Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
11.725 $
▲ 2.24%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
379,07 $
▲ 0.32%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,245745 $
▲ 1.53%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
250,15 $
▲ 0.25%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,86 $
▼ -2.39%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,82 $
▼ -0.20%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
3,97 $
▼ -3.11%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,108761 $
▲ 1.19%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,05 $
▲ 1.05%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
160,12 $
▼ -0.15%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,59 $
▲ 1.32%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,109613 $
▼ -9.74%
Tỷ giá Monero XMR Monero
125,34 $
▲ 1.46%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chính quyền Isle of Man công bố hướng dẫn về kinh doanh Bitcoin và tiền điện tử

Chính quyền Isle of Man công bố hướng dẫn về kinh doanh Bitcoin và tiền điện tử

17/10/2020 00:22 AM read14
Chính quyền Isle of Man công bố hướng dẫn về kinh doanh Bitcoin và tiền điện tử

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Isle of Man (IOMFSA) đã công bố hướng dẫn đặt ra quan điểm của mình về khả năng áp dụng các yêu cầu quản lý tài chính đối với tiền điện tử và Token được phát hành bằng công nghệ blockchain, theo một bản phát hành được chia sẻ với WebGiaCoin.

Hướng dẫn đã được phát triển với sự hợp tác của Digital Isle of Man, một Cơ quan điều hành của Bộ dành cho Doanh nghiệp.

Rõ ràng hơn về Bitcoin và tiền điện tử

Theo các điều khoản của hướng dẫn, các doanh nghiệp và doanh nhân đang tìm cách thiết lập các liên doanh liên quan đến tiền điện tử và blockchain trên hòn đảo này sẽ nhận được sự rõ ràng hơn về các quy định khác nhau liên quan và các luật liên quan về tiền điện tử.

Hai điểm chính của hướng dẫn như sau:

  • IOMFSA nhìn về thực chất hơn là hình thức: nó sẽ điều chỉnh các thực thể thực hiện một hoạt động với tiền điện tử và Token có các đặc điểm của chứng khoán hoặc tiền điện tử ở mức độ tương tự như thể chúng được phát hành dưới các hình thức khác.
  • Các tổ chức thực hiện một số hoạt động nhất định với các loại tiền điện tử và Token nằm ngoài phạm vi quy định - bao gồm tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin và Ether - không yêu cầu giấy phép dịch vụ tài chính nhưng phải đăng ký với IOMFSA với tư cách là Doanh nghiệp được Chỉ định và tuân thủ Chống rửa tiền và Chống lại việc tài trợ

Ngành công nghiệp tiền điện tử có nhịp độ nhanh

Một loạt Câu hỏi thường gặp đã được phát hành trong thời gian dài kèm theo hướng dẫn, làm rõ quan điểm của IOMFSA về một số câu hỏi phổ biến mà những người tiếp cận Digital Isle of Man hoặc IOMFSA đưa ra liên quan đến các doanh nghiệp liên quan đến DLT. Những câu hỏi thường gặp này sẽ được cập nhật định kỳ.

Steve Billinghurst, lãnh đạo quản lý tại Digital Isle of Man, cho biết trong một tuyên bố:

Việc xuất bản hướng dẫn này là một cột mốc quan trọng, đánh dấu đỉnh cao của thời kỳ hợp tác chặt chẽ giữa chúng tôi và IOMFSA.

Ông nói thêm rằng còn nhiều việc phải làm khi môi trường pháp lý về Token kỹ thuật số và tiền điện tử tiếp tục phát triển trong các khu vực pháp lý chính.

Billinghurst lưu ý rằng Digital Isle of Man tiếp tục theo dõi chặt chẽ các diễn biến và thông qua một loạt các cuộc thảo luận với các Stakeconsolidateers trong ngành, chúng tôi sẽ đưa các đề xuất mới, để IOMFSA xem xét.

Trong khi đó, sự hỗ trợ của ngành đã được thể hiện từ DQ Advocates, MannBenham và Quinn Legal, những người đều hoan nghênh sáng kiến ​​trên Isle of Man. Họ cũng nói thêm rằng hướng dẫn được ban hành thể hiện sự quan tâm của IOMFSA đối với lĩnh vực đang phát triển và có nhịp độ nhanh của tài chính tiền điện tử.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate