Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
27181 $
-0.07%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
1850 $
-0.08%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
0.00%
Tỷ giá BNB BNB BNB
308,82 $
-0.06%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.00%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,4725 $
-0.26%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,3729 $
-0.07%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,0728 $
-0.21%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
0,9272 $
-0.21%
Tỷ giá Solana SOL SOL
20,52 $
-0.07%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,0774 $
-0.22%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
89,83 $
-0.25%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
5,38 $
-0.05%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.01%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-0.48%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
14,72 $
-0.31%
Tỷ giá Dai DAI DAI
0,9997 $
-0.04%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
27183 $
0.05%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
6,52 $
-0.27%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
3,51 $
0.09%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chính sách đánh thuế tiền điện tử của Biden làm suy yếu các mục tiêu môi trường của ông

Chính sách đánh thuế tiền điện tử của Biden làm suy yếu các mục tiêu môi trường của ông

28/03/2023 08:01 read35
Chính sách đánh thuế tiền điện tử của Biden làm suy yếu các mục tiêu môi trường của ông

Chúng tôi không đánh thuế nhà khi chúng đang được xây dựng và chúng tôi không nên đánh thuế đối với tiền điện tử trong khi nó được đặt cược.

Lợi nhuận tích lũy được từ Staking tiền điện tử không nên được coi là một sự kiện chịu thuế. Việc đánh thuế những khoản lãi đó chỉ có ý nghĩa khi chuyển đổi chúng thành tiền tệ đấu thầu hợp pháp. Nếu không, làm suy yếu chính sách môi trường phổ biến từ chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden.

Sở Thuế vụ dường như rất có xu hướng coi tiền lãi Staking là thu nhập ngay lập tức. Các hình phạt đối với việc vi phạm IRS có thể rất hà khắc. Và việc đánh thuế, hoặc đe dọa đánh thuế, Thu lợi từ cổ phần là một chính sách tồi — và, e hèm, chính trị tồi.

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để không coi tiền lãi Staking là sự kiện chịu thuế. Lý do tốt nhất là đưa IRS trở lại phù hợp với chính sách môi trường của Nhà Trắng để chống biến đổi khí hậu.

Nếu IRS không tuân thủ về mặt hành chính với chính sách marquee đã nêu rõ ràng của chính quyền Biden, thì đã đến lúc Quốc hội phải làm rõ luật và cấm đánh thuế đối với các khoản lợi nhuận chưa thực hiện.

Trì hoãn lợi nhuận cho đến khi bán chỉ đơn thuần là trì hoãn việc Kho bạc nhận thuế. Chính phủ không tốn một đồng satoshi mỏng nào. Vì vậy, những gì đang xảy ra?/p>

Tiền điện tử phải chịu thuế một cách hợp pháp theo nhiều cách. Bạn sẽ nộp thuế khi bán tiền điện tử của mình hoặc thậm chí là nền tảng giao dịch tiền điện tử đó cho các dạng tiền điện tử khác. (Ở những nơi khác, chúng tôi đã kêu gọi Quốc hội ban hành lệnh hoãn đối với nền tảng giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử, một chủ đề nằm ngoài phạm vi của bài viết này.)

Đánh thuế thu nhập từ việc đặt cọc trái ngược với chính sách của Nhà Trắng được thể hiện rõ ràng. Nó cũng trái ngược với các khái niệm được chấp nhận về chính sách thuế tốt đã được chấp nhận.

Chú Sam không đánh thuế Jasper Johns trong khi biến một bức tranh trống thành một tác phẩm nghệ thuật trị giá hàng triệu đô la. Anh ta không bị đánh thuế khi gửi nó đến một phòng trưng bày để bán với giá niêm yết. Anh ta bị đánh thuế khi được trao tấm séc trị giá hàng triệu đô la cho kiệt tác mới nhất của mình.

Điều này rõ ràng có ý nghĩa. Chú Sam sẽ không lấy một phần của bức tranh (hoặc thậm chí một phần lãi trong đó) để nộp thuế. Làm thế nào một nghệ sĩ có thể trả thuế cho một tác phẩm đang được thực hiện hoặc một tác phẩm chỉ được rao bán? Đánh thuế các tác phẩm nghệ thuật trong quá trình sáng tạo của họ sẽ là vô lý!

Chú Sam không đánh thuế nhà thầu xây dựng khi xây nhà, kể cả khi ông chuyển nó cho người môi giới để bán. IRS thu thuế khi bán.

Điều này rõ ràng có ý nghĩa. Người ta chỉ có thể đoán giá trị tài sản cho đến khi nó được bán, và thậm chí sau đó, người ta không có tiền để trả thuế cho đến khi nhận được tiền bán. Hơn nữa, IRS không làm cửa sổ - hoặc lấy gỗ hoặc bất kỳ khoản thanh toán thuế bằng hiện vật nào khác. Đánh thuế nhà ở đang xây dựng sẽ là phi lý!

Đánh thuế Lợi nhuận đặt cược trong khi chúng đang trong quá trình xử lý là vô nghĩa và không phù hợp với cách xử lý các tài sản được tạo khác. IRS đã đặt ra một chính sách Alice in Wonderland thực sự cho chính sách này. Và việc đánh thuế những lợi ích như vậy sẽ gây thiệt hại thực sự cho người Mỹ và nước Mỹ, thúc đẩy việc tạo ra của cải và việc làm tốt ở nước ngoài (chống lại chính sách của tổng thống đã nêu)!

Tuy nhiên, có lẽ lý do thuyết phục nhất để IRS ngừng đánh thuế tiền lãi từ Staking — và nếu không, Quốc hội sẽ nhanh chóng khắc phục điều này — là Tổng thống Biden đã đặt việc giảm lượng khí thải CO2 làm ưu tiên hàng đầu của chính quyền.

Việc IRS đánh thuế các khoản lãi từ Staking khi xảy ra (chứ không phải khi bán hoặc trên nền tảng giao dịch của những khoản lãi đó) làm suy yếu nghiêm trọng hai trong số các ưu tiên hàng đầu của chính quyền: tạo việc làm tốt và chống biến đổi khí hậu. Quan liêu hơn dân chủ? Thật đáng xấu hổ!

Sự ủng hộ từ các Đảng viên Đảng Dân chủ trên Đồi dành cho lãnh đạo đảng của họ trong việc cấm đánh thuế Việc thu lợi nhuận có thể được giả định. Và chắc chắn có đủ các Nghị sĩ Đảng Cộng hòa tinh vi để thông qua luật cấm đánh thuế thu nhập từ Staking.

Vậy, cái gì (không có ý định chơi chữ) tại Stake? Tiền điện tử Proof-Of-Work sử dụng nhiều năng lượng hơn, tạo ra nhiều khí thải hơn so với Proof-Of-Stake. Theo tờ thông tin của Văn phòng Khoa học và Công nghệ Nhà Trắng ngày 8 tháng 9 năm 2022:

Từ năm 2018 đến năm 2022, mức sử dụng điện hàng năm từ tài sản tiền điện tử toàn cầu đã tăng nhanh, với ước tính mức sử dụng điện tăng gấp đôi đến gấp bốn lần. […] Việc chuyển sang các công nghệ tài sản tiền điện tử thay thế như Proof-Of-Stake có thể giảm đáng kể mức sử dụng năng lượng tổng thể xuống dưới 1% so với mức hiện nay.

Việc đánh thuế những khoản lãi đó trước khi chúng được thực hiện cũng sẽ làm tê liệt phong trào sử dụng Proof-Of-Stake.

Tóm lại, có những vấn đề thực tế nan giải trong việc đánh thuế một tài sản khi nó được tạo ra. Mọi người chỉ có thể đoán giá trị của một tài sản cho đến khi được bán. IRS không chấp nhận thanh toán bằng hiện vật (thậm chí có thể, thường thì không).

Nhiều người nộp thuế không có tiền mặt thực tế để nộp thuế cho đến khi nhận được tiền bán hàng. Thật tàn nhẫn và phản tác dụng khi biến những công dân đáng kính thành những kẻ gian lận thuế và tội phạm thông qua quy định tồi. Nó sẽ thúc đẩy tiền điện tử, cũng như các công việc kèm theo và tạo ra của cải, ra khỏi Hoa Kỳ. Và việc hoãn đánh thuế cho đến khi việc bán hàng bị hoãn lại nhưng không làm chính phủ mất bất kỳ khoản thu thuế nào.

Trên hết, việc coi tiền lãi Staking là một sự kiện chịu thuế làm suy yếu ưu tiên hàng đầu mà chính quyền Biden đã tuyên bố là mang việc làm về nước và giảm lượng khí thải CO2.

Ngừng coi tiền lãi Staking là một sự kiện chịu thuế! Nếu Biden và IRS làm ngơ, Quốc hội nên xem xét vấn đề này.

Todd White là người sáng lập Blockchain PAC của Mỹ. Ralph Benko là cố vấn cấp cao của nhóm.

Bài viết này dành cho mục đích thông tin chung và không nhằm mục đích và không nên được coi là lời khuyên pháp lý hoặc đầu tư. Quan điểm, suy nghĩ và ý kiến bày tỏ ở đây là của riêng tác giả và không nhất thiết phản ánh hoặc đại diện cho quan điểm và ý kiến của WebGiaCoin.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Thuế, , Đặt cược,