ một phần nhỏ trong số 27% này được chuyển do kết quả của giao dịch tích cực.

Rafael Schiltze-Kraft - CTO của GlassNode - đã nói về điều này trong một tweet gần đây, nói:

"Chỉ 27% nguồn cung cấp #Bitcoin lưu hành đã di chuyển vào năm 2020. Đúng vậy, 73% tất cả bitcoin tồn tại (khoảng 13,5 triệu đô la BTC) đã không hoạt động kể từ năm 2019 trở về trước. "

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,