1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chỉ báo này dự đoán giá Bitcoin tăng 2017 và 2019, Nó chỉ chớp nhoáng

Chỉ báo này dự đoán giá Bitcoin tăng 2017 và 2019, Nó chỉ chớp nhoáng

01/08/2020 02:30 AM
Chỉ báo này dự đoán giá Bitcoin tăng 2017 và 2019, Nó chỉ chớp nhoáng

Bitcoin hiện đang lóe lên một số dấu hiệu sức mạnh khi nó tiếp tục giữ trong khu vực thấp hơn $ 11.000.

Qua đêm, người bán đã cố gắng đẩy tài sản kỹ thuật số xuống dưới 11.000 đô la, nhưng mức giảm này đã gặp phải áp lực mua đáng kể mà sau đó cho phép nó tăng cao hơn.

Các nhà phân tích lưu ý rộng rãi rằng mức kháng cự được tìm thấy trong khu vực giữa $ 11.000 vẫn là một trở ngại rất quan trọng mà tiền điện tử có thể tiếp tục đấu tranh để vượt qua.

Vì BTC đang giữ trên mức hỗ trợ của mình trong khu vực trên 10.000 đô la, nên có vẻ như nó có thể được định vị tốt để đẩy cao hơn trong thời gian tới.

Biến động giảm dần của nó cũng chỉ ra rằng nó có thể một lần nữa cuộn lại trước khi nó tạo ra một chuyển động lớn.

Một chỉ báo vừa lóe lên là cung cấp cho người mua một dấu hiệu cực kỳ khả quan đối với triển vọng ngắn hạn của BTC.

Chỉ báo này chỉ xuất hiện hai lần trong vài năm qua - một lần trước khi tăng 2017 và một lần trước đó được nhìn thấy vào năm 2019.

Bitcoin đang cuộn lên cho một phong trào lớn khác khi các biến động biến động

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là 11.250 đô la. Điều này đánh dấu sự biến động đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 10,800 đã được thiết lập ngày hôm qua.

Xu hướng tăng nhẹ được thấy ngày hôm nay đã đến gần với mức tăng của Ethereum. Nếu ETH tiếp tục thể hiện sức mạnh khi nó chống lại ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 350 đô la, nó có thể tiếp tục cung cấp một luồng gió nâng BTC cũng cao hơn.

Bất chấp việc có những dấu hiệu mạnh mẽ, điều quan trọng cần lưu ý là Bitcoin vẫn bị bắt trong giai đoạn giữ giữa khoảng $ 10,800 đến $ 11,300.

Điều này đã gây ra sự biến động của nó một lần nữa đi xuống - như một nhà phân tích trên Twitter đã quan sát trong một tweet gần đây.

"Thật thú vị khi họ nghiền nát BTC vol nhanh như thế nào, ATM 1 tháng đã trở lại mức từ hai tuần trước."

Bitcoin

Chỉ báo này gợi ý BTC sắp nhập tăng

Một nhà đầu tư tiền điện tử phổ biến đã giải thích trong một tweet rằng một chỉ số khó nắm bắt đã dự báo các thị trường tăng giá trước đó hiện đang xuất hiện trở lại.

Chỉ báo này xuất hiện vào cuối năm 2017 ngay trước khi Bitcoin chạy lên mức cao gần 20.000 USD. Nó cũng lóe lên vào năm ngoái, trước khi tiền điện tử chuẩn chạy từ mức thấp dưới 4.000 đô la lên mức cao 14.000 đô la.

Chủ đầu tư giải thích:

"Supertrend đã chuyển sang màu xanh hàng tuần. Có lẽ không có vấn đề lớn. Không giống như chỉ báo này đã đánh dấu các chu kỳ giảm giá vĩ mô lớn trong quá khứ. "

Sức mạnh hiện tại của Bitcoin có thể đủ để hướng dẫn nó cao hơn đáng kể trong những ngày và tuần tới.

Nguồn NewsBTC

Tags: Phân tích, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,