Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.037 $
▲ 0.23%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
589,88 $
▼ -0.24%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,582299 $
▼ -2.51%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
82,51 $
▼ -2.80%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
283,62 $
▼ -1.74%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,27 $
▼ -0.56%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,159059 $
▲ 2.26%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,09 $
▼ -2.26%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,55 $
▼ -0.29%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,172171 $
▼ -2.00%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
179,55 $
▼ -1.28%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999829 $
▼ -0.03%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,93 $
▼ -2.36%
Tỷ giá NEM XEM NEM
0,258430 $
▲ 5.83%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chính phủ Mỹ cho rằng lập luận của Virgil Griffith để bác bỏ các cáo buộc trừng phạt là vô lý

Chính phủ Mỹ cho rằng lập luận của Virgil Griffith để bác bỏ các cáo buộc trừng phạt là vô lý

23/11/2020 04:56 AM read15

Các luật sư của chính phủ ngụ ý rằng công dân có thể chuyển giao bí mật hạt nhân cho Triều Tiên một cách hợp pháp nếu tuân theo các tiêu chuẩn giống như Griffith.

Các luật sư đại diện cho chính phủ Hoa Kỳ đã đệ trình một bản ghi nhớ pháp lý phản đối việc bác bỏ các cáo buộc đối với Virgil Griffith, một cựu nhà nghiên cứu của Ethereum Foundation bị cáo buộc âm mưu vi phạm U.S. Các lệnh trừng phạt đối với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, hoặc CHDCND Triều Tiên.

Theo hồ sơ tòa án nộp vào tháng 11. 19 tại Quận phía Nam của New York, các công tố viên đã gọi Griffith Oct. 22 lập luận để bác bỏ các cáo buộc chống lại anh ta là không thể tránh khỏi. Nhóm pháp lý đang cáo buộc cựu nhà nghiên cứu của Ethereum Foundation đã cung cấp một dịch vụ cho CHDCND Triều Tiên bằng cách sử dụng sự tương tự của Hoa Kỳ. Công dân cung cấp bí mật hạt nhân cho các nhà khoa học ở quốc gia ẩn dật:

"Một giả thuyết đơn giản cho thấy sự vô lý của vị trí Griffith. Theo logic của Griffith, [Quy định trừng phạt Triều Tiên] sẽ cho phép một nhà vật lý người Mỹ đến CHDCND Triều Tiên và giải thích khoa học đằng sau vũ khí hạt nhân trước một hội nghị của các nhà vật lý Triều Tiên, miễn là khoa học này có thể được tìm thấy trên Internet, anh ta nhận được

Mỹ. Tòa án quận đã truy tố Griffith vào tháng Giêng với tội danh âm mưu vi phạm Đạo luật Quyền lực Kinh tế Khẩn cấp Quốc tế sau bài thuyết trình mà ông đưa ra tại một hội nghị của Triều Tiên vào tháng Tư. Bài phát biểu bị cáo buộc chứa thông tin mà các đặc vụ Triều Tiên có thể sử dụng để lách các lệnh trừng phạt kinh tế bằng tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Các nhà chức trách liên bang đang cáo buộc Griffith biết rằng CHDCND Triều Tiên đặc biệt quan tâm đến các phương pháp để tránh các lệnh trừng phạt bằng cách sử dụng blockchain. Họ tuyên bố Griffith đã nhắn tin cho một cộng sự, nói rằng anh ta đang lên kế hoạch tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch 1 Ether (ETH) giữa Bắc và Hàn Quốc, biết rằng điều đó sẽ vi phạm các lệnh trừng phạt.

Griffith đã lập luận rằng bài thuyết trình của ông là một bài phát biểu có tính khái quát cao dựa trên thông tin có sẵn công khai, rằng ông không nhận được phí cho sự tham gia của mình và bài phát biểu không có lợi ích kinh tế. Do đó, ông tuyên bố các cáo buộc là không có cơ sở và bài phát biểu được bảo vệ theo Tu chính án thứ nhất.

Tuy nhiên, bản ghi nhớ pháp lý tuyên bố Griffith thừa nhận anh ấy đã giới thiệu các khái niệm về tiền điện tử và blockchain cho những người tham dự hội nghị trong cuộc phỏng vấn của anh ấy với Cục Điều tra Liên bang vào tháng 5 và tháng 11 năm ngoái, và một số người Bắc Triều Tiên có thể đã hiểu rõ hơn về cách sử dụng công nghệ này để

Tình hình chống lại Griffith đang diễn ra. Anh ta đã không nhận tội về các cáo buộc và hiện đang tự do với khoản tiền 1 triệu đô la.

Theo CoinTelegraph

Tags: Quy định, Các bang thống nhất, Hàn quốc, Luật pháp, Tội phạm, Trừng phạt,