Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
12.942 $
▼ -1.38%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
406,04 $
▼ -2.45%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,252427 $
▼ -1.56%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
270,45 $
▼ -2.17%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
12,01 $
▼ -5.98%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,99 $
▼ -2.38%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
58,91 $
▲ 0.27%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,27 $
▼ -3.11%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,106918 $
▼ -2.47%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
177,28 $
▲ 4.69%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,62 $
▼ -1.15%
Tỷ giá Monero XMR Monero
130,83 $
▲ 1.97%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,099096 $
▼ -4.70%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Cố gắng ngăn chặn mã hóa là một sự lãng phí thời gian, giám đốc bảo mật của Status đề xuất

Cố gắng ngăn chặn mã hóa là một sự lãng phí thời gian, giám đốc bảo mật của Status đề xuất

16/10/2020 09:24 AM read11

Nó không phải là một nguồn tài nguyên khan hiếm như năng lượng hạt nhân, mà sự phổ biến của nó dễ bị kìm hãm hơn.

Corey Petty, giám đốc an ninh tại Status messenger, nói với Cointelegraph rằng ông tin rằng không có cách nào kết hợp giữa mã hóa đầu cuối với loại truy cập cửa hậu mà các cơ quan thực thi pháp luật tiếp tục vận động. Ông cũng tin rằng bất kỳ biện pháp cấm hoặc hạn chế nào sẽ không có kết quả vì mã hóa là một nguồn tài nguyên dồi dào và sẵn có, không giống như điện hạt nhân:

Nếu bạn lấy kiểm soát hạt nhân trên toàn cầu làm ví dụ ở đây và điều đó đã thành công như thế nào trong việc giữ cho chúng ta không tự hủy diệt mình, chúng ta có thể làm được điều đó bởi vì việc phát triển vũ khí hạt nhân là rất khó và phụ thuộc vào hóa học tiên tiến sử dụng hạn chế, khan hiếm Bạn có thể kiểm soát loại điều đó.

Ông thừa nhận rằng các chính phủ có thể có thể thực thi các chính sách mong muốn của họ chống lại một công ty tập trung trong một khu vực pháp lý cụ thể, nhưng tuyên bố:

Nó vẫn sẽ không ngăn những người có động cơ làm điều xấu tạo ra phương tiện của riêng họ dựa trên công nghệ tiêu chuẩn mã nguồn mở.

Petty nói rằng Status đã và đang cố gắng tự tổ chức theo cách có thể chống lại áp lực của chính phủ. Mục tiêu cuối cùng của họ là tiếp tục phát triển dự án mà không cần đội ngũ cốt cán.

Từ góc độ công nghệ, Trạng thái định giá chung được xem như một giao thức phi tập trung. Bất chấp việc vậy, nó vẫn dựa vào các nhà tài phiệt như Google và Apple để tiếp cận người dùng cuối và như chúng ta đã chứng kiến ​​gần đây với Huawei, TikTok và WeChat, Hoa Kỳ. Chính phủ có thể gây áp lực buộc các công ty như vậy ủng hộ chương trình nghị sự chính trị của mình. Sức mạnh mà những người gác cổng nói trên tiết ra đã khiến Telegram đệ đơn khiếu nại chống độc quyền đối với Apple App Store lên EU.

Petty thừa nhận rằng các ứng dụng phi tập trung vẫn dễ bị ảnh hưởng bởi những hạn chế của công ty này, nhưng ông nói rằng dự án đang tích cực xem xét các phương tiện phân phối thay thế cho phần mềm. "Một bản beta của ứng dụng máy tính để bàn Status gần đây đã được phát hành cho tất cả các hệ điều hành chính. Petty tiết lộ rằng Status cũng đang hoạt động trên cửa hàng ứng dụng của riêng mình. Anh ấy nói rằng họ hy vọng sẽ có một bằng chứng về khái niệm, hoặc POC, cho dự án này vào cuối năm:

Chúng tôi sẽ có POC, có thể là vào cuối năm để phân phối ứng dụng thô sơ cho một số dịch vụ của chúng tôi, như máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động Android sẽ tạo nền tảng cho việc phân phối cửa hàng ứng dụng lớn hơn cho Status và có khả năng lớn hơn

Theo CoinTelegraph

Tags: Trạng thái, Mã hóa, Quyền riêng tư, Chính phủ Hoa Kỳ, Phân cấp,