1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chỉ số chính cho biết thời điểm bitcoin đang suy yếu: BTC sẽ đi đâu?

Chỉ số chính cho biết thời điểm bitcoin đang suy yếu: BTC sẽ đi đâu?

01/07/2020 10:40 AM
Chỉ số chính cho biết thời điểm bitcoin đang suy yếu: BTC sẽ đi đâu?

Bitcoin đã bị mắc kẹt trong 9.000 đô la trong hai tháng qua, giao dịch trong khoảng từ 8.500 đến 10.000 đô la trong nhiều tuần.

Trong khi tiền điện tử đã duy trì mức hỗ trợ $ 8,500 trong nhiều lần, một chỉ báo chính cho thấy đà tăng đang suy yếu.

Bitcoin đã làm suy yếu đà tăng

Theo nhà phân tích Josh Olszewicz của Brave New Coin, chỉ số Ichimoku Cloud cho thấy Bitcoin đã suy yếu đà tăng do sự giữ:

Đám mây vẫn cho thấy đà tăng yếu. Nếu bạn đang giảm giá, bạn muốn có một e2e đến 7.1. Nếu bạn đang tăng giá, bạn muốn một TK chéo lặp lại phía trên Cloud với mục tiêu $ 13k.

Olszewicz nói thêm rằng anh ấy nghĩ rằng BTC hiện đang ở một vị trí khó xử khiến anh ấy không thể đảm nhận vị trí này với niềm tin.

Image

Hai yếu tố có thể làm đảo lộn trường hợp tăng giá Bitcoin

Olszewicz đang chỉ ra rằng theo phân tích kỹ thuật của mình, Bitcoin bị mắc kẹt trong vùng đất không có người. Thay vào đó, các nguyên tắc cơ bản có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách thức mà tiền điện tử sẽ đi tiếp theo.

bất chấp việc đã được tăng cường HODLing bởi các nhà đầu tư Bitcoin, nhưng có ba yếu tố đe dọa gửi BTC thấp hơn:

  • Bán bằng máy đào: nhà phân tích giao dịch Cole Garner đã báo cáo tuần trước rằng máy đào đã rút một lượng lớn Bitcoin về sàn giao dịch. Điều này ngụ ý rằng các máy đào muốn bán tháo một phần giữ của họ càng sớm càng tốt do nhược điểm tiềm năng.
  • Bán bởi PlusToken: Spencer Noon đã báo cáo rằng Ethereum, EOS, Bitcoin và XRP trị giá hơn 450 triệu đô la đã chuyển từ các địa chỉ thuộc sở hữu của PlusToken. Các nhà phân tích khác đã báo cáo rằng một số quỹ đang dần được rút vào sàn giao dịch, có lẽ sẽ bị bán tháo.
  • SP 500 giảm: Cuối cùng, sự thoái lui trong SP 500 có thể dẫn đến sự thoái lui về giá của Bitcoin. Điều này là do mối tương quan đã hình thành giữa các loại tài sản, được quan sát bởi các nhà phân tích của JPMorgan và Goldman Sachs. Cug Scott đầu tư toàn cầu CIO Scott đào được gia công và Jeremy Grantham là một trong số các nhà phân tích dự đoán sẽ có một động thái mạnh mẽ thấp hơn trong SP 500.

Nhà đầu tư CME Đặt cược vào nhược điểm

Điều quan trọng, các nhà đầu tư tổ chức giao dịch tương lai Bitcoin của CMEs mong đợi một động thái giảm giá.

Như NewsBTC đã báo cáo trước đây, dữ liệu tương lai của CME cho thấy các tổ chức đã tích lũy xây dựng một vị thế ngắn. Một nhà đầu tư đã chia sẻ hình ảnh dưới đây, cho thấy các tài khoản có thẻ nhà đầu tư tổ chức đang rút ngắn tích lũy 2.038 hợp đồng tương lai BTC CME.

Image

Nguồn NewsBTC

Tags: Kỹ thuật, Bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Ichimoku Cloud, Phân tích kỹ thuật, Xbtusd,