Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.105 $
▼ -1.22%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
406,66 $
▼ -2.14%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.03%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,255839 $
▼ -0.34%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
270,11 $
▼ -1.28%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
12,25 $
▼ -3.90%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,37 $
▼ -1.66%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
57,74 $
▼ -1.45%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,37 $
▼ -1.17%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
180,32 $
▲ 3.06%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,106409 $
▼ -2.13%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,70 $
▲ 1.56%
Tỷ giá Monero XMR Monero
136,43 $
▲ 5.68%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,097215 $
▼ -7.09%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Có phải tỷ đô la mỹ tăng trưởng một dấu hiệu tiền điện tử tiền điện tử thông minh đang bỏ qua Tether?

Có phải tỷ đô la mỹ tăng trưởng một dấu hiệu tiền điện tử tiền điện tử thông minh đang bỏ qua Tether?

19/09/2020 06:40 AM read17
Có phải tỷ đô la mỹ tăng trưởng một dấu hiệu tiền điện tử tiền điện tử thông minh đang bỏ qua Tether?

Cuộc thảo luận của thị trường tiền điện tử gần đây là sự gia tăng đột ngột đáng kể của Tether được in và tác động tiềm tàng của nó đối với Bitcoin. Nhưng điều mà họ không nhận ra, là nguồn cung USDC cũng đã tăng gấp đôi trong hai tháng qua.

Đây có phải là một dấu hiệu cho thấy các công ty giữ tiền điện tử thông minh đang từ từ nhưng chắc chắn từ bỏ Tether cho các loại tiền ổn định khác?

Vốn hóa thị trường của USD Coin tăng gấp đôi trong hai tháng, nhưng tại sao?

Đã có một thời gian trong thị trường tiền điện tử, stablecoin duy nhất trong không gian là Tether. Các nhà đầu tư tiền điện tử đã hoán đổi Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin và các loại tiền khác của họ lấy USDT bất cứ khi nào biến động xảy ra và giá sụp đổ.

Các stablecoin được chốt bằng đô la bảo vệ sự giàu có khỏi các khoản rút vốn và hoạt động như một nơi trú ẩn ổn định, an toàn cho vốn trong khi giữ tiền trong thị trường tiền điện tử.

Reading liên quan |

Nhưng trong bất kỳ thị trường nào, sự cạnh tranh cuối cùng cũng xuất hiện và các nhà lãnh đạo thị trường bị thách thức ngai vàng. Tether toàn năng hiện gần đạt gần 15 tỷ đô la vốn hóa thị trường, cuối cùng đã có một đối thủ cạnh tranh với USD Coin.

Bất chấp việc nguồn cung Tether được khai thác gần đây trong tháng trước đã làm lu mờ toàn bộ vốn hóa thị trường của USD Coin, nhưng USD Coin đã tăng cao hơn so với các đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Đồng ổn định được xây dựng bởi Trung tâm liên hợp, được hỗ trợ bởi Circle và Coinbase, trong hai tháng qua cũng đã tăng gấp đôi vốn hóa thị trường, tăng từ 1 tỷ đô la lên 2 tỷ đô la. Nhưng điều gì đằng sau nhu cầu đột ngột?

bitcoin tether usdc usdt

Rắc rối về Tether: Tại sao Tiền thông minh lại chuyển USDT để lấy USDC?

Theo cuộc trò chuyện trên Twitter về tiền điện tử, tiền thông minh có thể hoán đổi Tether để lấy USD Coin theo thời gian, để tránh sự cố cuối cùng.

Trong khi USD Coin được hỗ trợ bởi Coinbase và Circle, công ty mẹ của Tether cũng giống như Bitfinex và cả hai đã bị bao vây bởi tranh cãi trong vài năm qua về Price Action thị trường tiền điện tử.

Reading liên quan |

Tether được cho là trung tâm của việc thao túng giá Bitcoin trên diện rộng và nó đã thúc đẩy một cuộc điều tra của DoJ. Công ty mẹ thường xuyên bị lôi kéo vào các cuộc chiến pháp lý và cộng đồng tiền điện tử trong quá khứ đã lo sợ về khả năng mất khả năng thanh toán.

Mặt khác, USD Coin luôn minh bạch và hợp tác với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ. Nguồn cung cấp thường xuyên được kiểm toán bởi công ty lớn thứ bảy trên thế giới, Grant Thornton LLP.

Nếu các stablecoin được cho là hoạt động như một nơi trú ẩn an toàn cho vốn tiền điện tử, thì việc các nhà đầu tư bắt đầu chuyển tiền ra khỏi Tether và chuyển sang một thứ gì đó ổn định hơn thậm chí là những gì mà một đồng đô la có thể cung cấp là rất hợp lý.

Nguồn NewsBTC

Tags: Tiền điện tử, Bitcoin, Btc, Btcusd, Btcusdc, BTCUSDT, Tiền điện tử, Stablecoin, USDC, USDT, Xbt, Xbtusd,