1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Có thể đạt đỉnh Bitcoin trị giá 17.000 đô la trong vài tuần dựa trên Halving fracal

Có thể đạt đỉnh Bitcoin trị giá 17.000 đô la trong vài tuần dựa trên Halving fracal

02/08/2020 07:50 AM
Có thể đạt đỉnh Bitcoin trị giá 17.000 đô la trong vài tuần dựa trên Halving fracal

Nếu một sự phá vỡ diễn ra trên biểu đồ giá Bitcoin khớp với đột phá sau giữ Halving trước đó, tiền điện tử có thể tiếp tục leo lên từ đây.

Mục tiêu, nếu việc định giá có một con đường tương tự, sẽ đặt giá trị của tiền điện tử hàng đầu ở mức từ 15.000 đến 17.000 đô la trước khi đạt đỉnh.

Bitcoin phá vỡ: Điều gì xảy ra tiếp theo sẽ nhanh chóng và tức giận

Giá bitcoin đã bùng nổ vào đầu tuần trước khi vàng tăng kỷ lục mới và chính phủ cam kết chi thêm 1 nghìn tỷ đô la chi tiêu kích thích kinh tế.

Tăng cung tiền đã thúc đẩy một chuyến bay đến các tài sản cứng như kim loại quý và tiền điện tử. Vàng kỹ thuật số và đối tác vật lý của nó đều được hưởng lợi từ sự yếu kém gần đây của đồng đô la.

Bitcoin kiếm được so sánh với kim loại quý do một số điểm tương đồng quan trọng. Chẳng hạn, vàng có nguồn cung hữu hạn và tiền điện tử được mã hóa kỹ thuật số nên chỉ còn 21 triệu BTC.

Liên quan Reading |

Nguồn cung này đang dần bị lừa trong suốt nhiều năm. Cứ sau bốn năm cho hoặc nhận, số lượng BTC được phát hành tự do vào thị trường sau đó sẽ bị cắt giảm một nửa trong một sự kiện được gọi là Halving.

Một số lý thuyết dựa trên nguồn cung tồn tại cố gắng đưa ra định giá trong tương lai cho tài sản dựa trên sự khan hiếm. Những người theo niềm tin này mong đợi sự lặp lại của các chu kỳ trong quá khứ và tài sản sẽ tăng giá trị như thế nào mà sự kiện gần đây nhất đã qua.

Nhưng mọi thứ sẽ thực sự diễn ra theo cùng một cách? Một nhà đầu tư giả danh đã phát hiện ra một sự phá vỡ tiềm năng đang diễn ra mà chỉ ra một đỉnh cao hơn nhiều so với mức hiện tại. Và nó có thể xảy ra nhanh hơn nhiều so với bất cứ ai được chuẩn bị.

bitcoin chart btcusd

Sau Halving phá vỡ các mục tiêu trong khoảng từ 15.000 đến 17.000 BTC trong chưa đầy một tháng

Các nhà phân tích thường nhìn vào các chu kỳ Bitcoin trong quá khứ để có được viễn cảnh về price action trong tương lai. Một nhà đầu tư đã làm điều đó và đưa ra một sự phá vỡ hấp dẫn từ phần thưởng khối cuối cùng Halving. Điều này diễn ra vào năm 2016 và đã khiến Bitcoin giảm giá mạnh nhất từ ​​trước đến nay.

Điều tương tự có thể xảy ra một lần nữa ngay bây giờ, theo phân tích kỹ thuật và dữ liệu cơ bản.

bitcoin chart btcusd

Theo sự phá vỡ, bơm tiền này chỉ có thể được tiến hành, với mục tiêu đề xuất là từ 15.000 đến 17.000 đô la mục tiêu. Điều thực sự gây sốc, là thời điểm của mục tiêu.

Liên quan Reading |

Việc phá vỡ cho thấy một sự bùng nổ nhanh chóng và bốc đồng đến mức này trong vài tuần tới, và trước khi tháng 8 đã kết thúc.

bitcoin chart btcusd

Dữ liệu cơ bản hơn cho thấy rằng tiền điện tử đang ở một điểm tương tự trong chu kỳ thị trường của nó. Nếu đây là trường hợp và việc định giá tài sản tăng lên được thúc đẩy bởi hiệu ứng Halving và sự khan hiếm kỹ thuật số, mọi thứ có thể đi theo một con đường tương tự.

Nghỉ giải lao là một chủ đề gây xúc động giữa các nhà đầu tư, vì vậy hãy thực hiện các mục tiêu bằng một hạt muối.

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Phân tích, Tiền điện tử, Cơ bản, Kỹ thuật, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, Phá vỡ, Vàng, Xbt, Xbtusd,