1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức bitcoin & tiền điện tử
  4. Co-founder Morgan Creek Digital: “Halving sắp tới sẽ không tác động giá Bitcoin mạnh như kì vọng”

Co-founder Morgan Creek Digital: “Halving sắp tới sẽ không tác động giá Bitcoin mạnh như kì vọng”

02/12/2019 16:53 PM

Jason Williams, co-founder quỹ tài sản kỹ thuật số Morgan Creek Digital, cho biết sự kiện halving trong năm 2020 có thể sẽ không tạo ra nhiều động thái giá lên Bitcoin như kì vọng.

Co-founder Morgan Creek: "Halving sắp tới sẽ không tác động giá mạnh như kì vọng"
Co-founder Morgan Creek: “Halving sắp tới sẽ không tác động giá mạnh như kì vọng”

Trong một tweet ngày 01/12, Jason Williams cho biết khác với những đợt halving trước đó, sự kiện trong tháng 5 này sẽ không có tác động mạnh.

Trước đó, đã có nhiều ý kiến khác nhau về tác động của sự kiện này. Willy Woo, trong hai tuần trước, cho biết mức giá hiện tại của Bitcoin khá tương phản với hai đợt bứt phá lần trước. Ông cho rằng lần này sẽ là một ngoại lệ. Jihan Wu, founder của gã khổng lồ đào tiền điện tử Bitmain, cũng có cùng quan điểm với Williams.

Dù vậy, quan điểm về sự kiện trên cũng có những lập luận trái chiều. Anthony Pompliano, co-founder của Morgan Creek Digital, một người ủng hộ Bitcoin, lại cho rằng mức giá hiện tại là vẫn chưa chịu tác động gì bởi sự kiện halving sắp tới.

Theo mô hình phân tích giá dài hạn, ngưỡng giá trị mà Bitcoin có thể đạt được vẫn là một dấu hỏi. Một trong những nhận định về dài hạn đáng chú ý là chỉ số Stock-to-Flow. Công cụ trên cho rằng BTC có thể chạm ngưỡng 100.000 USD trước năm 2020.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Tags: Tin tức coins, Tin tổng hợp, Bitcoin, Halving 2020,