Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.960 $
▼ -0.00%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
380,44 $
▼ -1.62%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,249414 $
▼ -1.91%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,11 $
▼ -3.71%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
233,27 $
▼ -0.52%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
26,99 $
▼ -2.41%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,26 $
▼ -5.36%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,166046 $
▼ -1.03%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,32 $
▼ -0.78%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
162,07 $
▼ -0.92%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,091726 $
▼ -1.78%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,71 $
▼ -0.86%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.07%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,028161 $
▼ -3.09%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Chơi game trên blockchain có một bước tiến lớn khi gã khổng lồ truyền thông công bố dịch vụ mới

Chơi game trên blockchain có một bước tiến lớn khi gã khổng lồ truyền thông công bố dịch vụ mới

17/09/2020 04:44 AM read8

Bạn chắc chắn đã nghe nói về trình phát đa phương tiện chính này.

Tập đoàn giải trí và truyền thông đa quốc gia, WarnerMedia, đang tham gia vào hệ sinh thái trò chơi blockchain thông qua công ty con của nó, Turner Sports.

Công ty, chịu trách nhiệm phát sóng thể thao trên các kênh như TBS, TNT và TruTV, gần đây đã công bố "Blocklete Games", một nền tảng cho phép người chơi thu thập, đào tạo, giao dịch và cạnh tranh với các vận động viên kỹ thuật số trong khi kiếm tiền

Tất cả điều này đều có thể thực hiện được thông qua việc triển khai các Token không thể thay thế, hoặc NFT - Token tiền điện tử mà mỗi mã là duy nhất có thể xác minh được, bất chấp việc được phát hành theo cùng thông số kỹ thuật với các Token khác cùng loại.

Những người hâm mộ tham gia Blocklete Games sẽ có thể sở hữu các vận động viên kỹ thuật số, được gọi là "Vận động viên chặn". Những người chơi này có thể được mua và bán thông qua nền tảng thị trường mở của thương hiệu trò chơi. Nhờ trạng thái của chúng là Token Ethereum, mỗi Blocklete có một chữ ký đặc biệt đảm bảo mọi người chơi đều là người độc nhất.

Turner Sports cũng đã công bố trò chơi đầu tiên trên nền tảng, "Blocklete Golf" - một trò chơi mô phỏng cung cấp cho những người chơi gôn "Blocklete" được hỗ trợ bởi NFT.

Yang Adija, Phó chủ tịch chiến lược và hoạt động kinh doanh tại Turner Sports, nhận xét về mối quan tâm của công ty trong lĩnh vực blockchain:

"Với Blocklete Games, chúng tôi nhận thấy cơ hội chuyển đổi để cung cấp cho người hâm mộ nhiều quyền kiểm soát hơn đối với trải nghiệm trò chơi video bằng cách đảo ngược động lực năng lượng thông thường giữa người chơi và nhà phát hành. Dịch vụ của chúng tôi thúc đẩy blockchain để bất kỳ ai cũng có thể chơi các trò chơi thể thao được cá nhân hóa với bạn bè của họ, với tiềm năng cũng tạo ra lợi tức đầu tư của họ vào trò chơi. "

WarnerMedia Turner Sports cho biết công ty đã hợp tác với BitPay, cho phép người dùng mua các khối và đồ sưu tầm của Blocklete bằng cách sử dụng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), XRP, ETH và bốn loại tiền ổn định được chốt bằng đô la khác (sẽ sớm được công bố).

Quay trở lại vào tháng 7, Craig Russo, giám đốc sáng tạo tại Polyient Games, nói rằng thị trường NFT đã trở thành một trong những "cơ hội hấp dẫn nhất" trên tất cả các tài sản kỹ thuật số. Ông tuyên bố rằng các tình huống sử dụng tức thì đã được tìm thấy trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ sưu tầm và thậm chí cả ngành công nghiệp trò chơi.

Theo CoinTelegraph

Tags: Blockchain, Token, Phi tập trung, Trò chơi, Nhận con nuôi,