1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chỉ số này cho thấy Ethereum đang thực hiện nhiệm vụ trên mặt trăng với mục tiêu $ 460 +

Chỉ số này cho thấy Ethereum đang thực hiện nhiệm vụ trên mặt trăng với mục tiêu $ 460 +

01/08/2020 07:25 AM
Chỉ số này cho thấy Ethereum đang thực hiện nhiệm vụ trên mặt trăng với mục tiêu $ 460 +

Ethereum đã được chứng kiến ​​một số price action cực kỳ mạnh mẽ trong suốt nhiều tuần qua, và không có kết thúc trước xu hướng tăng liên tục của nó.

Tiền điện tử hiện đang đạt đến mức kháng cự khung thời gian cao mà các nhà phân tích đã theo dõi chặt chẽ trong một thời gian dài, nhưng cấu trúc thị trường tăng quá mức được hình thành trong thời gian gần đây có thể sẽ đủ để đẩy nó vượt qua mức này.

Một nhà phân tích đang chỉ ra tiền điện tử quyết định đột nhập vào sức kháng cự Ichimoku Cloud của nó như một yếu tố có thể giúp đẩy nó lên cao hơn.

Ông lưu ý rằng mô hình này cho thấy rằng việc tăng lên tối thiểu 460 đô la sắp xảy ra trong những tuần tới.

Nhà đầu tư tương tự cũng lưu ý rằng họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào - đây là một minh chứng cho sức mạnh kỹ thuật hiện tại của nó.

Cấu trúc thị trường Ethereum đang tăng trưởng vững chắc khi các nhà phân tích chú ý đến sự tăng trưởng gần hạn

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 3% với mức giá hiện tại là 346 đô la. Đây là khoảng giá mà nó đã được giao dịch trong suốt nhiều giờ qua.

Lý do tại sao nó đang vật lộn để kéo dài hơn nữa hàng ngày là vì mức kháng cự nặng khoảng $ 350.

Điều này từ lâu đã được các nhà phân tích theo dõi, vì nó có ý nghĩa lịch sử.

Bất chấp việc không thể phá vỡ mức này, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là người mua đã bảo vệ chống lại bất kỳ sự kháng cự mạnh mẽ nào trong khu vực trên 340 đô la.

Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy một mức giá đột phá sắp xảy ra.

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của Ethereum, một nhà phân tích nổi tiếng đã giải thích rằng anh ta đang theo dõi sự tăng giá lên tới $ 365 trong thời gian ngắn, sau đó là mức giá vượt quá $ 400.

"ETH: Sau khi kết thúc [S / R] dài hạn trên biểu đồ 2 ngày. Chúng tôi có thể tiếp tục và gửi ETH tới $ 365. Tiếp theo là hơn 400 đô la, điều đó có nghĩa là các altcoin có thể thực hiện ngay tại đây khi sự thống trị của BTC cũng kéo lại, "ông giải thích.

Ethereum

ETH hiện đang ở trên "Sứ mệnh mặt trăng" khi cơ hội của một phong trào tăng trưởng lớn

Những người khác đang lặp lại triển vọng tăng giá này trên Ethereum.

Một nhà đầu tư đáng kính khác lưu ý rằng ETH hiện đang giao dịch tốt - trong phạm vi kháng Ichimoku Cloud. Bởi vì các tài sản thường chạm đến ranh giới trên của đám mây một khi nó bị phá vỡ, nó có thể sớm được giao dịch ở mức $ 460 trở lên.

"1W ETH: Giá trên một nhiệm vụ mặt trăng đến mức tối thiểu 460 đô la dựa trên mức tăng chéo hàng tuần của e2e tk trong tuần này, phần quan trọng là quỹ đạo chưa có div giảm giá cao nào, điều này khá ấn tượng."

Cách Ethereum phản hồi với $ 350 có thể có tác động sâu rộng đến Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Nguồn NewsBTC

Tags: Phân tích, Ethereum, Ethbtc, Ethusd, ETHUSDT,